Nam Thanh giải đáp thắc mắc: visa Úc thời hạn bao lâu?

Ngày tạo : 17/04/2019

Australia là một trong những điểm đến du lịch đầy hấp dẫn với bất cứ ai và để được đặt chân lên xứ sở Kangaroo xinh đẹp này, bạn cần phải có được tấm visa Úc thông hành và phải hiểu rõ những điều kiện sử dụng của nó. Hôm nay Nam Thanh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: visa Úc thời hạn bao lâu?
 
Nam Thanh giải đáp thắc mắc: visa Úc thời hạn bao lâu?
Nam Thanh giải đáp thắc mắc: visa Úc thời hạn bao lâu?

Giải đáp thắc mắc: visa Úc thời hạn bao lâu?

Úc là vùng đất xinh đẹp, kinh tế phát triển hiện đại. Úc không chỉ thu hút du học sinh bởi nền giáo dục hiện đại mà khí hậu mát mẻ, ôn hòa, trong lành cũng là điểm cộng thu hút khách du lịch thế giới ghé thăm. Lượng khách du lịch là người Việt hàng năm đổ về Úc rất nhiều nên nhu cầu xin visa cũng rất lớn. Các loại visa Úc hiện nay rất phong phú đa dang như visa thăm thân, visa du học, visa công tác, visa du lịch… Theo thống kê có khoảng 40 loại visa đi Úc với mức thời hạn khác nhau. Để tìm hiểu cụ thể hơn Nam Thanh xin trả lời câu hỏi “visa Úc thời hạn bao lâu?” như sau:
 • Với visa 3 tháng 1 lần: bạn được lưu trú 1 tháng
 • Visa 1 năm 1 lần/ nhiều lần: Lưu trú đối đa 3 tháng/1 lần sang Úc
 • Visa 3 năm nhiều lần: Phụ thuộc hồ sơ và DSQ cấp: Lưu trú 3 tháng/1 lần sang Úc

Trong đó riêng vói loại Visa du lịch 3-5 năm phải là:
 • Visa du lịch với thời hạn lên đến 5 năm sẽ cho phép mỗi lần ở lại Úc lên đến 12 tháng, dành cho cha mẹ đang ở các quốc gia ngoài nước Úc và đang trong danh sách chờ của thị thực Con cái bảo lãnh Cha mẹ.
 • Visa du lịch với thời hạn lên đến 3 năm với mỗi lần ở lại Úc 12 tháng sẽ được xem xét cho cha mẹ đến từ các quốc gia ngoài Úc và không nằm trong danh sách chờ thị thực Con cái bảo lãnh cha mẹ.

Visa Úc thời hạn bao lâu trường hợp bạn là du học sinh:
 • Nếu khóa học của bạn kéo dài 10 tháng hoặc ít hơn 10 tháng: thông thường thị thực sẽ được cấp cho đương đơn nhiều hơn thời hạn của khóa học 1 tháng.
 • Nếu khóa học của bạn kéo dài hơn 10 tháng và kết thúc vào cuối năm học của Úc: thông thường thị thực sẽ được cấp cho đương đơn đến ngày 15 tháng 3 của năm sau.
 • Nếu khóa học của bạn kéo dài hơn 10 tháng và không theo năm học của Úc: thông thường thị thực sẽ được cấp cho đương đơn nhiều hơn thời hạn của khóa học 1 tháng.

Những lưu ý khi làm thủ tục gia hạn visa du học Úc:
 • Du học sinh cần nộp đơn xin gia hạn ít nhất 2 tuần trước khi Visa Úc cũ hết hạn. Nếu bạn đã nộp đơn mà vẫn chưa có kết quả, bạn được phép ở lại Úc cho đến khi có kết quả.
 • Đối du học sinh dưới 18 tuổi cần được sự chấp thuận của người giám hộ và tuyệt đối tuân thủ các điều khoản ghi trên Visa (hồ sơ, giấy tờ cần phải được dịch thuật công chứng trước khi nộp).

Hy vọng với những giải đáp visa Úc thời hạn bao lâu? trên bạn đã có thêm kiến thức trang bị và chuẩn bị kĩ lưỡng cho chuyến đi sắp tới của mình.

Đất nước Úc xinh đẹp với những lối kiến trúc hiện đại
Đất nước Úc xinh đẹp với những lối kiến trúc hiện đại (Ảnh internet)

Các loại visa mà Nam Thanh hỗ trợ khách hàng tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của khách: là du lịch, công tác hoặc thăm người thân. Bạn có thể tham khảo danh sách giấy tờ làm hồ sơ cho các dạng visa này bằng cách liên hệ đến hotlines:

Trong và ngoài giờ làm việc:                     
 • Mr Hoàn: 0936.305.186
 • Mr Hiếu : 083.9263841
 • Mr Giang: 0936.236.086
 • Mr Hùng: 0839 262 650
 • Email: visanamthanh@gmail.com 
 • website: namthanh.vn
 
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa, Nam Thanh sẵn sàng cung cấp giúp bạn những thông tin chuẩn xác & hỗ trợ bạn làm visa Úc thuận tiện nhất có thể, đảm bảo tỉ lệ đậu visa lên đến 99%. Mọi chi tiết về dịch vụ xin visa đi Úc hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Tại Hà Nội: Số 51 Đào Duy Từ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh: Phòng 9.6, Tòa nhà Bến Thành Land, 172-174 Kỳ Con – Quận 1 – Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn và giải đáp thắc mắc, tư vấn thủ tục dịch vụ xin visa đi Úc, dịch vụ làm visa Úc thời hạn bao lâu? cũng như các dịch vụ làm visa khác của Nam Thanh, khách hàng vui lòng liên hệ: 0839 262 650 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của khách hàng

Nhã Phương

Visa du lịch với thời hạn lên đến 5 năm sẽ cho phép mỗi lần ở lại Úc lên đến 12 tháng vậy mình ở chỉ 6 tháng, lần sau có được cộng thêm tháng thừa k?

Kỷ Anh

nếu đã nộp đơn mà vẫn chưa có kết quả, mình được phép ở lại Úc cho đến khi có kết quả tối đa bao nhiêu tháng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...