Dịch vụ làm visa du học Đài Loan

Ngày tạo : 23/11/2018

Đài Loan quốc đảo xinh đẹp nổi tiếng ở châu Á không chỉ có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, trở thành con rồng châu Á, điểm du lịch vô cùng hấp dẫn mà còn là đất nước có nền giáo dục phát triển. Dịch vụ làm visa du học Đài Loan ngày càng được quan tâm khi các bậc phụ huynh muốn con em mình được học tập ở môi trường tốt hơn ngày càng nhiều.
 
 
Dịch vụ làm visa du học Đài Loan
Dịch vụ làm visa du học Đài Loan

Thủ tục dịch vụ làm visa du học Đài Loan

Dịch vụ visa du học Đài Loan có đôi chút khác với các quốc gia khác bởi được chia làm nhiều loại khác nhau và mỗi loại sẽ có những loại thủ tục khác nhau. Dù xin visa du học Đài Loan loại nào bạn cũng cần tuân thủ những giấy tờ sau đây:

Đối với dịch vụ làm visa du học Đài Loan học ngôn ngữ

  • Hộ chiếu bản gốc và bản sao còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có). 
  • Đơn xin Visa : người xin visa phải trực tiếp ký tên trên đơn xin visa , kèm 2 ảnh 4x6 nền trắng, chụp trong 3 tháng gần nhất. 
  • Giấy thông báo nhập học 2 bản gốc và sao
  • Văn bằng học lực cao nhất hoặc học bạ bản chính và bản phôtô (các giấy tờ này đã được dịch sang tiếng trung hoặc tiếng anh, và đã qua Cục lãnh sụ Bộ ngoại giao Việt nam hoặc sở ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh xác nhận) 
  • Chứng minh tài chính bản chính và bản phôtô: sổ tiết kiệm nếu là của bố mẹ thì phải kèm theo giấy tờ chứng minh mối quan hệ)
  • Bản kế hoạch học tập bằng 2 ngôn ngữ Anh , Trung 
  • Chứng chỉ giấy tờ chứng minh năng lực ngoại ngữ
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Anh 
  • Chứng chỉ TOEIC.

Đối với dịch vụ làm visa du học Đài Loan học chính quy

  • Hộ chiếu bản chính và bản sao. Hộ chiếu phải còn hạntrên 6 tháng. Photo trang đầu, nếu trong hộ chiếu có con dấu xuất nhập cảnh, yêu cầu photo thêm trang đó.
  • Mẫu đơn xin visa 1 bản có chữ ký của đương sự (kèm 2 tấm hình 4x6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • Giấy thông báo nhập học của các trường bản chính và bản sao, bản chính đối chiếu xong sẽ trả lại.
  • Bản chính và bản sao Văn bằng học lực cao nhất và thành tích học tập, bản chính đối chiếu xong trả lại. Các loại văn bằng trên phải được Phòng Tư pháp các tỉnh thành dịch sang tiếng Hoa hoặc tiếng Anh, đồng thời thông qua Sở ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Cục lãnh sự bộ ngoại giao Việt Nam xác nhận).
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc giấy chứng nhận chủ quyền nhà đất bản chính và bản sao, bản chính đối chiếu xong trả lại. Trường hợp tài sản nhà đất của cha mẹ thì phải chứng minh quan hệ với chủ hộ.
  • Kế hoạch học tập 1 bản, viết bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh.
  • Giấy khám sức khỏe trong 3 tháng gần nhất 1 bản
  • Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ 1 bản. Tiêu chuẩn cụ thể như sau:
    • Trình độ tiếng Hoa:
      • Đối tượng xin theo học Đại học phải cung cấp giấy chứng nhận Kỳ thi Năng lực Hoa Ngữ (TOCFL) từ cấp 2 trở lên.
      • Các lớp chuyên dành cho sinh viên nước ngoài, hoặc xin theo học chương trình học tiếng Hoa một năm phải cung cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Hoa (TOCFL) từ cấp 1 trở lên.
    • Trình độ tiếng Anh:
      • TOEFL: iBT 26 điểm trở lên; pBT 385 điểm trở lên.
      • TOEIC: 375 điểm trở lên.
      • IELTS: 3.0 điểm trở lên.
  • Xác nhận không tiền án tiền sự.
Chi phí và thời gian làm visa du học Đài Loan:
  • Loại thường: 66 USD, thời gian 5 ngày làm việc.
  • Loại làm gấp: 99USD, thời gian 2 ngày làm việc.
Căn cứ theo điều khoản thứ 5 quy định về điều lệ thi hành cấp visa cho người nước ngoài. Đại sứ quán được quyền yêu cầu đương sự tham gia phỏng vấn hoặc yêu cầu đương sự cung cấp những chứng từ hồ sơ có liên quan.

Hiện nay, Nam Thanh Travel không chỉ là đơn vị hỗ trợ đặt vé máy bay trực tuyến, mà còn là đơn vị cung cấp, hỗ trợ làm Visa du học Đài Loan nói chung và các loại Visa khác nhanh chóng, uy tín, với tỉ lệ đỗ lên đến 99%. Hãy nhanh tay, liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn làm Visa tốt nhất theo số Hotline: 0839262650.

Ý kiến của khách hàng

Tuyết

Cảm ơn Nam Thanh, bài viết rất hữu ích với những ng đang có dự định đi du học Đài Loan như mình.

Hoa

Thủ tục đơn giản, thời gian làm việc nhanh gọn và uy tín. Nam Thanh quả đúng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Visa

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------