Thông tin tour quá cảnh miễn phí tại Hàn Quốc

Ngày tạo : 10/11/2018

Nếu lịch trình chuyến bay sắp tới của bạn transit tới Hàn Quốc thì đừng lo lắng cảnh đợi chờ mòn mỏi tại đây vì đã có những tour quá cảnh miễn phí hấp dẫn dành cho bạn tại xứ sở Kim Chi. Nam Thanh xin giới thiệu thông tin tour quá cảnh miễn phí tại Hàn Quốc.
 

Thông tin tour quá cảnh miễn phí tại Hàn Quốc
Thông tin tour quá cảnh miễn phí tại Hàn Quốc

Thông tin chung tour quá cảnh miễn phí tại Hàn Quốc

Chủ đề Điểm đến Thời gian Lịch Trình
Truyền thống
 
 • Sân bay - Cung điện Gyeongbokgung
 • Insa-dong – sân bay
5 giờ TT&T2 - 8:00-13:00/10:00-15:00
 
Mua sắm
 • Sân bay - Myeong-dong
 • Chợ Namdaemun – sân bay
 
5 giờ TT&T2 - 13:00–18:00
Đền chùa 1
 • Sân bay - Đền Jeondeungsa
 •  Deokjinjin – sân bay
 
4 giờ TT&T2 - 08:00-12:00
Đền chùa 2
 • Sân bay - Đền Jogyesa
 •  Suối Cheonggyecheon – sân bay
 
4 giờ TT&T2 - 14:00–18:00
Công nghiệp
 • Sân bay - Hang động Gwangmyeong – sân bay
 
4 giờ TT&T2 > 09:00-13:00
Hiện đại
 • Sân bay - Tháp G-Tower Songdo – sân bay
 
2 giờ T1
14:00-16:00
T2
16:00-18:00
 
Giải trí 1
 • Sân bay - Khu giải trí Paradise City Art-Tainment – sân bay
 
2 giờ T1
7:00-19:00
13:00-15:00
T2
09:00-11:00
14:00-16:00
15:00-17:00
 
 
Giải trí 2
 • Sân bay – Trung tâm lái xe BMW - sân bay
 
2 giờ T1
09:00-11:00
12:00-14:00
T2
15:00-17:00

Ghi chú: T1 – nhà ga sân bay 1, T2 – nhà ga sân bay 2

Bản đồ sân bay
Bản đồ sân bay

T1- Bàn thông tin tour quá cảnh được đặt ở bàn số 41 và số 42 ở Tầng 1 giữa cửa ra số 8 và số 9 ở Tòa nhà ga chính.

T2- Bàn thông tin tour quá cảnh được đặt ở gần cửa số 3 ở Tầng 1.

Lưu ý: Để đăng ký tour quá cảnh, quý khách cần xuất trình hộ chiếu và vé lên máy bay chiều đến và chiều đi.

Thời gian đăng kí: 06:00–18:00 ĐT: +82-32-741-3139, 3140 Fax: +82-2-0000-0000 E-mail: transittour@airport.kr

Facebook: https://www.facebook.com/freekoreatransittour/ Homepage: www.airport.kr, www.hanatour.com.

Các địa danh hấp dẫn tour quá cảnh miễn phí tại Hàn Quốc

Cung điện Gyeongbokgung được hoàn thiện vào năm 1895, là cung điện hoàng tộc đầu tiên được xây dựng dưới triều đại Joseon. Nơi đây được xây dựng trước Tử Cấm Thành của Bắc Kinh, Trung Quốc 25 năm. Năm 1592, cung điện bị thiêu trụi bởi quân xâm lược nhưng đến năm 1867, dưới thời vua Gojong, cung điện đã được xây dựng lại.
Myeong-dong sở hữu nhiều khu trung tâm thương mại, tiệm quần áo và cửa hàng miễn thuế; là một trong những địa chỉ mua sắm nổi tiếng nhất ở Seoul. Đây là nơi du khách có thể tới và khám phá những xu hướng thời trang mới nhất ở Hàn Quốc cũng như trải nghiệm ẩm thực đường phố đa đạng.

Đền Jogyesa là ngôi đền chính của Jogye, trực thuộc Hội Phật Giáo Hàn Quốc. Đây là trung tâm của phong trào Phật Giáo hiện đại ở Hàn Quốc. Daewoongjeon (Điện Chính) đưỤC trang trí cầu kỳ cùng với tượng Phật vàng.

Động Gwangmyeong (trước đây là Hầm mỏ Siheung) là một địa danh lịch sử bảo tồn những giá trị hiện đại của Hàn Quốc sau khi đất nước dành được độc lập tù ách đô hộ Nhật Bản. Theo lịch sử ghi chép lại, 52kg vàng đã được khai thác từ năm 1955 – 1972. Mở đã dừng khai thác từ năm 1972 nhưng ước tính rằng bên trong vẫn còn một lượng lớn vàng tích trữ.

Các địa danh hấp dẫn tour quá cảnh miễn phí tại Hàn Quốc
Các địa danh hấp dẫn tour quá cảnh miễn phí tại Hàn Quốc

Đền Jeodeungsa được coi là ngôi đền lâu đời nhất ở Hàn Quốc. Được xây dựng từ cuối thế kỷ thứ 4, vào khoảng thời gian Đạo Phật mới du nhập vào Hàn Quốc. Vào thế kỷ thứ 13, ngôi đến được xây lại và đóng vai trò quan trọng trong việc khôi phục vị thế của Đạo Phật. Đây là một ngôi điển linh thiêng, bên trong Có Daewoongjeon (Điện Phật tổ) tuyệt đẹp – được công nhận là báu vật số 178 của Hàn Quốc, cùng với nhiều di tích quý giá từ triều đại Goryeo và Joseon.

