(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Qatar Airways khai thác mở lại những chuyến bay đi đến vương quốc Anh

Ngày tạo : 18/06/2021

Từ ngày 11 tháng Sáu năm 2021, hãng hàng không Qatar Airways  có thể chuyên chở hành khách có quốc tịch Anh (British) , Ireland (Irish) và thường trú nhân tại Anh (UK residents) từ Việt Nam đến sân bay London – Heathrow (LHR).

Cập nhật lịch bay mới nhất của Qatar Airways

Song song đó, hãng tiếp tục chuyên chở hành khách theo diện nói trên đến Edinburgh (EDI).

Đối với hành khách đáp chuyến bay đến sân bay London – Heathrow (LHR) phải bắt buộc cách ly tại sân bay trong vòng 10 ngày, ngoại trừ khách quá cảnh quốc tế (đi đến một địa điểm bên ngoài Vương quốc Anh) hoặc được miễn trừ theo quy định của chính phủ Anh.

Đồng thời, Qatar Airways vẫn tiếp tục chuyên chở hành khách  khởi hành từ sân bay London – Heathrow (LHR). Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ yêu cầu nhập cảnh tại điểm đến. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69 để được giải đáp. 

Cập nhật quy định nhập cảnh vào Vương quốc Anh

- Hành khách được yêu cầu hoàn tất khai báo form PLF tại đường link: https://www.gov.uk/provide-journey-contact-details-before-travel-uk.

- Hành khách bắt buộc phải có kết quả xét nghiệm PCR âm tính với Covid-19 trong vòng 03 ngày tính đến ngày nhập cảnh vào Anh. Kết quả này phải là bản chính, có ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha...

- Hành khách cần tiến hành đặt trước gói xét nghiệm bắt buộc của chính phủ Anh vào ngày thứ 2 và thứ 8 kể từ ngày nhập cảnh. Thông tin hướng dẫn chi tiết và danh sách các nhà cung cấp như dưới đây, hành khách có thể tự lựa chọn và đặt các gói xét nghiệm này trước ngày bay. Xin lưu ý, thông tin mã xác nhận (code booking) của gói xét nghiệm này là 01 trong những thông tin bắt buộc phải cung cấp trong form PLF.

https://www.gov.uk/guidance/how-to-quarantine-when-you-arrive-in-england

https://www.gov.uk/guidance/providers-of-day-2-and-day-8-coronavirus-testing-for-international-arrivals

- Tại thời điểm checkin ở Hà Nội, ngoài các giấy tờ du lịch thường lệ theo quy định xuất nhập cảnh, hành khách sẽ phải xuất trình cho thủ tục viên: kết quả xét nghiệm PCR COVID-19 âm tính và form PLF. Form này cần được điền đầy đủ tất cả các thông tin, nếu thiếu bất cứ thông tin nào, hãng hàng không có quyền từ chối làm thủ tục cho khách theo yêu cầu của chính phủ Anh.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...