Bay Huế mộng mơ với vé chỉ từ 99K trong tháng 7 này

Ngày tạo : 02/07/2021

Đặt vé bay Huế ngay hôm nay và ngay trong tháng 7 này để thoải mái khởi hành với giá vé chỉ 99K (*), đổi gió từ thủ đô Hà Nội tới xứ Huế nên thơ, trốn náo nhiệt ồn ã tìm an yên tận hưởng.
 
bay Huế mộng mơ với vé chỉ từ 99K
 
Hà Nội - Huế ơi, lên đường thôi! Khởi hành từ Hà Nội ngày 2, 3 và 4/7/2021, bạn cứ an tâm hoàn thành nốt công việc bận rộn trong ngày rồi sẵn sàng cất cánh lúc hoàng hôn tuyệt đẹp trên mây nhé! Lịch bay cụ thể như sau:
 (*) Giá chưa bao gồm thuế, phí.
Để được hỗ trợ đặt vé Bamboo Airways đi Huế giá tốt, bạn vui lòng liên hệ Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69.
Thông báo về việc tiến hành khai báo y tế trước chuyến bay
Hiện nay, đối với chuyến bay nội địa, theo qui định của Bộ Y tế và bộ Giao thông vận tải, hành khách bắt buộc phải khai báo y tế trước khi lên máy bay.
Việc khai báo y tế trước chuyến bay có thể thực hiện trước 24h so với giờ khởi hành chuyến bay. Để tránh phải chờ đợi khai y tế trước khi được làm thủ tục, gây bất tiện cho hành khách, hành khách có thể chủ động thực hiện khai y tế tại nhà.
Hành khách khai tờ khai y tế online trên website của Bộ Y tế tại địa chỉ Khai y tế tại: https://tokhaiyte.vn/ hoặc ứng dụng di động. 
Hành khách nên thực hiện khai báo y tế online tại nhà trong vòng 24h trước giờ khởi hành để việc làm thủ tục được nhanh chóng, thuận tiện (lưu ý đối với chuyến bay nội địa, thông tin về số ghế trên chuyến bay là không bắt buộc, do đó tờ khai trước tại nhà của hành khách là hoàn toàn hợp lệ).
Hành khách in/chụp lại mã QR code kết quả sau khi khai báo.
Khi đến làm thủ tục trước chuyến bay (check-in) và trước khi lên máy bay (boarding), hành khách cần cung cấp hình ảnh kết quả màn hình/bản in kết quả khai báo y tế online cho nhân viên của hãng hàng không để được phục vụ các thủ tục hàng không.
Hãng chỉ chấp nhận làm thủ tục chuyến bay cho các khách có hình ảnh kết quả khai báo y tế trong vòng 24h đúng với tên trên vé.
Nhà chức trách sân bay sẽ tổ chức kiểm soát chặt tại sân bay đến đảm bảo 100% khách đến đều phải có khai báo y tế mới được rời khỏi nhà ga.
Bamboo Airways sẽ tiến hành đo thân nhiệt hành khách trước khi lên tàu với toàn bộ chuyến bay nội địa, tất cả hành khách bay Vietnam Airlines đều phải tự trang bị khẩu trang cá nhân và tuân thủ sử dụng khẩu trang trong suốt hành trình bay, nếu không sẽ bị từ chối làm thủ tục lên máy bay.

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------