Những điều cần biết về visa Úc 3 năm loại du lịch

Ngày tạo : 17/04/2019

[ namthanh.vn ] Úc hay còn được biết đến với tến goi Australia nổi tiếng với hình ảnh những chú chuột túi đáng yêu. Không chỉ thu hút  lượng lớn du học sinh mà lương lớn du khách Việt ghé thăm Úc rất đông. Chính sách mới về visa Úc 3 năm loại du lịch bạn đã biết chưa? Nếu chưa hãy cùng Nam Thanh tìm hiểu nhé!
 

Tìm hiểu visa Úc 3 năm loại du lịch

Với mục địch mời gọi khách đến du lịch Úc, Ngân sách Liên bang 2016-17 được chính phủ Úc công bố cho biết sẽ áp dụng thử nghiệm nhiều loại visa mới trong những thị trường quan trọng để mời gọi khách đến du lịch Úc và nhà đầu tư.

Những điều cần biết về visa Úc 3 năm loại du lịch
Những điều cần biết về visa Úc 3 năm loại du lịch

Visa Úc 3 năm loại du lịch được phép nhập cảnh nhi6ều lần trong 3 năm cho người Việt nằm trong những loại visa mới mà chính phủ sẽ áp dụng với mục đích thúc đẩy du lịch nước này phát triển cũng như thu hút đầu tư vào nước này.

Visa Úc 3 năm loại du lịch nhập cảnh nhiều lần trong 3 năm (three-year multiple entry visa) dành cho công dân của những quốc gia có nguy cơ thấp về di trú, bao gồm: Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Chile.

Những đối tượng có thể xin được visa Úc 3 năm loại du lịch:
 • Visa Úc 3 năm loại du lịch với mỗi lần ở lại Úc trong 12 tháng sẽ được xem xét cho người có con cái học tập, làm việc và sinh sống tại Úc.
 • Bắt buộc con của bạn đang ở Úc phải là công dân đang định cư ở bên Úc hoặc là thường trú. Hơn thế, chính phủ Úc quy định đối tượng xin visa du lịch Úc dài hạn cũng phải ở độ tuổi từ 60 tuổi trở lên tránh trường hợp làm giả giấy tờ, hồ sơ và chắc chắn hơn khi ở độ tuổi trên 60 bạn sẽ không sang làm lao động bất hợp pháp. Vì loại visa du lịch Úc dài hạn có thời hạn tới 3 năm nên buộc chính phủ Úc phải đưa ra giới hạn về độ tuổi.
 • Visa Úc 3 năm loại du lịch với mỗi lần ở lại Úc 3 tháng sẽ được xem xét cho tất cả các ứng viên trên cơ sở từng trường hợp và trong những tình huống giới hạn.
 • Visa Úc 3 năm loại du lịch dành cho các ứng viên đủ điều kiện thuộc diện Du lịch và Công tác, là các du khách thường xuyên du lịch ngắn hạn đến Úc.
Thủ tục visa Úc 3 năm loại du lịch cũng không có gì khác so với visa du lịch Úc, bạn cần đảm bảo lí lịch trong sạch, rõ ràng, chưa từng có tiền án tiền sự hay gây hại cho cộng đồng, người dân Úc trước đó cũng như có điều kiện kinh tế chứng minh bạn không sang Úc với mục đích làm lao động trái phép. Hãy chuẩn bị những giấy tờ thủ tục cơ bản bao gồm :
 1. Giấy tờ thông tin cá nhân (hộ chiếu, Giấy khai sinh và CMND bản photo công chứng, Ảnh 4 cm x 6 cm không quá 6 tháng, Bản sao sổ hộ khẩu công chứng)
 2. Bằng chứng chứng minh việc đang đi học hoặc đi làm (giấy xác nhận của nhà trường, chi tiết cơ quan công tác và liên hệ, chức danh và mức lương hiện tại...)
 3. Hồ sơ chứng minh tài chính bản thân
 4. Nếu có trẻ dưới 18 tháng tuổi đi cùng phải có thư đồng ý (có chữ ký bố mẹ hoặc người giám hộ và phải có xác nhận của chính quyền địa phương đó); quyết định của Tòa án Úc hoặc Việt Nam về việc cho phép đưa trẻ ra khỏi quốc gia đang sinh sống.
 5. Bổ sung hồ sơ người bảo lãnh cho visa du lịch Úc có bảo lãnh.
Để biết thêm thông tin chi tiết về visa Úc 3 năm loại du lịch và tất cả loại visa khác hãy liên hệ với chúng tôi qua :
 
