(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay đi Đà Lạt

Ngày tạo : 27/11/2018

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt chưa bao giờ dễ hơn tại Namthanh.vn. Đà Lạt từng là nơi nghỉ dưỡng của các thống đốc Pháp thời thuộc địa với kiểu thời tiết Châu Âu trên bán đảo Đông Dương cận nhiệt đới. Ngày nay, Đà Lạt trở thành điểm đến cho các kỳ trăng mật và là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những ai muốn thoát khỏi các đô thị ồn ào, bụi bặm như Thành phố Hồ Chí Minh. 
 
Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ - Đặt vé trực tuyến
Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ - Đặt vé trực tuyến (nguồn ảnh: internet)

Đôi nét về Đà Lạt

Với những ngọn núi rợp bóng cây, những biệt thự Pháp bỏ hoang, một cột phát sóng trông như Tháp Eiffel và khí hậu mát mẻ tuyệt vời, Đà Lạt có lẽ là thành phố đậm sắc Châu Âu mà Việt Nam nhất mà bạn có thể tìm thấy. Ngoài ra, tấm thảm xanh mướt được dệt nên bởi những trang trại trồng rau, nhà kính và vườn hoa điểm xuyết những ngọn đồi là lý do Đà Lạt trở thành vựa rau nổi tiếng của Việt Nam, nơi chuyên cung cấp cho cả nước những nông sản tươi sạch. Nơi đây văn hóa cà phê cũng ngày càng phát triển, cạnh tranh với bất kỳ thành phố lớn nào. Tất cả khung cảnh này đều nằm gọn trong một thung lũng hình chiếc bát mà nếu nói không ngoa thì bạn đang có trước mắt mình một dãy Alps trên đất Việt Nam.

Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Đà Lạt (nguồn ảnh: internet)

Sân bay tại Đà Lạt

Sân bay tại Đà Lạt có tên gọi là Sân bay Liên Khương ( hay cảng hàng không quốc tế Liên Khương ), nằm tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, nằm ngay cạnh Quốc lộ 20, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 28 km về phía Nam. Đây là sân bay quốc tế duy nhất và lớn nhất của Vùng Tây Nguyên.

Sân bay được xây dựng từa ngày 24/2/1961 được thiết kế theo hình ảnh hoa cúc quỳ, loài hoa đặc trưng của cao nguyên Lâm Đồng.

Sân bay tại Đà Lạt
Nguồn ảnh: internet

Hiện nay, hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng, việc di chuyển từ sân bay đến tp. Đà Lạt khá là dễ dàng. Du khách có thể chọn các phương tiện như: xe bus xân bay - di chuyển mất khoảng 45 phút; xe khách ngay chợ Đà Lạt; xe Taxi của nhiều hãng taxi...

Một số đường bay tại Đà Lạt

Tính đến thời điểm hiện tại, Sân bay quốc tế Đà Lạt có 3 hãng hàng không nội địa đang hoạt động gồm: Vietnam Airlines, VietJet Airlines và Jetstar Pacific Airlines. Cùng với nhiều hãng hàng không quốc tế trên toàn thế giới như: Bangkok Airways, Korean Air; Asiana Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, China Airline … 

Trong đó:

Đường bay HN - Đà Lạt: đều được khai thác bởi cả 3 hãng hàng không nội địa. Với thời gian bay đều kéo dài khoảng 1 giờ 50 phút.

Đường Bay HCM - Đà Lạt: Cũng như đường bay từ Hà Nội, các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar đều mở nhiều chuyến bay đi Đà Lạt, với thời gian bay khoảng 50 phút.

Đường bay Vinh - Đà Lạt: chỉ được hãng hàng không giá rẻ VietJet Airlines khai thác với giá rơi vào khoảng hơn 1 triệu vnđ, với thời gian bay khoảng 1 giờ 35 phút.

Đường bay Đà Nẵng - Đà Lạt: chỉ được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines với giá rơi vào khoảng 800 nghìn và thời gian bay khoảng 1 giờ 25 phút.

Ngoài ra, các chặng bay quốc tế đến Đà Lạt, được khai thác bởi rất nhiều hãng bay khác nhau. Truy cập website namthanh.vn để tìm kiếm chuyến bay và hãng bay phù hợp.

Cách đặt vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Nhu cầu du khách đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngày càng tăng cao, vậy làm sao để sở hữu chuyến bay với giá tốt nhất. Namthanh.vn - Website đặt phòng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, giới thiệu tới du khách chức năng tìm kiếm vé rẻ theo tháng của nhiều hãng bay trên toàn quốc đi đến Đà Lạt. Chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập website Nam Thanh theo đường dẫn: https://namthanh.vn; sau đó chọn "Tìm vé rẻ theo tháng".
Điền đầy đủ thông tin bao gồm: Điểm đi, Điểm đến ( Đà Lạt), Thời gian ( ngày đi, ngày về nếu mua vé máy bay đi Đà Lạt khứ hồi), Hành khách ( số lượng người đi: người lớn, trẻ em, em bé - nếu có). Sau đó ấn chọn "Tìm Kiếm".

Bước 1: Truy cập website Nam Thanh chọn tìm vé rẻ theo tháng
Bước 1: Truy cập website Nam Thanh chọn tìm vé rẻ theo tháng

Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị biểu đồ giá vé máy bay đi Đà Lạt theo từng ngày của tất cả các hãng bay. Di chuột vào từng cột để xem giá chi tiết ( lưu ý: cột màu xanh hiển thị giá hãng bay Jetstar Pacific Airlines; cột màu đỏ hiển thị giá hãng bay VietJet Airlines và cột màu vàng hiển thị giá hãng bay Vietnam Airlines), rồi lựa chọn chặng bay phù hợp ( giá + ngày bay + hãng bay). Sau đó ấn "Xác nhận chuyến bay".

