Thời điểm mua vé máy bay rẻ nhất

Ngày tạo : 12/09/2018

Ngày nay việc di chuyển bằng vé máy bay không chỉ phổ biến ở những thành phố lớn mà nhu cầu đi máy bay ở khắp mọi miền đất nước. Nếu không mua được vé máy bay khuyến mại thì thời điểm mua vé máy bay rẻ nhất là khi nào? Hãy cũng Nam Thanh tìm hiểu nhé.
 
Thời điểm mua vé máy bay rẻ nhất
Thời điểm mua vé máy bay rẻ nhất

Thời điểm mua vé máy bay rẻ nhất

Thời điểm cuối tuần đến cũng là lúc không ít người mong muốn về một kỳ nghỉ, du lịch hấp dẫn, nhưng hãy cưỡng lại ham muốn của mình. Khách du lịch thường thích chọn vé giảm giá vào cuối tuần, trong khi những người bận rộn lại chỉ có những ngày nghỉ cuối tuần. Theo số liệu thống kê, thời điểm mua vé máy bay rẻ nhất vào thứ 3. Giá vé máy bay thứ 6 hầu như cao hơn 13% so với chủ nhật.

Thứ 6 được xem là lúc cao điểm không những của vận chuyển đường bộ và vận chuyển hàng không. Nhu cầu đi về quê của các sinh viên và người lao động, đi nghỉ dưỡng, du lịch của người dân. Vì vậy, có rất ít khuyến mại được đưa ra vào thời điểm này, việc bổ sung vé giá rẻ của các hãng hàng không thường được tung ra trong tuần, phần còn lại mới để đến cuối tuần. Hầu như hành khách sẽ không thể mua được vé với giá rẻ, nếu có đợt khuyến mại thì hết cũng rất nhanh và khó săn được vé khuyến mãi.

Thực tế, cuộc đua săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ lại mang tới cho khách hàng sự thất vọng hơn là mua được vé giá rẻ. Khi có người vừa đặt mua được giá vé khuyến mãi giá vé đó sẽ tăng lên bởi hết vé giá rẻ sẽ lên vé giá đắt. Càng chờ đợi lâu càng mua phải giá vé đắt và không có sự kì diệu nào sẽ mua giá vé rẻ vào dịp cao điểm hơn là xếp lịch để mua vé sớm cả. Thời điểm mua vé máy bay rẻ nhất đó là nên mua vé sớm, giá vé rẻ nhất nên mua trước 2 tháng trước ngày khởi hành.

Quá trình chi phí vận chuyển giảm của cả khách hàng và hãng hàng không đều phụ thuộc vào giá xăng giầu. Nếu chưa đủ số chỗ ngồi thì các hãng hàng không, đặc biệt là các hãng giá rẻ sẽ tăng số lượng máy bay, giảm giá vé để tăng cạnh tranh, lấp đầy khoang hành khách.

Thời điểm mua vé máy bay rẻ nhất bạn nên biết
Thời điểm mua vé máy bay rẻ nhất bạn nên biết

Nếu tính trong tuần của tháng, thời điểm mua vé máy bay rẻ nhất đó là thứ 3. Các hãng hàng không thường tổng kết doanh thu vào thứ 2 hàng tuần. Nếu số lượng vé bán ra chưa nhiều, kế hoạch chiết khấu giảm giá sẽ được bàn bạc và quyết định, vì thế thực hiện sẽ bắt đầu vào thứ 3. Số vé chiết khấu chỉ đủ cho một ngày bán sau đó, đây chính là những ngày thấp điểm trong chu trình bán hàng của hãng hàng không.

Khách hàng quan tâm đến giá vé đầu tiên, đều thích mua vé vào cuối tuần, nắm bắt được tâm lý này các hãng hàng không ít khuyến mãi vé cho những chuyến bay khởi hành vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Điều đó cũng là chiến lược kinh doanh của hãng, bởi các nhóm khách thương gia không có khả năng săn vé giá rẻ thời điểm này.

Khách hàng cần lưu ý, hành khách quan niệm giá vé sát giờ khởi hành thường được các hãng giảm giá kịch sàn. Tuy nhiên bây giờ 90% vé đều được bấn hết trước khởi hành, vì vậy, giá mua sát giờ cất cánh sẽ đắt hơn rất nhiều chứ không phải rẻ hơn.
 
Hy vọng với những lời khuyên trên của Nam Thanh, khách hàng đã có những kiến thức mới về thời điểm mua vé máy bay rẻ nhất để sắp xếp lịch trình cũng như có thể săn được vé rẻ. Để đặt vé máy bay nội địa cũng như quốc tế vui lòng liên hệ Nam Thanh qua hotline 01239.262.144 - 0127.926.2144 hoặc truy cập namthanh.vn để đặt vé trực tuyến hoặc xem các thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không.

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------