Hướng dẫn check in vé máy bay trực tuyến hãng hàng không Vietjet Air

Ngày tạo : 14/08/2018

Ngày nay vé máy bay online Vietjet Air được đặt phổ biến hơn vé máy bay truyền thống vì những tiện ích mà nó mang lại nhanh và thuận tiện hơn. Tuy nhiên nhiều hành khách đặt vé máy bay online vẫn chưa biết đến check in vé máy bay trực tuyến Vietjet Air.
 
Hướng dẫn check in vé máy bay trực tuyến hãng hàng không Vietjet Air
Hướng dẫn check in vé máy bay trực tuyến hãng hàng không Vietjet Air (Ảnh: internet)

Có nên mua vé máy bay online không?

Nhiều hành khách lo ngại về việc có nên đặt vé máy bay online hay đặt vé máy bay truyền thống. Câu trả lời là hành khách nên đặt vé máy bay online thay vì truyền thống.

Thời đại công nghệ số như hiện nay, vé máy bay truyền thống đã không còn những tiện nghi nữa bởi hành khách sẽ không hoàn toàn chủ động chuẩn bị chắc chắn lịch trình thuận với giá cả, hơn thế vé giấy còn có thể bị mất hoặc bị rách sẽ rất khó khăn trong việc  xác minh lại. Đối với đặt vé máy bay online chỉ cần có mã code, hành khách không cần phải lo ngại về việc bị mất vé, nếu lỡ tay xóa mất mail lưu code thì bạn chỉ cần báo cho đại lý Nam Thanh (nếu bạn mua vé máy bay trực tuyến tại đại lý vé máy bay cấp 1 Nam Thanh), nhân viên ticketing sẽ ngay lập tức cấp lại mã code chuyến bay cho bạn. Đồng thời khi đặt vé máy bay trực tuyến tại Nam Thanh bạn còn được những nhân viên nghiệp vụ cao check in vé máy bay trực tuyến.

Có nên mua vé máy bay online không?
Có nên mua vé máy bay online không? (Ảnh: internet)

Khi mua vé máy bay Vietjet trực tuyến tại Nam Thanh mọi thủ tục cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp lịch trình bay cụ thể và tên hành khách. Quy định check in trực tuyến chỉ dành cho những hành khách mua vé máy bay online nên những hành khách mua vé giấy sẽ không thể tự check in. Những hành khách check in online khi mua vé máy bay trực tuyến chỉ được phép check in trước 24h so với giờ khởi hành. Hãng hàng không Vietjet Air thiết kế website thiết kế đơn giản để hành khách có thể tự check in trực tuyến.

Hướng dẫn check in vé máy bay trực tuyến Vietjet Air

Thật ra check in online không khó như bạn nghĩ, tuy nhiên việc check in online cũng chỉ áp dụng với 3 tuyến điểm đi là sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Đà Nẵng, nếu bạn không xuất phát từ 3 sân bay này bạn cũng không thể check in được. Dưới đây là các bước check in vé máy bay trực tuyến Vietjet Air:

Bước 1: Truy cập trang chủ chính thức của Vietjet Air: https://www.vietjetair.com/Sites/Web/vi-VN/Home

Bước 2: Giao diện hiện ra phần đặt vé hãy nhấp chuột vào mục “check in trực tuyến”
 
Bước 3: Hãy nhập mã code đặt chỗ và phần họ tên của hành khách bay và kết thúc bằng tìm kiếm đặt chỗ

Hướng dẫn check in vé máy bay trực tuyến Vietjet Air
Hướng dẫn check in vé máy bay trực tuyến Vietjet Air

Bước 4: Sau khi ấn xác nhn sơ đồ chỗ ngồi trên máy bay sẽ hiện ra , bạn chỉ cần chọn chỗ ngồi tùy thích, lưu ý những ô màu đỏ là những ghế đã có hành khách khác đặt nên bạn không được chọn vào những ô này.

Bước 5:  Sauk hi xác nhận chõ đã đặt bạn sẽ chọn in vé trực tiếp hoặc gửi mặt vé qua mai ( nếu gửi mặt vé qua mail thì bạn cần điền đúng email của bạn và chọn gửi mail.

Hoàn thành bước này hệ thống sẽ hiện xác nhận chúc mừng bạn đã check in trực tuyến Vietjet Air thành công. Bạn chỉ cần đến sân bay và vào thẳng phòng chờ an ninh thay vì phải xếp hàng đợi rất lâu mới làm được thủ tục check in truyền thống và nhận được thẻ lên tàu bay. Nếu bạn có mã code hoặc đặt vé tại đại lý vé máy bay Nam Thanh thì bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên của chúng tôi thực hiện tất cả những việc này giúp bạn. Đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ vui long truy cập namthanh.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 01239.262.144 - 0127.926.2144 để đặt vé máy bay của hãng này cũng như các hãng hàng không nội đia và quốc tế khác. Hi vọng với những thong tin trên đây hành khách sẽ có những lựa chọn đặt vé và check in tối ưu phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------