Vé máy bay Czech Airlines

Ngày tạo : 03/08/2018

Vé máy bay Czech Airlines là cái tên còn khá xa lạ với người dân Việt tuy nhiên hãng này lại là đơn vị vận chuyển  hàng đầu Cộng hòa Séc. Hãng hàng không này có lượng vận chuyển hàng hóa rất lớn nội địa và khu vực.

Giới thiệu hãng hàng không Czech Airlines

Czech Airlines là một hãng hàng không quốc gia của Cộng hòa Séc hiện đại cung cấp các dịch vụ thân thiện và linh hoạt dựa trên sự tuân thủ an toàn và chất lượng cao với kinh nghiệm truyền thống lâu đời của một hãng vận tải được thành lập vào năm 1923. Czech Airlines là một trong năm hãng hàng không lâu đời nhất trên thế giới có căn cứ hoạt động tại Sân bay Václava Havla Praha và Sân bay quốc tế Václav Havel, Ruzyně, Praha.. c là thành viên sáng lập của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và là thành viên của một liên minh toàn cầu của hãng hàng không, Liên minh SkyTeam, kể từ năm 2001.

Vé máy bay Czech Airlines
Vé máy bay Czech Airlines (Ảnh: internet)
 
Czech Airlines hiện nay hãng này có 69 điểm đến rải rác đều khắp 41 quốc gia đến Trung Đông, Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á.

Đội bay của hãng hàng không Czech gồm 17 chiếc:
  • 1 Airbus A330
  • 8 Airbus A319
  • 5 ATR 72
  • 3 ATR 42.

Hành lý xách tay Czech Airlines

Quy định về hành lý xách tay khi mua vé máy bay Czech Airlines như sau: Trong túi đựng hành lý, chỉ đóng gói những thứ bạn có thể cần trong suốt hành trình và vật phẩm không thể vận chuyển trong hành lý ký gửi, chẳng hạn như vật có giá trị, tài liệu quan trọng và thuốc men.

Xin lưu ý rằng số lượng và số lượng túi cabin được kiểm tra bởi nhân viên xử lý tại các cửa trước khi lên máy bay.Vì vậy, hãy đảm bảo túi cabin của bạn không vượt quá số lượng và kích thước tối đa, tức là chiều dài 55cm, chiều rộng 45cm và độ sâu 25cm bao gồm cả tay cầm, túi bên và bánh xe. Hành lý của bạn không được vượt quá 8kg.

 Đặt tất cả các vật dụng bổ sung bên trong túi hoặc vật dụng cá nhân nhỏ của bạn. Hành lý xách tay và vật dụng cá nhân nhỏ vượt quá số tiền tối đa cho phép, kích thước hoặc trọng lượng sẽ được vận chuyển như hành lý ký gửi.

Quy định hành lý xách tay khi mua vé máy bay Czech Airlines
Quy định hành lý xách tay khi mua vé máy bay Czech Airlines (Ảnh: internet)

Tất cả các túi cabin đi vào tủ khóa trên cao, trong khi các vật dụng cá nhân nhỏ được cất dưới ghế trước mặt bạn. Dung lượng lưu trữ bị hạn chế. Khi đã đầy và chúng tôi không có chỗ trên tàu, vì lý do an toàn, chúng tôi sẽ cần kiểm tra trong túi hành lý hoặc vật dụng cá nhân nhỏ để giữ máy bay, ngay cả khi bạn không vượt quá tiêu chuẩn hành lý và vận chuyển miễn phí.

Trẻ sơ sinh đi trên đùi của người lớn không được phép mang theo hành lý xách tay của mình. Trẻ em có chỗ ngồi dành riêng có thể mang hành lý ký gửi trên tàu theo các điều kiện của gói giá mà vé đã được mua (giống như người lớn). 

Hành lý ký gửi Czech Airlines

Vế hành lý ký gửi, khi khách hàng mua vé máy bay Czech Airlines sẽ được đăng ký ký gửi hành lý. Các kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg hoặc 250cm chiều dài, chiều rộng và chiều cao kết hợp, bao gồm cả tay cầm, túi bên và bánh xe.

Lưu ý: Về quy định trọng lượng, hành lý của bạn khi mua hạng vé phổ thông không được vượt quá 23kg/túi, đối với hạng thương gia không được vượt quá 32kg/túi.

Hành lý ký gửi miễn cước cho trẻ em cũng tùy thuộc vào các điều kiện của gói giá mà vé đã được mua. Chúng tôi sẽ vận chuyển một xe đẩy em bé gấp cho trẻ sơ sinh đến 2 tuổi đi trên lòng người lớn được trợ cấp 1 kiện lên đến 10kg và 115cm(chiều dài + chiều rộng + chiều cao). Trẻ em có chỗ ngồi dành riêng được hưởng phụ cấp hành lý ký gửi giống như người lớn.

Những thứ không được phép trong hành lý ký gửi chủ yếu là:
  • Vật có giá trị, ví dụ tiền, séc, thẻ tín dụng, chứng khoán và các đồ vật có giá trị khác, đồ trang sức và các sản phẩm bằng kim loại quý và chìa khóa.
  • Tài liệu cá nhân và kinh doanh, ví dụ: hộ chiếu và các loại ID khác.
  • Y học, kính theo toa và kính râm.
  • Các thiết bị điện, chẳng hạn như điện thoại di động, máy ảnh, máy quay video, máy tính nhỏ, máy tính xách tay, CD, DVD và các thiết bị lưu trữ và lưu trữ dữ liệu khác.
  • Nhạc cụ, tác phẩm nghệ thuật và các đồ vật dễ vỡ.

Đặt vé máy bay Czech Airlines ở đâu?

Ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vé máy bay Czech Airlines cho các chặng bay quốc tế của mình. Việt Nam hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp vé máy bay Czech Airlines trong đó đại lý vé máy bay Nam Thanh. Không chỉ cung cấp các hạng vé máy bay của hãng Czech Airlines Nam Thanh còn cung cấp vé máy bay của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế ở mọi phân khúc khách hàng tầm trung cũng như tầm cao.

Đặt vé máy bay Czech Airlines ở đâu?
Đặt vé máy bay Czech Airlines ở phòng vé Nam Thanh (Ảnh: internet)

Bạn có thể dễ dàng mua được vé máy bay của các hãng nội địa, quốc tế qua hệ thống booking trực tuyến của Nam Thanh qua website: Namthanh.vn . Trang web trực tuyến không chỉ giúp bạn đặt được vé mà còn cung cấp các thông tin về hãng hàng không cũng như thông tin khuyến mại. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chũng tôi để đặt vé trực tuyến qua tổng đài 01239.262.144 - 0127.926.2144 để được tư vấn và đặt vé máy bay Czech Airlines.
 

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------