(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Avianca

Ngày tạo : 10/11/2018

Giới thiệu về vé máy bay Avianca

Hãng vận tải hàng không Avianca là hãng hàng không quốc gia Colombia được thành lập ngày 5 tháng 12 năm 1919. Với đội ngũ hùng hậu hơn 1900 nhân viên hãng hàng không này đã được công nhận có dịch vụ đẳng cấp thế giới tuyệt vời. Hãng hàng không Avianca, chuyên vận chuyển hàng hóa và hành khách, phục vụ hơn 108 điểm đến trực tiếp tại 26 quốc gia trên khắp châu Mỹ và châu Âu với đội bay hiện đại gồm 189 máy bay ngắn, trung và dài. Với tư cách thành viên của liên minh hàng không lớn nhất thế giới - Star Alliance , Avianca kết nối với hơn 1.300 điểm đến tại 191 quốc gia trên toàn cầu.

Giới thiệu về vé máy bay Avianca
Giới thiệu về vé máy bay Avianca (Ảnh: internet)

Avianca tự hào là hãng hàng không tốt nhất ở Nam Mỹ -  Avianca đã nhận được giải thưởng này trong 2 năm liên tiếp, tại Giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax 2018, nâng tổng số lên 8 kể từ năm 2013. Hãng cũng là một trong số ít hãng hàng không 5 sao với kinh nghiệm hàng không ưu tú. Hiện nay hãng này sở hữu hơn 189 máy bay công nghệ mới nhất để cung cấp cho hành khách sự an toàn, thoải mái và hài lòng hơn trong mỗi chuyến bay bạn mang theo.

Phòng chờ Vip của hãng bay Avianca
Phòng chờ Vip của hãng bay Avianca (Ảnh: internet)

Quy định hạng vé máy bay Avianca

Hãng này quy định 2 hạng vé máy bay Avianca với giá vé tương ứng gồm hạng phổ thông và hạng thương gia.

Trong đó hạng thương gia là hạng vé có mức giá đắt hơn và có chất lượng dịch vụ tốt hơn như khoang ghế riêng biệt, thoải mái, dịch vụ giải trí tiện ích hơn, miễn phí hành lý nhiều hơn và phòng chờ sang chảnh hơn.

Hạng phổ thông là hạng vé có mức giá phù hợp với nhiều đối tượng và được bán phổ biến hơn. Nếu bạn có 1 hành trình nội địa hoặc

Quy định hành lý vé máy bay Avianca

Trước khi đóng gói hành lý, hãy tìm hiểu kích thước, trọng lượng và vật phẩm bạn có thể hoặc không thể mang theo hành lý của bạn và tận hưởng một chuyến bay mà không bị thất bại.

Quy định hành lý vé máy bay Avianca
Quy định hành lý vé máy bay Avianca (Ảnh: internet)

Hành lý xách tay khi mua vé máy bay Avianca

Tất cả các kiện hành lý, cho các chuyến bay nội địa và quốc tế, phải đo tối đa 115 cm (45 inch), (chiều cao + chiều dài + chiều rộng). Bất kể hạng ghế hoặc điểm đến ban đầu của chuyến đi của bạn.

Hành lý xách tay phải được vận chuyển trong thùng trên không của máy bay hoặc dưới ghế trước của bạn. 

Bạn chỉ có thể mang theo chất lỏng, gel hoặc bình xịt trong các thùng chứa không quá 100 mililit (phải đóng gói chúng trong một túi nhựa trong suốt tự đóng. Nó có thể không vượt quá dung tích một lít và kích thước gần đúng phải là 20x20 cm (Bạn phải mua túi này trước khi bạn đi du lịch).

Bạn có thể mang theo quy định sau tới bất kỳ điểm đến trong nước hoặc quốc tế nào mà không phải trả thêm phí:
 
Hạng thương gia Hạng phổ thông
  • 2 kiện mang theo trọng lượng tối đa 10 kg (22 pound) mỗi chiếc ( đối với chuyến bay xuất phát từ Mỹ)
  • 1 kiện có trọng lượng tối đa là 10 kilôgam (22 pounds) .
 
1 kiện mang theo trọng lượng tối đa 10 kg (22 pounds) trên các chuyến bay nội địa và quốc tế của bạn

Hành lý ký gửi khi mua vé máy bay Avianca

Hành lý ký gửi là những gì bạn có thể thực hiện trong quá trình giữ máy bay mà không phải trả thêm phí. Số lượng các mảnh được phép, kích thước và đặc điểm của chúng, phụ thuộc vào khu vực đến nhưng phải tuân thủ những quy định chung sau: tổng các kích thước bên ngoài (chiều cao + chiều dài + chiều rộng) không thể vượt quá 158 cm (62 inch). Mỗi kiện hành lý không được vượt quá trọng lượng và kích thước cho phép. Nếu bất kỳ hành lý nào của bạn vượt quá giới hạn, bạn phải trả tiền cho hành lý quá cước. Trên các chuyến bay quốc tế bạn có thể ký gửi 1 kiện nặng 23 kg (50 pounds) cho Hạng phổ thông. Đối với hạng thương gia bạn được miễn phí 2 kiện có trong lượng 32kg ( 70 pounds) tối đa cho mỗi kiện.

Đặt mua vé máy bay Avianca ở đâu?

Đặt mua vé máy bay Avianca ở đâu?
Đặt mua vé máy bay Avianca ở namthanh.vn (Ảnh: internet)
 
Đôi lúc cuộc sống khiến chúng ta mệt mỏi và chán nản. Công việc khiến bạn hàng ngày phải lặp đi lặp lại 1 việc nhiều lần làm bạn thấy chán ghét. Vậy tại sao không thay đổi không khí chán nản ấy bằng 1 chuyến đi du lịch xa đầy thú vị. Những trước khi đi du lịch bạn nhớ phải đặt vé máy bay trước tiến nhé. Nam Thanh là địa chỉ bán vé máy bay uy tín được nhiều hành khách lựa chọn bởi Nam Thanh không chỉ cung cấp vé máy bay Avianca mà còn cung ứng vé máy bay nhiều hãng khác, nội địa và quốc tế với giá tốt nhất và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể vào trang web Namthanh.vn và lựa chọn vé máy bay của bất cứ hãng hàng không nào có lịch trình phù hợp và xác nhận đặt vé. Liên hệ tổng đài hỗ trợ qua 01239.262.144 - 0127.926.2144 để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến bay của mình.

Nam Thanh còn là đơn vị cung cấp dịch vụ làm Visa nhanh chóng, uy tín. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã từng xử lý nhiều bộ hồ sơ khó, xin Visa ở nhiều quốc gia phát triển thành công. Đến Nam Thanh, quý khách sẽ được chuyên viên tư vấn cũng như hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đầy đủ nhất, đồng thời trang bị kiến thức, kinh nghiệm khi xin Visa miễn phí. Giúp tăng tỉ lệ xin Visa thành công lên đến 98%.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...