Quy định hoàn vé máy bay Vietnam Airline quốc tế

Ngày tạo : 25/12/2018

Vietnam Airline là hãng hàng không nổi tiếng nhất Việt Nam bởi chất lượng phục vụ số một và dịch vụ hàng không đẳng cấp 4 sao. Nếu đi trên những chặng bay quốc tế hành khách thường lựa chọn vé máy bay của hãng này. Tuy nhiên nhiều trường hợp xảy ra cần phải hoàn, hủy vé quốc tế, hãy cùng tìm hiểu quy định hoàn vé máy bay Vietnam Airline quốc tế nhé.
 
Quy định hoàn vé máy bay Vietnam Airline quốc tế
Quy định hoàn vé máy bay Vietnam Airline quốc tế

Quy định hoàn vé máy bay Vietnam Airline quốc tế

Trong trường hợp hành khách đã mua vé nhưng do có việc bận đột ngột không thể khởi hành. Nếu muốn hoàn vé hoặc thay đổi máy bay Vietnam Airline quốc tế bạn cần nắm chắc các quy định hoàn, hủy của hãng. Quy định hoàn vé máy bay Vietnam Airline quốc tế phụ thuộc vào loại vé, hạng vé mà khách hàng đã mua. Nếu chỉ muốn thay đổi ngày và giờ bay quý khách hàng có thể mất phí hoặc Miễn Phí tùy thuộc vào điều kiện vé đã được quy định. Nam Thanh xin gửi đến quý khách hàng thông chi tiết cụ thể việc hoàn vé hủy hoặc thay đổi vé máy bay hãng Vietnam Airlines như sau:

Đối với Hạng vé máy bay quốc tế khuyến mại – vé Siêu tiết kiệm hành khách không hoàn hủy, thay đổi vé dưới bất cứ hình thức nào.

Đối với Hạng vé máy bay quốc tế phổ thông hành khách muốn hoàn vé phải nộp phí là 300.000 VNĐ, thay đổi ngày và giờ bay miễn phí nếu hành khách muốn thay đổi, thay đổi hành trình hành khách sẽ mất phí 300.000 VNĐ + thêm phí chênh lệch vé (nếu vé mới có giá cao hơn).

Đối với  Hạng vé máy bay quốc tế thương gia hành khách muốn hoàn vé sẽ mất phí là 300.000 VNĐ, thay đổi ngày và giờ bay miễn phí nếu hành khách muốn thay đổi, thay đổi hành trình hành khách sẽ mất phí 300.000 VNĐ + thêm phí chênh lệch vé (nếu vé mới có giá cao hơn).

Thủ tục hoàn vé máy bay Vietnam Airline quốc tế

 Để yêu cầu hoàn vé, khách hàng vui lòng điền vào from gồm đầy đủ thông tin về vé như hành trình quốc tế, tổng tiền, chặng bay đã sử dụng, chặng bay yêu cầu hoàn, thông tin tài khoản đã sử dụng để mua vé và gửi đến địa chỉ Email: refund-online@vietnamairlines.com hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chi nhánh Vietnam Airlines. Để yêu cầu thay đổi vé, thay đổi hành trình, thay đôi tên và thông tin chuyến bay quý khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines – Nam Thanh qua hotlines 02439262144 – 1900636969. Mọi thông tin về quy định của hãng hàng không cũng như bảng giá vé các chặng bay vui lòng tham khảo tại https://namthanh.vn. Hành khách có thể dễ dàng book vé hãng Vietnam Airlines cũng như so sánh giá của các hãng hàng không quốc tế khác, mọi quy định hoàn vé máy bay Vietnam Airline quốc tế cũng như thực hiện chúng tôi sẽ làm thay bạn. Chúc bạn có những chuyến hành trình thuận lợi.

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------