Đặt vé máy bay đi Côn Đảo giá tốt

Ngày tạo : 04/04/2019

[Cập nhật ngày 04/04/2019]
Đặt vé máy bay đi Côn Đảo chưa bao giờ dễ hơn tại Namthanh.vn. Côn Đảo nổi tiếng và được biết đến với những bãi biển đẹp, nên thơ, bờ cát dài trắng mịn cùng với nước biển trong xanh,… Ngoài ra, Côn Đảo còn là vườn quốc gia nguyên sinh với hệ thống động thực vật phong phú, đa dạng và có giá trị kinh tế cao.

Giá vé máy bay đi Côn Đảo trong tháng

Hiện nay, chỉ có duy nhất hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác đường bay tới Côn Đảo. Với 2 đường bay từ: Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Theo thông tin giá vé của hãng hàng không Vietnam Airlines mà Nam Thanh làm đơn vị đại diện, giá vé máy bay đi Côn Đảo từ Hồ Chí Minh hay Cần Thơ đều có giá như nhau, chi tiết giá vé máy bay đến Côn Đảo như sau:
 
Giá vé máy bay đi Côn Đảo
Giá vé máy bay đi Côn Đảo
 
Lưu ý: Giá trên đã bao gồm các loại thuế, phí  ( Phí Dịch Vụ Đặc Biệt  và Thuế, Phí, Lệ phí & Phụ thu ).
 
Giá vé máy bay đi Côn Đảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Do vậy, để cập nhật giá vé chính xác nhất và nhanh nhất, các bạn có thể tự động tìm kiếm giá vé trên website namthanh.vn. Tham khảo tại bài viết sau: Hướng dẫn tìm kiếm vé máy bay trực tuyến tại Nam Thanh.

Các bước săn vé máy bay đi côn đảo giá rẻ

Để tìm kiếm được giá vé máy bay đi côn đảo tốt nhất, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website: namthanh.vn.
Bước 2: Chọn tìm giá rẻ theo tháng.
Bước 3: Chọn điểm đi là điểm bạn sẽ xuất phát (vd: Hà Nội) - Điểm đến là Đà Nẵng, cùng số lượng hành khách.
Bước 4: Danh sách giá vé từng ngày trong tháng sẽ được hiển thị theo dạng biểu đồ, ấn vào từng cột để xem phần giá vé ( cột thấp nhất tương ứng giá vé rẻ nhất).
Hoặc bạn có thể ấn Mũi tên đen bên trái, phải của biểu đồ để xem giá vé rẻ của các tháng khác.
Sau khi chọn xong ấn "Xác nhận chuyến bay".
Bước 5: Giao diện trang lựa chọn chặng bay ( hãng bay và giời bay) sẽ được hiện ra, ở bước này bạn lựa chọn giờ bay mong muốn và ấn "Xác nhận chuyến bay".
Bước 6: Nhập thông tin khách hàng và thông tin liên hệ, sau đó ấn "Xác nhận thông tin".
Bước 7: Đến bước này, bạn sẽ được lựa chọn hình thức thanh toán và thực hiện thanh toán đặt mua vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ.

Giá vé máy bay đi Côn Đảo từ HCM và Côn Đảo hầu hết đều có giá vé dao động từ 1.500.000vnđ đến 1.550.000vnđ. Số lượng vé máy bay đi Côn Đảo có hạn, do chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines khai