(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Check in vé máy bay trực tuyến Jetstar

Ngày tạo : 06/04/2019

[ Vé máy bay ] Vé máy bay online Jetstar được đặt phổ biến hơn vé máy bay truyền thống vì những tiện ích mà nó mang lại nhanh và thuận tiện hơn. Tuy nhiên nhiều hành khách đặt vé máy bay online vẫn chưa biết đến check in vé máy bay trực tuyến Jetstar.
 

Mua vé máy bay Jetstar trực tuyến tại Nam Thanh

Khi mua vé máy bay Jetstar trực tuyến tại Nam Thanh mọi thủ tục cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp lịch trình bay cụ thể và tên hành khách. Quy định check in trực tuyến chỉ dành cho những hành khách mua vé máy bay online nên những hành khách mua vé giấy sẽ không thể tự check in. Những hành khách check in online khi mua vé máy bay trực tuyến chỉ được phép check in trước 24h so với giờ khởi hành. Hãng hàng không Jetstar thiết kế website thiết kế đơn giản để hành khách có thể tự check in trực tuyến.

Check in vé máy bay trực tuyến Jetstar Pacific Airlines
Check in vé máy bay trực tuyến Jetstar Pacific Airlines

Đối với đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến tại Nam Thanh chỉ cần có mã code, hành khách không cần phải lo ngại về việc bị mất vé, nếu lỡ tay xóa mất mail lưu code thì bạn chỉ cần báo cho đại lý Nam Thanh (nếu bạn mua vé máy bay trực tuyến tại đại lý vé máy bay cấp 1 Nam Thanh), nhân viên ticketing sẽ ngay lập tức cấp lại mã code chuyến bay cho bạn. Đồng thời khi đặt vé máy bay trực tuyến tại Nam Thanh bạn còn được những nhân viên nghiệp vụ cao check in vé máy bay trực tuyến miễn phí.

Hướng dẫn check in vé máy bay trực tuyến Jetstar

Thật ra check in online không khó như bạn nghĩ, tuy nhiên việc check in online cũng chỉ áp dụng với 3 tuyến điểm đi là sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Đà Nẵng, nếu bạn không xuất phát từ 3 sân bay này bạn cũng không thể check in được. Dưới đây là các bước check in vé máy bay trực tuyến Jetstar:

Bước 1: Truy cập jetstar.com

- Truy cập địa chỉ www.jetstar.com.

- Tại trang chủ, click chọn “Check-in”.

Bước 2: Nhập mã xác nhận đặt chỗ và email/ tên hành khách

Nếu bạn đã là hội viên “My Jetstar”, click chọn “Tôi là hội viên”. Nếu chưa, bạn chọn “Tôi không phải là hội viên”, nhập “Mã xác nhận đặt chỗ” và email đã dùng để đặt chỗ. Trong trường hợp không nhớ chính xác địa chỉ email, bạn có thể nhập một từ bất kỳ trong tên đã dùng để đặt vé. Ví dụ: Tên đặt vé là “Nguyen Van A”, bạn có thể nhập “Nguyen”, “Van” hoặc “A”.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin đặt chỗ và làm thủ tục

Kiểm tra lại thông tin đặt chỗ của bạn. Tại bước này, bạn có thể mua thêm ghế ngồi, hành lý, suất ăn và các dịch vụ giải trí (suất ăn và dịch vụ không áp dụng cho các chuyến bay của Jetstar Pacific).

Bước 4: Chọn hành khách và chuyến bay để làm thủ tục

Trong trường hợp đặt chỗ của bạn có nhiều hành khách, bạn có thể làm thủ tục cho tất cả các hành khách trong đặt chỗ, hoặc chỉ làm thủ tục cho một (vài) người trong đặt chỗ bằng cách click chọn ô tương ứng. Ngoài ra bạn có thể làm thủ tục cho một hoặc nhiều chuyến bay cho mình. Sau khi chọn xong, bạn click “Tiếp tục” để đến bước tiếp theo.

Bước 5: Khai báo hàng hóa nguy hiểm

Khai báo hàng hóa nguy hiểm. Nếu quý khách dự kiến mang theo các hàng hóa trong danh sách trên, quý khách sẽ phải kê khai tại sân bay. Nếu bạn không mang hành hóa nằm trong danh sách nguy hiểm, click “Không, tôi không có Hàng hóa Nguy hiểm” và chọn “Tiếp tục”.

Bước 6: Hoàn tất làm thủ tục

Vui lòng đọc kỹ các thông tin để có thể tải “thẻ lên máy bay” một cách chuẩn xác. Ngoài ra, một thông tin quan trọng nữa là mỗi khi hoàn tất làm thủ tục trực tuyến, bạn sẽ không thể quay trở lại và thực hiện bất kỳ thay đổi trực tuyến nào cho hành khách đã làm thủ tục. Bất kỳ thay đổi được phép phải được thực hiện thông qua Trung tâm đặt chỗ của Jetstar. Sau khi chắn chắn với các lựa chọn của mình, bạn chọn “Hoàn tất”.

Chỉ cần code vé để làm thủ tục check in vé máy bay trực tuyến Jetstar
Chỉ cần code vé để làm thủ tục check in vé máy bay trực tuyến Jetstar

Bước 7: Tải thẻ lên máy bay

Sau khi chọn “Hoàn tất”, hệ thống sẽ thông báo bạn đã làm thủ tục thành công trên chuyến bay. Bạn click vào “Tải thẻ lên máy bay” để tải thẻ lên máy bay về máy tính. Bên dưới là một số thông tin quan trọng. Jetstar khuyến cáo bạn nên đọc và ghi nhớ kĩ các thông tin để đảm bảo chuyến bay của bạn có thể diễn ra một cách tốt đẹp.

Bước 8: In hoặc lưu thẻ lên máy bay vào điện thoại

Sau khi click “Hoàn tất”, thẻ lên máy bay sẽ được tự động tải về trên máy tính của bạn dưới dạng file “PDF”. Máy tính của bạn cần phải có phần mềm “Adober Acrobat Reader” hoặc các phần mềm đọc file PDF tương thích để có thể mở và in thẻ lên máy bay. Bạn có thể in thẻ lên máy bay ra giấy A4 (trên 1 trang 1 mặt) hoặc lưu vào điện thoại và mang ra sân bay, đến cửa an ninh để được soi chiếu.

Hoàn thành bước này hệ thống sẽ hiện xác nhận chúc mừng bạn đã check in vé máy bay trực tuyến Jetstar thành công. Bạn chỉ cần đến sân bay, kí gửi hành lý và vào thẳng phòng chờ an ninh thay vì phải xếp hàng đợi rất lâu mới làm được thủ tục check in truyền thống và nhận được thẻ lên tàu bay. Nếu bạn có mã code hoặc đặt vé tại đại lý vé máy bay Nam Thanh thì bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên của chúng tôi thực hiện tất cả những việc này giúp bạn. Hi vọng với những thong tin trên đây hành khách sẽ có những lựa chọn đặt vé và check in tối ưu phù hợp với nhu cầu của bản thân. Để đặt vé nhanh chóng bằng cách đặt vé máy bay trực tuyến tại Nam Thanh hoặc vui lòng liên hệ hotline 0839.262.144 - 081.926.2144 !

Ý kiến của khách hàng

Huế

Cảm ơn, bài viết rất bổ ích với mình

Hùng

Bài viết rất hay.

Trinh

Rất cần những bài viết hướng dẫn như thế này

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...