Dịch vụ làm Visa

Bạn chuẩn bị đi du lịch/thăm thân hay công tác tại nước ngoài? bạn là người nước ngoài muốn vào Việt Nam du lịch, làm việc hay thăm người thân? Làm Visa là điều cần thiết để bạn có thể nhập cảnh vào "nước bạn muốn đến" hợp pháp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xin được Visa thành công, không phải ai cũng biết cách xin Visa nhập cảnh đúng cách. Bạn đừng lo, dịch vụ làm Visa tại Nam Thanh Travel sẽ giúp bạn thực hiện xin Visa nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành Xin Visa cho người nước ngoài muốn đến Việt Nam, và cho người Việt Nam đi ra nước ngoài. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Nam Thanh sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn đến khi nhận được Visa.
 
Dịch vụ làm Visa uy tín, giá rẻ tại Nam Thanh
Dịch vụ làm Visa uy tín, giá rẻ tại Nam Thanh

Đôi nét về dịch vụ Visa, gia hạn Visa

Visa hay còn gọi là thị thực nhập cảnh, đây là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định.

Dịch vụ làm Visa, tức là dịch vụ tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ cũng như đại diện nộp hồ sơ xin Visa nhập cảnh vào quốc gia khác tại Đại Sứ Quán - Cơ quan đại diện của quốc gia đó tại nước sở tại (Việt Nam).

Sử dụng dịch vụ xin Visa, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, chi phí ( đi lại, chi phí do hồ sơ bị trả lại,...) mà còn tránh được việc không xin được Visa do không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ, không biết cách sắp xếp cũng như không có kinh nghiệm trong việc xin Visa tại nước đó.

Dịch vụ xin Visa càng phù hợp hơn với những người không có thời gian đứng sếp hàng tại Đại Sứ Quán để nộp hồ sơ, lần đầu xin Visa, cũng như không có kinh nghiệm xin visa.

Dịch vụ xin Visa hàng đầu tại Việt Nam
Dịch vụ xin Visa hàng đầu tại Việt Nam

Lý do nên làm Visa tại Nam Thanh

1. Uy tín, an toàn

Nam Thanh là đơn vị làm Visa lâu đời, với nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý hàng nghìn bộ hồ sơ xin Visa nhập cảnh, gia hạn tại Việt Nam, cũng như xin visa đi nhiều nước trên Thế Giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ, ....

Nam Thanh là đơn vị được nhiều đơn vị Đại Sứ Quán tại Việt Nam cấp quyền được nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại Sứ Quán như: Trung Quốc,... Do đó, thời gian xin Visa của bạn cũng được tiết kiệm hết mức có thể.

Đã xử lý hàng nghìn bộ hồ sơ đi các quốc gia khó xin Visa, những người ngoại quốc có quốc tịch khó, hồ sơ thiếu, visa người nước ngoài quá hạn, visa nhập cảnh vào Việt Nam KHẨN cho người nước ngoài tại sân bay. Nam Thanh hoàn toàn là đơn vị làm Visa uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

2. Dịch vụ chất lượng, tận tâm - Hỗ trợ 24/7

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ xin Visa, gia hạn Visa, sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những giấy tờ, hồ sơ cần thiết để xin được Visa. Cũng như chia sẻ những kinh nghiệm xin Visa tăng khả năng đậu Visa mà chỉ những người làm lâu năm mới có.

Khách hàng sau khi gửi hồ sơ đến Nam Thanh, nhân viên phòng Visa Nam Thanh sẽ xem xét, đánh giá lại hồ sơ của bạn, giúp bạn khắc phục những điểm yếu, củng cố điểm mạnh cho bộ hồ sơ của bạn. Đồng thời, đối với khách hàng cần tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Đại Sứ Quán, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hành phỏng vấn, chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn sao cho tốt nhất.

Dịch vụ làm Visa tại Nam Thanh được hỗ trợ 24/7, kể từ khi khách hàng bắt đầu liên hệ với nhân viên của chúng tôi đến khi khách hàng nhận được Visa mới thôi.

3. Làm việc nhanh chóng, linh động

Nam Thanh không chỉ hỗ trợ khách hàng 24/7, mà còn hỗ trợ khách hàng cả vấn đề giao nhận giấy tờ cũng như Visa. Nếu bạn không có thời gian đến văn phòng của Nam Thanh, bạn có thể liên lạc với nhân viên của chúng tôi qua điện thoại, tin nhắn hoặc các kênh chát,... để biết được những giấy tờ cần cung cấp.
  • Đối với khách hàng sống ở nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh, nhân viên của Nam Thanh sẽ đến tận nhà bạn nhận giấy tờ về làm hồ sơ, cũng như sắp xếp hồ sơ đúng chuẩn. Sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ đem Visa đến tận nhà cho bạn.
  • Đối với khách hàng ở tỉnh hoặc ngoại thành, Nam Thanh sẽ nhận hồ sơ và gửi Visa qua đường bưu điện cho bạn.

