Đặt vé máy bay ở đâu tốt nhất

Ngày tạo : 16/10/2018

Thế giới ngày càng thu nhỏ khoảng cách giữa những đất nước xa xôi bằng những sáng kiến công nghệ tuyệt vơi như máy bay. Giờ đây bạn có thể đến bất cứ nơi đâu mà bạn muốn vì đã có máy bay đưa bạn đi trong khoảng thời gian rất ngắn. Tuy nhiên đặt vé máy bay ở đâu cung cấp đầy đủ vé của các hãng hàng không thì không phải hành khách nào cũng biết.
 
Đặt vé máy bay ở đâu tốt nhất
Đặt vé máy bay ở đâu tốt nhất

Những cách đặt vé máy bay

Ngành hàng không trong nước và quốc tế vẫn không ngừng phát triển với bằng chứng là sự ra đời của Bamboo Airways. Những đại lý vé máy bay cũng mọc lên như nấm sau mưa bởi phương tiện ngày càng được lựa chọn nhiều này.

Để đặt vé máy bay một cách an toàn nhất bạn nên vào đúng website của hãng hàng không mà bạn chọn đặt vé trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng tìm ra web chính của hãng khi dùng công cụ tìm kiếm google, đánh tên hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air hoặc Jetstar.

Dưới đây là link truy cập web hãng chính thức:

https://www.vietjetair.com/Sites/Web/vi-VN/Home ( hãng hàng không giá rẻ Vietjet) https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home ( hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines)  
https://www.jetstar.com/vn/vi/home  ( hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific ).

Đặt trên những trang web chính hãng sẽ đảm bảo cho hành khách về giá vé, lịch trình. Tuy nhiên thì nhược điểm khi đặt vé máy bay tại web hãng là thủ tục  và các bước khá phức tạp. Nhiều trang web cũng đã làm nhái giao diện nên nhiều hành khách dễ bị nhầm lẫn và mua phải mức giá đắt hơn. Bạn cần tìm hiểu kĩ các thông tin cũng như các bước thực hiện chi tiết để tránh mất thời gian, đặt nhầm ngày. Hơn thế nếu tra thông tin chuyến bay tại hãng bạn chỉ có thể biết được lịch trình bay của một hãng đó mà không thể so sánh với các hãng khác về lịch trình và giá vé. Nam Thanh khuyên bạn chỉ nên đặt tại hãng khi bạn đã chắc chắn lịch trình cũng như hãng hàng không mà bạn lựa chọn.

Đặt vé máy bay ở đâu tốt nhất

Để hạn chế tất cả các nhược điểm trên khi đặt vé máy bay tại web hãng, đại lý vé máy bay cấp 1 Nam Thanh đã thiết kế ra trang web https://namthanh.vn/ tích hợp tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Bạn chỉ cần nhập lịch trình và ngày bay là có thể tìm ra kết quả hành trình giá vé của tất cả những hãng hàng không có chuyến bay trong ngày mà bạn chọn.

Đặt vé máy bay ở đâu tốt nhất hiện nay
Đặt vé máy bay ở đâu tốt nhất hiện nay

Bạn có thể so sánh giá và lịch trình phù hợp để chọn cho mình chuyến đi thích hợp nhất. Nam Thanh còn cho phép bạn tìm kiếm giá vé rẻ theo tháng khi bạn tra vào mục tìm vé rẻ trong tháng khi chưa có lịch trình cụ thể. Những thao tác đặt vé máy bay trực tuyến rất đơn giản so với đặt trên hãng. Có thể thấy đặt vé máy bay ở Nam Thanh là tốt nhất. Đại lý chúng tôi cũng hỗ trợ đặt vé qua hotlines 02439262144 – 1900636969. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vé máy bay, Nam Thanh sẽ đưa đến tay khách hàng những tấm vé rẻ nhất, đặc biệt đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xử lý những tình huống phát sinh trong đặt vé cũng như khi đã xuất vé rồi. Mong rằng với câu trả lời cho đặt vé máy bay ở đâu bạn đã có địa chỉ tin tưởng đặt vé máy bay giá rẻ rồi.

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------