Tìm hiểu thủ tục mua vé máy bay quốc tế

Ngày tạo : 11/01/2019

Hiện nay không chỉ nhu cầu đi du lịch quốc tế tăng cao do đời sống người dân ngày càng tăng cao mà nhu cầu đi du học hàng năm của các du học sinh người Việt không ngừng gia tăng. Đối với những người đã đi nhiều thì thủ tục mua vé máy bay quốc tế  không còn xa lạ nhưng với những người mới vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Hãy cùng Nam Thanh tìm hiểu kĩ hơn nhé.

thủ tục mua vé máy bay quốc tế

Thủ tục mua vé máy bay quốc tế cần biết

Vé máy bay là sản phẩm dịch vụ đặc thù nên việc mua sẽ có nhiều yêu cầu hơn là bạn ra chơ mua đồ ăn thức uống…. Cũng giống như mua vé máy bay nội địa, thủ tục mua vé máy bay quốc tế bạn cũng phải cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản sau đây cho đội ngũ ticketting của Nam Thanh:

Để đặt vé máy bay đầu tiên bạn phải cung cấp họ và tên chính xác của bạn theo hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân. Nhiều trường hợp cung cấp tên bị lệch hoặc sai vì tên ở nhà khác tên trên hộ chiếu, chứng minh thư. Nếu bạn đặt hộ người khác bạn phải hỏi đúng tên của người đó để tránh sơ xuất khi lên máy bay nhân viên kiểm tra sai tên sẽ không tiếp tục được chuyến bay.

Đối với chuyến bay nội địa có thể bạn không cần cung cấp ngày tháng năm sinh nhưng đối với chặng bay quốc tế hãy cung cấp đúng ngày sinh nhé. Đối với hành khách là trẻ em sẽ được tính theo giấy khai sinh, việc cung cấp ngày tháng năm sinh rất quan trọng bới hành khách trẻ em thường có nhiều ưu đãi hơn. Đối với chuyến bay được thực hiện bởi hãng hàng không nội địa như Vietjet Air thì nếu bạn đặt cho hành khách trẻ em mới cung cấp ngày tháng năm sinh ( số tuổi sẽ được tính từ ngày sinh đến ngày khởi hành).

Điều quan trọng nhất chắc chắn trong thủ tục mua vé máy bay quốc tế bạn phải cung cấp cho Nam Thanh hành trình bạn sẽ đi, ví dụ như Hà Nội – Seoul. Nếu đã có thời gian cố định cho hành trình hãy cung cấp cho nhân viên của chúng tôi nếu chưa có hoạch định rõ ràng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chuyến hành trình rẻ và phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. Bạn cũng có thể chủ động làm tất cả những thao tác này trên hệ thông web nhanh gọn namthanh.vn nhập hành trình quốc tế, chọn thời gian khởi hành – bay về thích hợp, nếu chưa có hành trình cụ thể hãy nhấp mục tìm vé rẻ theo tháng để dễ dàng chọn bay rẻ nhất phù hợp.

Thủ tục mua vé máy bay quốc tế cần biết
Thủ tục mua vé máy bay quốc tế cần biết

Bạn đừng bỏ qua việc cung cấp thông tin liên lạc như họ tên, só điện thoại liên hệ, email cá nhân. Mọi thông tin vé máy bay, hành trình cũng như có bất cứ thay đổi gì hãng hàng không cũng như đại lý vé máy bay có thể liên hệ được với bạn.

Ngoài ra hãy cung cấp mong muốn về dịch vụ kèm theo như hành lý kí gửi, dịch vụ bảo hiểm hay bữa ăn trên chuyến bay. Nếu tự đặt vé máy bay thì đừng quên thủ tục mua vé máy bay quốc tế này nhé. Nếu không có nhu cầu thì hãy nói trước đó.

Trước khi thanh toán tiền mua vé máy bay quốc tế hãy kiểm tra thật kỹ và chắc chắn mọi thông tin trên vé bao gồm họ tên người bay, giờ bay, lộ trình, mã số đặt chỗ…  Mọi phát sinh khách hãy liên hệ ngay với nhân viên đại lý Nam Thanh qua 02439262144 - 1900636969 trước khi mua vé để được tư vấn tốt nhất.

Cuối cùng là chuẩn bị một sức khỏe thật tốt và một tinh thần thoải mái nhất để sẵn sàng cho hành trình sắp tới nếu bạn đã hoàn tất những điều trên, việc bạn cần làm lúc này.
Vui lòng liên truy cập namthanh.vn để chủ động đặt vé theo lịch trình bay, giá vé cũng như các thủ tục đặt vé. Chúc bạn có những chuyến bay thuận lợi!

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------