Insa-dong là khu phố nổi tiếng ở Jongno với nét đặc trưng là những tiệm đồ cổ, tranh dân gian và những cửa hàng nhỏ bán đồ lưu niệm truyền thống.

Chợ Namdaemun với con phố luôn sầm uất với nhiều cửa hàng bán các mặt hàng như quần áo và nhân sâm với mức giá rẻ.

Pháo đài Deokjinjin Deokjinjin là một điểm chiớn lược trong khu thành bảo vệ co biển Ganghwa trong triều đại Goryeo (918 - 1392). Đây là pháo đài vững chãi nhất ở vùng eo biển Ganghwa và là một địa danh lịch sử diễn ra trận chiến gay cấn thời Byeongin-yangyo (giai đoạn Pháp xâm lược năm 1866) và Shinmiyangyo (giai đoạn Mỹ xâm lược năm 1871). Thành lũy và cổng thành Deokjinjin từ thời Sinmiyangyo sau đó đã được trùng tu lại vào năm 1977.

Suối Cheonggyecheon chạy quanh trung tâm thành phố Seoul, không chỉ lưu giữ 600 | năm lịch sử của thành phố này mà còn gắn liền với cuộc sống và ký ức của những người dân Hàn Quốc sinh sống xung quanh dòng suối. Trước đây, dòng suối chỉ là một nguồn nước nhỏ lấp dưới cây cầu vượt. Sau này, chính quyền thành phố thực hiện một dự án đổi mới thành thị đã biến nó trở thành con suối Cheonggyecheon như hiện nay. Hiện tại đây là một trong những địa điểm được yêu thích nhất ở Seoul.

Trung tâm lái xe BMW ở Hàn Quốc là trung tâm tập lái đầu tiên của BMW ở Châu Á có diện tích tương đương 33 sân bóng đá. Trung tâm có những đường lái đa dạng, phòng trưng bày, phòng sự kiện, Junior Campus và khu tương tác lái xe. Khu vực trải nghiệm thương hiệu của BMW ở Trung tâm triển lãm các dòng xe BMWs, MINIs, Motorrads và xe BMWs cổ điển. Khu vực lái xe Có sáu khóa học trải nghiệm lái xe chuyên nghiệp.

Paradise City (Thành phố thiên đường) là tổ hợp nghỉ dưỡng mang phong cách Hàn Quốc đầu tiên ở Bắc Á với những tiện nghi nghỉ dưỡng, giải trí và trải nghiệm văn hóa như casio, club, khu trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, v... - Khu triển lãm nghệ thuật tại Paradise City trưng bày hơn 2.700 kiệt tác nghệ thuật của những tác giả nổi tiếng trên thế giới như Yayoi Kusama và Demien Hirst. Theo chân người hướng dẫn viên, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng 8 điểm nghệ thuật tại Paradise City.
 
Tháp G-Tower Songdo Nằm ở công viên trung tâm tại thành phố Quốc tế Songdo, Tháp G-Tower là một trong những địa danh nổi tiếng nhất ở Incheon. Du khách có thể nhìn ngắm toàn cảnh 360 độ của Thành phố Quốc tế Songdo trên Đài quan sát trên tầng 33. Du khách cũng có thể nhắm nhìn Công viên Trung tâm Songdo, cầu Incheon và bờ biển phía tây của Thành phố Incheon với góc 180 độ trên Khu vườn chân trời nằm ở tầng 29. Songdo NC Cube Canal Walk Songdo NC Cube Canal Walk mở cửa từ tháng 8 năm 2013, là trung tâm thương mại hạng sang ở Songdo với những quán cà phê đầy sắc màu độc đáo cùng với các địa điểm tổ chức biểu diễn các hoạt động giao lưu văn hóa - nghệ thuật. Trung tâm Thương mại được chia làm bốn tòa nhà, mô phỏng theo bốn mùa. Các con kênh nhân tạo bao quanh các tòa nhà tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn và diễm lệ.

Tất cả các tour đều được cung cấp miễn phí trừ tour Truyền thống và tour Đền chùa 1. Tour truyền thống sẽ có phụ thu 10USD, bao gồm một bữa ăn và vé vào cửa Cung điện Hoàng gia. Tour Đền chùa 1 phụ thu 4 USD vé vào cửa. Quý khách cần kiểm tra tình trạng visa trước khi tới quầy xuất nhập cảnh. Để đặt tour quá cảnh, du khách cần có visa hoặc là công dân của các quốc gia đủ điều kiện được áp dụng chương trình miễn visa.
 
Nam Thanh Travel – đơn vị tổ chức du lịch chuyên nghiệp, với gần 20 năm kinh nghiệm làm Visa, là 1 trong top 5 đại lý vé máy bay cấp 1 đạt doanh thu cao nhất khu vực miền Bắc của hãng hàng không Vietnam Airline, là đại diện của nhiều hãng bay trong nước và quốc tế. Đặt vé máy bay, tour du lịch hay dịch vụ Visa tại Nam Thanh, các bạn đều được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện. Đặc biệt, hiện nay, Nam Thanh Travel, hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay trực tuyến ngay tại website namthanh.vn.

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------