Xin visa 5 năm vào Việt Nam

Ngày tạo : 15/12/2018

Việt Nam là quốc gia đang phát triển thu hút đầu tư từ rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Điều này kéo theo lượng lao động trình độ cao từ nước ngoài đên Việt Nam rất đông. Để sinh sống hợp pháp lâu dài tại Việt Nam bạn cần xin visa 5 năm vào Việt Nam.
 
Xin visa 5 năm vào Việt Nam
Xin visa 5 năm vào Việt Nam

Tìm hiểu thủ tục xin visa 5 năm vào Việt Nam     

Nam Thanh xin gửi đến quý khách hàng mẫu hồ sơ xin cấp giấy miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài bao gồm:
 
- Đơn xin xin visa 5 năm vào Việt Nam ( đã được quy định theo mẫu chung).

- 02 tấm ảnh màu mới chụp cỡ 4×6 cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng,không chỉnh sửa ảnh, không đeo kính màu (01 tấm ảnh dán vào Tờ khai, 01 tấm ảnh để rời)  

- Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất từ 5 năm trở lên (Nếu thời hạn h hộ chiếu của bạn còn thời hạn ít hơn 5 năm thì thời hạn của giấy miễn thị thực 5 năm vào Việt Nam sẽ được tính theo thời hạn còn lại của hộ chiếu).
 
- Bản công chứng Giấy chứng nhận đăng ký hết hôn ( nếu bạn đã kết hôn) hoặc Bản ghi chú kết hôn (Nếu không phải tiếng Việt, yêu cầu bạn phải Hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật).
 
- Bản gốc CMND hoặc hộ chiếu của vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam ( Nếu bạn theo vợ hoặc chồng sang Việt Nam sinh sống)

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa 5 năm vào Việt Nam         

- Nếu bạn người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam hãy Nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại 3 địa điểm gồm: Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội (miền Bắc), Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Đà Nẵng ( miền Trung), Cục quản lý xuất nhập cảnh tại TP HCM (miền Nam) . Nếu bạn ở gần điểm nào thì bạn có thể nộp điểm đó.

- Nếu bạn người nước ngoài nhưng không ở Việt Nam hãy Nộp hồ sơ xin miễn thị thực tại Đại sứ quán Việt Nam hoặc lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài.

Thời gian làm việc xin visa 5 năm vào Việt Nam cho người nước ngoài: 05 ngày làm việc kể từ khi Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc Cơ quan lãnh sự Việt Nam nhận đủ hồ sơ hợp lệ của bạn.
 
Tuy nhiên xin visa 5 năm vào Việt Nam tự túc thường không có tỉ lệ chấp thuận cao bởi hành khách thường không làm đúng đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán nên bạn cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ uy tín như Nam Thanh. Đến với đơn vị đã có thâm niên 15 năm trong lĩnh vực làm visa các nước trong đó có Việt Nam bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ hoàn hảo nhất, theo sát tiến trình và cam kết tỉ lệ đậu cao nhất.

Mọi thắc mắc về các thủ tục và hồ sơ liên quan xin vui lòng liên hệ qua hotlines 083.9263841 để được giải đáp
 
Địa chỉ Dịch vụ xin visa 5 năm vào Việt Nam tại Nam Thanh:
 
Tại Hà Nội: Số 51 Đào Duy Từ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
Tại Hồ Chí Minh: Phòng 9.6, Tòa nhà Bến Thành Land, 172-174 Kỳ Con – Quận 1 – Hồ Chí Minh.
 
Để được tư vấn Dịch vụ làm visa Việt Nam, khách hàng vui lòng liên hệ: 024.39263841 Hoặc Hotline: 083.9263841 để được tư vấn các thủ tục cần khi nộp hồ sơ làm visa đến Việt Nam.

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------