Những điều cần biết về miễn thị thực Trung Quốc

Ngày tạo : 31/01/2019

Trung Quốc là quốc gia rộng lớn với nền kinh tế phát triển mạnh đồng thời cũng là quốc gia du lịch với nhiều thắng cảnh nổi tiếng. Tuy nhiên trước khi ghé thăm Trung Quốc bạn cần xin visa tại Nam Thanh, ngoài những trường hợp cần xin visa chính phủ nước này cũng miễn thị thực cho công dân một số nước. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết về miễn thị thực Trung Quốc nhé.

Những điều cần biết về miễn thị thực Trung Quốc

Trung Quốc là đất nước lớn thứ 2 trên thế giới, với diện tích rộng lớn, dân số đông đúc cùng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nơi đây là một trong những điểm thu hút du học sinh, khách du lịch, người nước ngoài sang công tác, định cư… Tất cả những trường hợp trên đều cần xin visa Trung Quốc. Tuy nhiên để thúc đẩy kinh tế phát triển hơn cũng như có mối quan hệ gắn bó khăng khít với một số quốc gia nên những trường hợp dưới đây sẽ được miễn thị thực Trung Quốc.

Những điều cần biết về miễn thị thực Trung Quốc
Những điều cần biết về miễn thị thực Trung Quốc

1, Công dân những nước sau được miễn thị thực Trung Quốc trong vòng từ 15 ngày đến 90 ngày  theo hiệp ước song phương đã được ký kết cụ thể như sau:

– Nhật Bản được miễn thị thực Trung Quốc, công dân nước này được phép lưu trú 15 ngày
– Seychelles được miễn thị thực Trung Quốc, công dân nước này được phép lưu trú 30 ngày
– Fiji được miễn thị thực Trung Quốc, công dân nước này được phép lưu trú 30 ngày
– Grenada miễn thị thực Trung Quốc, công dân nước này được phép lưu trú 30 ngày
– San Marino miễn thị thực Trung Quốc, công dân nước này được phép lưu trú 90 ngày
– Brunei được miễn thị thực Trung Quốc, công dân nước này được phép lưu trú 15 ngày
– Singapore được miễn thị thực Trung Quốc, công dân nước này được phép lưu trú 15 ngày
– Mauritius được miễn thị thực Trung Quốc, công dân nước này được phép lưu trú 30 ngày
– Bahamas được miễn thị thực Trung Quốc, công dân nước này được phép lưu trú 30 ngày
 
2, Công dân nước ngoài đang giữ hộ chiếu phổ thông mà quốc gia có tên trong danh sách dưới đây cấp sẽ được miễn thị thực Trung Quốc nếu công dân đó tham gia du lịch đoàn (từ 5 người trở lên) bởi 1 tổ chức lữ hành quốc tế tại Hải Nam với sự chấp thuận của Tổ chức du lịch Trung Quốc đến tỉnh Hải Nam và lưu trú ở đây không quá 15 ngày. Đây là quy định mới nhất nhằm thu hút du lịch đến Hải Nam xinh đẹp: Đức, Tây Ban Nha, Indonesia, Úc, New Zealand, Áo, Na Uy, Canada, Philippines, Đan Mạch, Hàn Quốc, Phần Lan, Nga, Pháp, Singapore, Thụy Điển, Ý, Kazakhstan, Malaysia, Ukraine, Hà Lan, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Anh, Hoa Kỳ.

3, Công dân quốc tịch một trong 51 quốc gia có tên trong danh sách sau đây nếu mang theo hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế, vé máy bay (chứng thực rõ ngày giờ, số ghế) quá cảnh trong vòng 72 tiếng đến nước thứ 3 sẽ được làm thủ tục miễn visa quá cảnh trong vòng 72 tiếng tại các sân bay quốc tế Quảng Châu, Thành Đô, Trùng khánh, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thẩm Dương, Đại Liên và Tây An.

Công dân thuộc một trong 24 quốc gia trong khối Schengen ở Châu Âu bao gồm: Áo, Bỉ, Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Estonia, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Lihuania, Lucxembua, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

Công dân thuộc một trong 13 quốc gia Châu Âu khác cũng được miễn visa Trung Quốc bao gồm: Nga, Anh, Síp, Ireland, Bulgaria, Romaria, Bosnia and Herzegovina, Albania, Montenegro, Macedonia, Ukraine, Serbia, Croatia.

Công dân thuộc một trong 6 quốc gia Chây Mỹ cũng được miễn visa Trung Quốc gồm: Mỹ, Mexico, Chile, Canada, Brazil, Agrentina.

Công dân thuộc một trong 6 quốc gia Châu Á bao gồm: Nhật Bản, Singapore, Brunei, Qatar, Hàn Quốc, các tiểu vương quốc Ả Rập.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ tại Nam Thanh
Dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ tại Nam Thanh

 Trong cả 3 trường hợp trên đều không có Việt Nam trong danh sách, vì vậy công dân Việt vẫn cần phải làm visa tại dịch vụ visa chuyên nghiệp Nam Thanh. Tự hào là đơn vị được Đại Sứ Quán Trung Quốc ủy quyền là đơn vị đại diện nộp visa trực tiếp tại Đại Sứ Quán. . Hãy đến với dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói tại Nam Thanh để được tư vấn miễn phí, tận tình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi qua:

Trong và ngoài giờ làm việc:
  • Mr Hoàn: 0936.305.186
  • Mr Hiếu : 083.9263841
  • Mr Giang: 0936.236.086
  • Mr Hùng: 0839 262 650
  • Email: visanamthanh@gmail.com 
  • website: namthanh.vn
 
Mọi chi tiết về dịch vụ làm visa Trung Quốc hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Tại Hà Nội: Số 51 Đào Duy Từ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh: Phòng 9.6, Tòa nhà Bến Thành Land, 172-174 Kỳ Con – Quận 1 – Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn và giải đáp thắc mắc, tư vấn thủ tục dịch vụ làm visa Trung Quốc cũng như các dịch vụ làm visa khác của Nam Thanh, khách hàng vui lòng liên hệ: 0839 262 650 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của khách hàng

mình đã từng đi Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc nhưng chưa đi hàn quốc bao giờ liệu xin dễ hơn không bạn

Hiền

Nhật Bản được miễn thị thực Trung Quốc 15 ngày, vậy nếu mình từ Nhật Bản đến Trung hơn 15 ngày có phải xin visa không? và xin ở đâu

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...