Vé máy bay hạng q là gì?

Ngày tạo : 11/01/2019

Là hãng hàng không quốc gia 4 sao của Việt Nam - Vietnam Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu cho mỗi chuyến hành trình. Với những hạng ghế đa dạng phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau bạn có thể dễ dàng lựa chọn chuyến bay với giá tiền hợp lý. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vé máy bay hạng q là gì?
 

Đôi nét về các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines

Vé máy bay hạng q là gì? Đây là một trong những hạng được hãng hàng không này khai thác. Cũng giống như những hãng hàng không khác Vietnam Airlines có 3 hạng chính đó là hạng thương gia, hạng phổ thông và hạng tiết kiệm.

vé máy bay hạng q là gì?
Vé máy bay hạng q là gì? (Ảnh minh họa)

Nhìn chung thương gia là hạng cao cấp, sang chảnh nhất mà hãng hàng không quốc gia đưa vào khai thác. Với mức giá vé đắt đỏ hơn những giá vé bình thường lên đến 5-6 lần những thượng đế sẽ tận hưởng gói dịch vụ cao cấp nhất. Đa số những hành khách hạng thương gia đều là những người bận rộn, doanh nhân, ca sĩ hoặc diễn viên cần bay gấp vì công việc, nắm bắt được điều này hạng vé thương gia đã được ra đời với những ưu tiên hàng đầu về thời gian như đưa đón ra sân bay, ưu tiên cửa checkin riêng, phòng chờ sang trọng với đầy đủ các loại hình tiện ích, ưu tiên về phí hoàn đổi vé… Trong hạng này được chia ra thành hạng vé thương gia linh hoạt và thương gia tiêu chuẩn và hạng thương gia tiết kiệm. Ngoài ra còn được cộng thêm khuyến mãi tích dặm.

Hạng vé có giá thành cao thứ 2 đó là hạng vé phổ thông. Hạng vé này cũng được chia ra làm những hạng nhỏ gồm hạng vé phổ thông linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn, phổ thông tiết kiệm… Những hạng vé này có giá rẻ hơn nhưng chất lượng dịch vụ vẫn rất tốt bởi khoang hành khách được trang bị ghế ngồi rộng rãi, trang bị giải trí với màn hình nét căng được bố trí trước mặt mỗi hành khách. Giá đổi hoàn của hạng vé này được niêm yết 600.000 VNĐ. Với mức giá rẻ phù hợp đại đa số người dân Việt Nam, đây là hạng được nhiều hành khách lựa chọn đặt mua cho chuyến hành trình của mình.

Cuối cùng là hạng vé tiết kiệm của Vietnam Airlines, được chia thành hạng vé siêu tiết kiệm và hạng vé tiết kiệm đặc biệt. Mọi dịch vụ của hạng vé này vẫn đảm bảo tốt như hạng phổ thông tuy nhiên lý do giá thành được rẻ hơn vì quy định không cho phép việc thay đổi hay hoàn trả lại vé. Hành khách vẫn được miễn phí 7kg hành lý xách tay như đối với hạng phổ thông kèm 20kg hành lý ký gửi mà không mất thêm chi phí gì.

Vé máy bay hạng q là gì?

Vé máy bay hạng q là gì?  Đây là một trong những kí hiệu, tên gọi thay thế ngắn gọn hơn trên vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. Vé máy bay hạng q là hạng vé phổ thông tiêu chuẩn với mức giá rẻ hơn những hạng vé thương gia. Phí hoàn đổi hạng vé này thay đổ sẽ được tính theo mức phí là từ với mức phí là từ 300.000VND đến 600.000 VND, còn khi hoàn lại vé thì cũng được áp dụng tương tự với hạng phổ thông linh hoạt.

Vé máy bay hạng q là gì? Tổng quan về vé máy bay hạng q
Vé máy bay hạng q là gì? Tổng quan về vé máy bay hạng q

Mong rằng với câu trả lời vé máy bay hạng q là gì bạn đã biết được những thông tin và quyết định mua hạng vé phổ thông thích hợp khi đi trên chuyến bay của Vietnam Airlines. Để đặt vé máy bay hạng này vui lòng truy cập namthanh.vn và làm theo các nước hướng dẫn đơn giản và kết thúc bằng thanh toán. Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay quốc tế cũng như vé máy bay nội địa vui lòng liên hệ 02439262144 – 1900636969. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ.

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------