(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Olympic Air

Ngày tạo : 10/11/2018

Vé máy bay Olympic Air là hãng hàng không quốc gia Hy Lạp. Đây là một trong những hãng vé máy bay phổ biến nhất tại Hy Lạp và được người dân nước này lựa chọn ưu tiên.
 
Vé máy bay Olympic Air
Vé máy bay Olympic Air

Giới thiệu về vé máy bay Olympic Air

Tháng 10 năm 2013, Olympic Air and Aegean, đã hợp lực để trở thành các nhà cung cấp dịch vụ hàng không tốt hơn bằng cách cung cấp một mạng lưới rộng khắp khắp Hy Lạp và nước ngoài. Không bao giờ quên để hỗ trợ các khu vực trong nước và đảm bảo chất lượng truy cập ngay cả những hòn đảo nhỏ nhất và xa nhất.

Hãng có trạm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Athens và trung tâm thứ cấp tại sân bay "Diagoras" ở Rhodes và Macedonia Airport ở Thessaloniki, Olympic Air thực hiện khoảng 168 chuyến bay mỗi ngày, đi đến tổng cộng 31 điểm đến của Hy Lạp .Vé máy bay Olympic Air kết nối mỗi và mọi ngóc ngách của Hy Lạp với 122 điểm đến quốc tế tại 31 sân bay Hy Lạp và thông qua mạng lưới Star Alliance đưa bạn bay vòng quanh thế giới.

Xem thêm: Dịch vụ làm Visa giá rẻ tại Việt Nam.

Quy định hạng vé máy bay Olympic Air

Hạng phổ thông của vé máy bay Olympic Air là nơi lý tưởng cho chuyến bay an toàn và thú vị trong khi dịch vụ hoàn hảo do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của hãng cung cấp, đảm bảo sự thư giãn và thoải mái tối đa.

Quy định hạng vé máy bay Olympic Air
Quy định hạng vé máy bay Olympic Air (Ảnh: internet)

Trước chuyến bay của bạn, bạn có thể làm thủ tục tại quầy tiếp tân của Olympic Air, nơi nhân viên mặt đất sẽ cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ nhanh nhất và hiệu quả nhất. Bạn có thể tiến hành một trong các quầy tự nhận phòng tại sân bay để thực hiện việc nhận phòng và in thẻ lên máy bay của bạn, chỉ bằng cách làm theo 4 bước đơn giản.

Hạng Thương gia là hạng vé cao cấp và đắt tiền nhất nên bạn có thể tận hưởng những lợi thế độc đáo cả trên mặt đất và trong suốt chuyến baynhư sau:
 • 2 túi xách tay lên đến 8kg và 5kg tương ứng hoặc một (1) túi xách không vượt quá kích thước 56cm x 45cm x 25cm và nặng 13kg trở xuống. Ngoài túi 5kg, bạn có thể mang 1 túi hàng may mặc sâu 20cm khi gấp lại. 
 • 2 kiện hàng lý ký gửi lên đến 32kg
 • Thay đổi vé không giới hạn mà không cần đặt lại phí
 • Miles + dồn tích Bonus dặm
 • Vé được hoàn lại trong trường hợp hủy vé
 • Giảm giá 33% cho vé trẻ em bằng mọi giá vé hạng thương gia 
 • Quầy check-in đặc biệt
 • Sử dụng phòng chờ Hạng Thương gia
 • Nhận hành lý ưu tiên

Quy định hành lý Olympic Air

Đối với tất cả các chuyến bay, chuẩn bị và vận chuyển hành lý khi mua vé máy bay Olympic Air có thể là một quá trình ,một kỳ nghỉ dễ chịu, nếu quy định hành lý được tuân thủ một cách chính xác.

Nếu chuyến đi bị hủy, khoản thanh toán trước tương ứng cho phí hành lý quá cân và / hoặc phí bổ sung sẽ được hoàn trả.