4. Chi phí rẻ, hiệu quả

Vì là đơn vị được cấp quyền nộp trực tiếp tại Đại Sứ Quán, Nam Thanh sẽ giúp khách hàng làm Visa với chi phí tốt nhất.

Hiện nay, Nam Thanh là đơn vị cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam. Với tỉ lệ đậu Visa luôn nằm trong Top đầu ở cơ quan Xuất Nhập Cảnh cũng như các Đại Sứ Quán tại Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ xin Visa tại Nam Thanh, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Tuyệt đối KHÔNG phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.

Chi tiết về dịch vụ làm visa tại Nam Thanh, quý khách hàng có thể tham khảo tại các bài viết dưới đây:
Dịch vụ gia hạn visa ở Nha Trang giá rẻ tại Nam Thanh
Dịch vụ gia hạn visa ở Nha Trang giá rẻ tại Nam Thanh

Dịch vụ gia hạn visa ở Nha Trang là một trong những dịch vụ không chỉ được người dân nước ta mà những du khách ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này quan tâm

Dịch vụ làm visa du học Pháp
Dịch vụ làm visa du học Pháp

Dịch vụ làm visa du học Pháp trọn gói uy tín, giá rẻ tại Nam Thanh. Chi tiết những thủ tục, hồ sơ cần làm khi xin visa du học Pháp. Tỉ lệ đỗ lên đến 99%

Dịch vụ làm visa kết hôn Hàn Quốc tại Nam Thanh
Dịch vụ làm visa kết hôn Hàn Quốc tại Nam Thanh

Hàng năm lượng khách hàng tìm đến Nam Thanh làm dịch vụ làm visa kết hôn Hàn Quốc cũng nhiều hơn. Hãy cùng tìm hiểu về loại hình visa này nhé.

Dịch vụ làm visa đi Ý tại Nam Thanh
Dịch vụ làm visa đi Ý tại Nam Thanh

dịch vụ làm visa đi Ý tại Nam Thanh. Chi tiết thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị để làm visa đi Ý. Nam Thanh cam kết làm visa đi Ý giá tốt nhất, tỉ lệ đỗ visa 99%.

Xin visa 5 năm vào Việt Nam
Xin visa 5 năm vào Việt Nam

Điều này kéo theo lượng lao động trình độ cao từ nước ngoài đên Việt Nam rất đông. Để sinh sống hợp pháp lâu dài tại Việt Nam bạn cần xin visa 5 năm vào Việt Nam.

Các bước dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Hà Nội
Các bước dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Hà Nội

Muốn ghé thăm xứ sở cờ hoa bạn cần lựa chọn dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Hà Nội uy tín. Sau đây là các bước dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Hà Nội bạn cần biết

Dịch vụ làm visa Trung Quốc 1 ngày tại Nam Thanh
Dịch vụ làm visa Trung Quốc 1 ngày tại Nam Thanh

Dịch vụ làm visa Trung Quốc 1 ngày, làm visa Trung Quốc nhanh tại Nam Thanh. Cam kết giá tốt nhất, hỗ trợ 24/7, tỉ lệ đỗ visa 99%. Chi tiết liên hệ 0839262650

Làm visa Việt Nam cho người Trung Quốc
Làm visa Việt Nam cho người Trung Quốc

Làm visa Việt Nam cho người Trung Quốc giá rẻ, nhanh chóng. Chi tiết thủ tục, hồ sơ và Lệ phí làm visa Việt Nam cho người Trung Quốc tại Nam Thanh.

Xin visa 3 tháng nhiều lần xuất nhập cảnh Việt Nam tại Nam Thanh
Xin visa 3 tháng nhiều lần xuất nhập cảnh Việt Nam tại Nam Thanh

Xin visa 3 tháng nhiều lần xuất nhập cảnh Việt Nam tại Nam Thanh giá rẻ, nhanh chóng. Báo giá dịch vụ xin visa 3 tháng nhiều lần, cam kết tỉ lệ đỗ visa 99%

Dịch vụ làm visa Hà Lan uy tín tại Nam Thanh
Dịch vụ làm visa Hà Lan uy tín tại Nam Thanh

Dịch vụ làm visa Hà Lan uy tín tại Nam Thanh nhanh chóng, tỉ lệ đỗ 99%. Cùng Nam Thanh tìm hiểu thông tin về dịch vụ làm visa Hà Lan uy tín tại Nam Thanh nhé

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------