Tìm hiểu vé máy bay open là gì?

Ngày tạo : 27/10/2018

Máy bay đang dần trở thành phương tiện di chuyển phổ biến. Tuy nhiên nhiều quy định cũng như các loại vé máy bay khác nhau vẫn làm cho khách hàng đau đầu khó hiểu. Người ta vẫn thường nghe nói đến vé máy bay open mà không biết vé máy bay open là gì? Hãy cùng Nam Thanh tìm hiểu nhé.
 
Tìm hiểu vé máy bay open là gì?
Tìm hiểu vé máy bay open là gì?

Định nghĩa Vé máy bay open là gì?

Vé máy bay là giấy chứng minh bạn đã mua vé máy bay, bạn cần xuất trình vé máy bay để có thể được phép lên máy bay. Vậy vé máy bay open là gì?  Đây là loại vé máy bay đặc biệt được mở bán và thuộc hành khách sở hữu nhưng chưa có ngày giờ và lịch trình cụ thể bởi lịch trình cụ thể này sẽ phụ thuộc vào khách hàng. Khách hàng được lựa chọn ngày giờ theo ý muốn trong thời gian cho phép nằm trên điều kiện vé ví dụ như trong khoảng từ tháng 8 đến tháng 12. Tấm vé này thường có giá trị cao hơn bình thường bởi do điều kiện thay đổi linh hoạt của chúng.

Vé máy bay open được ra đời bởi các hãng hàng không nắm bắt được tâm lý khách hàng bận rộn thường có công việc đột xuất hoặc khách hàng có những chuyến công tác ngắn ngày mà chưa định hình được ngày giờ cụ thể đi và về. Đặc điểm linh hoạt dễ thay đổi của tấm vé này cho phép hành khách mở chiều bất cứ lúc nào khi đã có lịch trình. Những hạng vé phổ thông và thậm chí hạng vé thương gia cũng không cho phép hỗ trợ điều này.

Tuy nhiên để sở hữu tấm vé máy bay còn cao hơn cả hạng thương gia thì không phải hành khách nào cũng có điều kiện, khả năng kinh tế để mua được. Đặc biệt tuy linh hoạt nhưng hành khách vẫn phải tuân thủ điều kiện trong khuôn khổ đã được quy định trên tấm vé mà bạn mua chứ không phải mua về thích đi lúc nào cũng được. Đối với các hạng vé cao như thương gia, hạng nhất mới có thể áp dụng loại hình vé open này nên những hạng vé giá rẻ là không thể, hình thức vé này cũng không áp dụng đối với vé máy bay khuyến mãi, mở thưởng….

Khi nào nên mua vé máy bay Open ?

Mặc dù có nhiều tiện ích tuy nhiên không phải lúc nào vé máy bay Open cũng thích hợp để mua.

Khi nào nên mua vé máy bay Open?
Khi nào nên mua vé máy bay Open?

Bạn nên mua tấm vé máy bay open khi bạn chưa có ngày giờ cụ thể cho kế hoạch đi công tác, du lịch, thăm thân chắc chắn trong 1 khoảng thời gian nhất định. Ví dụ dịp hè gia định bạn chắc chắn sẽ đi nghỉ mát nhưng bạn chưa có lịch trình cụ thể thì bạn nên mua vé máy bay open. Hành khách không nên đặt mua vé máy bay 1 chiều thay vào đó nên đặt khứ hồi bởi tấm vé này nên dùng khi có lịch trình di chuyển cụ thể rồi.

Nam Thanh xin khuyên quý khách nên có lịch trình di chuyển cụ thể hoặc đặt vé khứ hồi với điều kiện được phép hoàn, hủy đi kèm.

Hãy truy cập vào Website của chúng tôi tại https://namthanh.vn/  để biết thêm chi tiết về vé máy bay open là gì? Nam Thanh sẽ giúp bạn tìm ra được cách thức hoàn hảo nhất với khách hàng mà chế độ thì cực ưu đãi đối với từng loại vé, hạng vé. Bạn cũng có thể đặt vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc trực tuyến trên trang web này. Mọi chi tiết về vé máy bay vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên Nam Thanh qua hotline 02439262144 – 1900636969.

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------