Quy định hành lý Olympic Air
Quy định hành lý Olympic Air (Ảnh: internet)

Quy định hành lý xách tay các hạng vé máy bay Olympic Air

 • Trước khi bạn bắt đầu đóng gói hành lý xách tay, hãy đảm bảo rằng bạn biết giới hạn kích thước và trọng lượng của bạn là bao nhiêu. Lưu ý rằng bất kỳ vật phẩm bổ sung hoặc quá khổ nào đều có thể bị tính phí.
 • Bạn có thể mang theo lên máy bay, miễn phí:
 • Một túi xách tay phải:
 • Không vượt quá kích thước 55cm x 40cm x 23cm (bao gồm tay cầm, túi và bánh xe)
 • Không vượt quá 8kg trọng lượng
 • Phù hợp với sizer hành lý của chúng tôi
 • Phù hợp và có thể được nâng lên bởi hành khách vào thùng trên cao
 • Không bao gồm bất kỳ hàng hóa nguy hiểm, trừ khi được phép vận chuyển
 • Đủ lớn để đáp ứng mọi yêu cầu mua hàng miễn thuế hoặc sân bay
 • Ngoài ra bạn có thể được mang thêm: Một vật dụng cá nhân (túi xách nam / nữ hoặc hộp đựng laptop mỏng hoặc ba lô cỡ trung), phải vừa vặn dưới ghế trước mặt bạn
Nếu hành lý xách tay của bạn có trọng lượng quá mức / kích thước và không thể được lưu trữ theo cách này, hoặc được coi là không an toàn vì bất kỳ lý do gì, hành lý này phải được kiểm tra như hành lý ký gửi.

Tất cả các vật dụng khác như áo khoác, ô dù, máy ảnh nhỏ hoặc túi đồ miễn thuế phải được mang trong hành lý xách tay của bạn! Trong bất kỳ trường hợp nào khác, các mặt hàng bổ sung của bạn sẽ được tính là khoản phụ trội và bạn sẽ bị tính phí tương ứng.

Đối với trẻ sơ sinh (0-2 tuổi), bạn được phép mang một hành lý tối đa 6 kg, có kích thước tối đa 55x40x23cm với nhu cầu dinh dưỡng và vệ sinh, tùy thuộc vào thời gian bay. Cũng như một xe đẩy có thể gập lại được.

Hành lý xách tay cho trẻ em (từ 2-11 tuổi) giống như người lớn. Trẻ em trên 2 tuổi, đi lại cũng được hưởng một xe đẩy có thể gập lại được.

Hành lý ký gửi

Hành lý ký gửi của hãng được phân loại theo hạng vé máy bay Olympic Air như sau:
 
Hạng phổ thông Hạng thương gia
1 kiện hành lý 30kg 2 kiện hành lý, mỗi kiện 20kg
Tổng kích thước không được vượt quá 158cm Tổng kích thước không được vượt quá 158cm

Đặt mua vé máy bay Olympic Air ở đâu?

Đặt mua vé máy bay Olympic Air ở đâu?
Lý do nên mua vé máy bay Olympic Air ở namthanh.vn (Ảnh: internet)
 
Hy Lạp là một quốc gia chứa đựng nhiều điều tuyệt vời nhất và những chuyến bay của Olympic Air sẽ mang đến cho mọi du khách những trải nghiệm độc đáo, hình ảnh đẹp và hương vị tuyệt vời như thế. Hiện có 1 số đại lý bán vé máy bay tại Việt Nam có cung cấp vé máy bay của hãng này. Nếu ở thủ đô Hà Nội bạn nên lựa chọn đại lý vé bay Nam Thanh, đây là đơn vị chuyên cung cấp vé máy bay Olympic Air với mức trợ giá thấp nhất. Bạn có nhu cầu mua vé máy bay các hãng nội địa và quốc tế khác có thể truy cập website: Namthanh.vn hoặc liên hệ đặt vé trực tiếp qua tổng đài 01239.262.144 - 0127.926.2144 để được đội ngũ ticketing hỗ trợ xuất vé ngay lập tức.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...