 • Mr Hoàn: 0936.305.186
 • Mr Hiếu : 083.9263841
 • Mr Giang: 0936.236.086
 • Mr Hùng: 0839 262 650
 • Email: visanamthanh@gmail.com

Địa chỉ văn phòng visa Nam Thanh:
 
 • Tại Hà Nội : Số 51 Đào Duy Từ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Tại Hồ Chí Minh : Phòng 9.6, Tòa nhà Bến Thành Land, 172-174 Kỳ Con – Quận 1 – Hồ Chí Minh.

Một số lưu ý khi đi Úc

Để được phép nhập cảnh vào Úc, bạn không chỉ cần có visa Úc mà còn phải tuân thủ luật hàng không của Úc. Úc quy định không được phép mang chất kích thích, steroid, vũ khí, súng đạn và động vật hoang dã nằm trong danh sách được bảo vệ vào Úc.

Một số mặt hàng thực phẩm tươi hoặc đóng gói, trái cây, trứng, hạt giống, da và lông vũ cũng bị cấm tại đây.

Một số lưu ý khi đi Úc
Một số lưu ý khi đi Úc

Hầu hết để xin được thị thực Úc, dù là visa Úc 1 năm, visa Úc 3 năm loại du lịch bạn cũng cần đáp ứng được các tiêu chuẩn sức khỏe tối thiểu, đại sứ quán Úc gọi đây là "đáp ứng yêu cầu về sức khỏe". Kết quả kiểm tra sức khỏe của bạn sẽ được đánh giá bởi 1 cán bộ Y Tế của Khối thịnh vượng chung (MOC).

Bạn cũng có thể bị yêu cầu ký cam kết về sức khỏe.

Hiện nay đại sứ quán Úc tại Việt Nam đã ghi nhận 1 số trường hợp bị lừa đảo khi làm visa Úc, do đó nếu không thể làm visa Úc thì nên sử dụng dịch vụ làm visa Úc của các đơn vị lâu năm, uy tín như Nam Thanh Travel.

Úc - đất nước tươi đẹp và an toàn
Úc - đất nước tươi đẹp và an toàn

Tiền Việt không lưu hành tại Úc, bạn bắt buộc phải đổi sang tiền Úc (AUD) hoặc đô la Mỹ (USD) để có thể mua bán, trao đổi tại Úc. Tỉ giá tiền Úc với tiền Việt đang là 01 đô la Úc gần bằng 18.000 vnđ Bạn nên đổi tiền ở Việt Nam để ít bị chênh giá nhất. Nếu bạn chưa đổi được tiền Úc ở Việt Nam, bạn có thể đổi tiền ở các quầy CURRENCY EXCHANGE trong sân bay, siêu thị hoặc khách sạn ở Úc.

Khi bạn đi mua sắm ở các khu du lịch tại Úc, bạn nên hỏi giá, trả giá rồi mới mua hàng.

Cũng như các nước khác, khi du lịch nước ngoài, bạn chỉ có thể đem tối đa 5.000 USD.

Đối với các vật dụng có giá trị như: máy ảnh, camera, máy tính,... bạn cần khai báo với Hải quan.

Trên là Những điều cần biết về visa Úc 3 năm loại du lịch. Chúc các bạn xin visa Úc thành công!

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...