Vé máy bay hạng y của hãng Vietnam Airline là gì?

Ngày tạo : 06/11/2018

Hiện nay ở Việt Nam có 3 hãng hàng không đang hoạt động là Vietnam Airline, Vietjet Air và Pacific Airlines và hãng hàng không chuẩn bị đi vào hoạt động là Baboo airway. Một hãng hàng không sẽ có những hạng vé ngồi khác nhau tương ứng với đó là những quy định, điều khoản về vé cũng khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu vé máy bay hạng y là gì đối với hãng Vietnam Airline.
 

Các hạng vé được Vietnam Airline quy định

Vietnam Airline thì có tất cả 8 hạng vé, đó là: Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn, Phổ thông tiết kiệm, Thương gia linh hoạt, Thương gia tiêu chuẩn, Thương gia tiết kiệm và Tiết kiệm đặc biệt. Những hạng vé trên được ký hiệu bằng những chữ cái khác nhau để dễ phân biệt. Vậy vé máy bay hạng y là gì? Đây cũng là một hạng vé được ký hiệu là hạng y.

Vé máy bay hạng y của hãng Vietnam Airline là gì?
Vé máy bay hạng y của hãng Vietnam Airline là gì?
 
Vietnam Airline quy định y là vé máy bay phổ thông linh hoạt. Trong hạng phổ thông linh hoạt còn bao gồm vé máy bay kí hiệu là hạng M và hạng S. Có thể nói đây là hạng vé được áp dụng phổ biến nhất trong các chặng bay và được rất nhiều hành khách lựa chọn tin dùng.
 
Giá tiền của hạng phổ thông linh hoạt phù hợp đối với hành khách tầm trung, thường rẻ hơn hạng thương gia rất nhiều. Quy định hoàn đổi khi mua vé hạng này đó là nếu hành khách nào muốn thay đổi vé trong thời điểm vào tết Nguyên Đán thì sẽ phải trả lại mức phí là 600.000đ còn đối với các ngày thường được miễn phí hoàn toàn. Chính vì vậy, khi mua vé hạng Y thì cần phải chắc chắn ngày đi, điểm đi của mình của mình nhé để tránh việc phải mất thêm tiền trong việc đổi vé. Ngoài ra, đối với hạng vé này nếu hành khách muốn hoàn lại vé thì nên lưu ý trước ngày khởi hành đầu tiên thì sẽ ghi phí 300.000 VND còn từ ngày khởi hành tính phí 600.000 VND.
 
Hạng phổ thông tiêu chuẩn là hạng vé cùng phân khúc phổ thông được ký hiệu bằng chữ cái K, L, Q và hạng phổ thông tiết kiệm thì được ký hiệu bằng chữ cái N, R, T. Vietnam Airlines còn một hạng vé nữa có mức giá rẻ nhất đó là hạng vé tiết kiệm đặc biệt được ký hiệu là A, E, P, G. Hạng vé này khác với các hạng vé trên là không được phép hoàn đổi vé. Tuy nhiên, bạn vẫn được thay đổi nhưng chỉ áp dụng trước ngày khởi hành với mức phí áp dụng 600.000VNĐ, nếu sau thời gian khởi hành thì không được phép thay đổi.
 
Lưu ý: Dù bạn mua hạng vé nào, khi muốn thay đổi – hoàn vé thì chỉ được phép đổi sang hành trình mới hoặc hành trình có mức giá vé cao hơn, phần chênh lệch giữa giá vé đã mua với giá vé của chặng bay đã sử dụng bạn sẽ được nhận lại.
 
Hãng hàng không Vietnam Airlines
Hãng hàng không Vietnam Airlines
 
Trên đây là câu trả lời vé máy bay hạng y là gì? cũng như điều kiện của hạng vé này. Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ phần nào giúp ích các bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn tấm vé máy bay cho mình. Với những quy định về hạng vé máy bay cũng như những lưu ý của từng hạng vé, Nam Thanh mong khách hàng của mình cân nhắc cũng như lựa chọn cho mình tấm vé máy bay ưng ý nhất. Các bạn muốn tiết kiệm cho hành trình bay của mình nên đặt tại đại lý vé máy bay cấp 1 Nam Thanh. Tự hào có 15 năm kinh nghiệm cung cấp hàng trăm nghìn tấm vé máy bay nội địa và quốc tế, chúng tôi có đầy đủ kiến thức để có thể mang đến cho bạn tấm vé tốt nhất . Chính vì thế, truy cập https://namthanh.vn/ để thực hiện đặt vé trực tuyến là một sáng suốt của bạn để chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotlines 02439262144 – 1900636969.

Gợi ý: Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến nhanh nhất.

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------