Mua vé máy bay trực tiếp tại sân bay – lợi bất cập hại

Ngày tạo : 30/08/2018

Nhiều hành khách không biết mua vé trực tuyến tại website và không biết địa chỉ uy tín để mua vé máy bay tại các đại lý nên đã chọn phương án mua vé máy bay trực tiếp tại sân bay. Tuy mua vé trực tiếp tại sân bay là phương án đảm bảo vé thật chắc chắn nhất nhưng lại ẩn chưa nhiều “ lợi bất cập hại”. Cùng Nam Thanh tìm hiểu khi mua vé trực tiếp tại sân bay nhé.
 
Mua vé máy bay trực tiếp tại sân bay – lợi bất cập hại
Mua vé máy bay trực tiếp tại sân bay – lợi bất cập hại

Mua vé máy bay trực tiếp tại sân bay

Tại các đầu sân bay, đặc biệt là những sân bay lớn, các hãng hàng không thường có quầy bán vé máy bay của hãng mình. Bạn có thể đến trực tiếp sân bay và thanh toán trực tiếp với nhân viên quầy vé. Thông thường hành khách chỉ mua vé máy bay trực tiếp tại sân bay khi có việc đột xuất hoặc bay gấp, bay sát giờ bay. Bởi đây là hình thức mua vé máy bay truyền thống nhiều hạn chế cho khách hàng nên đây không phải phương thức được áp dụng nhiều.

Mua vé máy bay trực tiếp tại sân bay – lợi bất cập hại

Quầy bán vé máy bay tại sân bay quốc tế Đà Nẵng
Quầy bán vé máy bay tại sân bay quốc tế Đà Nẵng
 
Hình thức này ngoài mua nhanh gọn trực tiếp tại sân bay để cất cánh luôn thì lại có rất nhiều hạn chế so với những hình thức mua trực tuyến tại web hãng, mua tại đại lý vé máy bay:

Trước tiên về giá thành, nguyên lý giá vé máy bay là mua càng sớm càng rẻ, hết giá ghế vé rẻ thì chỉ còn vé đắt hơn bình thường. Hệ thống đặt online thường đặt trước và nhanh hơn rất nhiều khi sát giờ máy bay cất cánh bạn mới đến mua. Khi này mua bạn phải chấp nhất mức giá vé đắt hơn bình thường gấp 2 đến 3 lần. Hơn thế không phải chuyến bay nào cũng còn 1-2 chỗ ngồi để bạn mua được, nếu mua cho đoàn từ 3 người trở lên thì cơ hội sở hữu được của bạn là rất mong manh, thậm chí công việc của bạn sẽ bị lỡ vì hết chỗ.

Thứ hai, nếu mua sát giờ bay tại sân bay bạn lưu ý tùy từng hãng hàng không mà quy định có thể mua vé trước 3 hoặc 4 giờ so với giờ khởi hành. Thời gian chờ đợi tại sân bay của bạn cũng khá lâu so với phương thức này, dĩ nhiên là bạn sẽ phải vật vờ ngồi chờ tầm 4 tiếng mới được bay. Nhưng nếu mua từ trước tại đại lý vé máy bay và checkin online rồi thì bạn chỉ cần đến sân bay trước khoảng 1 tiếng mà thôi. Khoảng thời gian quý báu kia bạn sẽ làm được nhiều việc khác. Thật ra mua tại sân bay ngỡ tiết kiệm thời gian mà lại thành tốn thời gian. Hiện nay giá vé sát giờ bay được công khai trên các kênh bán nên bạn không nhất thiết phải ra tận sân bay xa xôi, chỉ cần liên hệ với đội ngũ xuất vé chuyên nghiện của Nam Thanh là bạn có thừa thời gian sắp xếp hành lý và di chuyển ra sân bay rồi.

Đặt tại Nam Thanh nhanh chóng hơn
Đặt tại Nam Thanh nhanh chóng hơn

Thứ ba, rủi ro bởi hình thức mua tại sân bay rất cao ví dụ như trong lúc vội bạn đặt sai tên hoặc sai chuyến, không chủ động được checkin online. Điều này nếu không đươc xử lý nhanh thì bạn chắc chắn tiền mất tật mang – lỡ chuyến, không được lên máy bay. Cuối cùng vừa mất tiền đắt hơn nhiều lần mà lại còn không được lên máy bay, mệt mỏi vì sự chờ đợi.

Như vậy chúng ta có thể thấy mua vé máy bay trực tiếp tại sân bay lợi thì không thấy đâu nhưng rủi do thì vây quanh đáng kể. Tại sao phải bỏ nhiều tiền ra để mua về tâm lý lo sợ, không thoải mái cho chuyến hành trình của mình như vậy? Mọi muộn phiền của bạn sẽ được Nam Thanh giải quyết triệt để dù lịch bay của bạn có sát giờ  như thế nào chỉ cần truy cập website vé máy bay namthanh.vn để đặt vé máy bay trực tuyến nhanh nhất hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ ticketing của Nam Thanh qua hotline 02439262144 – 1900636969, nhân viên của chúng tôi không chỉ giúp bạn book vé nhanh, tiết kiệm mà còn checkin giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi. Chúc bạn có chuyến hành trình mới vui vẻ!

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------