Biểu đồ giá vé máy bay đi Đà Lạt theo từng ngày của tất cả các hãng bay
Biểu đồ giá vé máy bay đi Đà Lạt theo từng ngày của tất cả các hãng bay

Bước 3: Giao diện trang "lựa chọn chuyến bay" sẽ được hiển thị, ở đây bạn chọn hành trình ( giá, thời gian bay, hãng bay) phù hợp. Sau đó ấn "Xác nhận chuyến bay"
Lưu ý: Nếu ở trang này, bạn không thấy xuất hiện chặng bay như đã chọn tại Bước 2, như vậy vé máy bay này đã bị mua hết. Bạn vui lòng lựa chọn chặng bay khác.

VD: Ở bước 2 mình tìm thấy vé máy bay hãng Jetstar Pacific Airlines, bay ngày 27/08/2018 với giá 590.000 vnđ. Nhưng sang bước 3 không thấy xuất hiện chặng bay có giá này. Như vậy, giá vé giá 590.000 vnđ của hãng bay Jetstar Pacific Airlines đã hết.

Lựa chọn chuyến bay đi Đà Lạt
Lựa chọn chuyến bay đi Đà Lạt

Bước 4: Nhập thông tin khách hàng, thông tin liên hệ rồi chọn: "Xác nhận thông tin".
Lưu ý: điền đúng thông tin để nhận vé chính xác.

Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Chỉ với những bước đơn giản trên, bạn đã đặt thành công vé máy bay đi Đà Lạt với giá tốt nhất. Sau khi hoàn tất thanh toán, hệ thống đặt vé tự động của namthanh.vn sẽ gửi thông tin vé tới cho bạn qua ( email và số điện thoại bạn đã điền tại phần thông liên liên hệ).

Mọi thắc mắc, vui lòng gọi điện đến số Hotline của phòng vé Nam Thanh: 0839.262.144 - 081.9262.144!

Xem thêm: Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng.

Đặt ngay vé máy bay đi Đà Lạt khám phá:

Nền kiến trúc độc đáo 

Nhà Điên Hằng Nga Mở ở cửa sổ mới là tác phẩm của một kiến trúc sư được đào tạo ở Nga và là con nuôi của vị tư lệnh thứ hai của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nữ kiến trúc sư có quan điểm kiến trúc tương tự như Gaudi và Dali. Nhà Điên là phiên bản Việt Nam của Nhà Hundertwasser ở Vienna, với chức năng chủ yếu là ngắm cảnh và tiếp khách.

Nền kiến trúc độc đáo tại Đà Lạt
Nguồn ảnh: internet

Ga xe lửa thời Pháp

Bạn có thể tìm hiểu lịch sử địa phương khi đến thăm ga xe lửa Đà Lạt. Được hai kiến trúc sư Pháp xây dựng vào năm 1932, nhà ga Đà Lạt mang hơi hướng của những nhà ga miền Nam nước Pháp với phong cách kiến trúc pha trộn kiểu nghệ thuật trang trí với kiến trúc nhà Tây Nguyên. Năm 1908, dịch vụ vận tải đường sắt từ Đà Lạt đến Phan Rang – Tháp Chàm được khai trương dưới sự cai trị của người Pháp. May mắn là trải qua thời kỳ thuộc địa, đến nay ga xe lửa Đà Lạt vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, chiến tranh khiến tuyến vận tải này bị đóng cửa. Từ năm 1991, một chặng dài 7km từ Đà Lạt đến Trại Mát được sử dụng trở lại vì mục đích du lịch.

Nguồn ảnh: internet
Nguồn ảnh: internet

Café cổ

Bạn không nên bỏ qua cơ hội thưởng thức cà phê tại Café Tùng. Quán ra đời vào khoảng năm 1955 và đến nay mọi thứ vẫn giống hệt như cách đây 58 năm: từ những bức tường bọc ván, chiếc ghế bọc màu nâu sẫm, những bức tranh dầu bạc màu theo thời gian, những tấm “poster” Jacques Brel đến chiếc bàn hình tam giác. Quán cà phê này một thời là trung tâm của đời sống nghệ thuật và tri thức của thành phố.

Cafe cổ tại Đà Lạt
Nguồn ảnh: internet

Chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước Mở ở cửa sổ mới, khu tổ hợp chùa giống như công viên Disneyland, được điểm tô bởi những tấm kính màu tái chế từ lon bia. Chùa được các nhà sư và Phật tử dòng Mahayana ở Huế xây dựng từ năm 1949 và khánh thành năm 1952. Toàn bộ tổ hợp này là minh chứng cho trình độ thủ công vô cùng tinh xảo với những đồ gốm công phu và những tấm ngói nứt rất nghệ thuật.

Chùa Linh Phước Đà Lạt
Chùa Linh Phước Đà Lạt (nguồn: internet)

Cung điện hoàng gia

Cung điện Mùa Hè Bảo Đại Mở ở cửa sổ mới, nơi nghỉ dưỡng của vị vua thứ 13 và cũng là vị vua cuối cùng của Triều Nguyễn, nằm trên ngọn đồi rợp bóng thông. Đây là nơi vua Bảo Đại cùng cả gia đình sống trước khi thoái vị vào năm 1945. Được xây dựng năm 1928, cả khu tổ hợp mang cảm hứng của kiến trúc trang trí Châu Âu. Đi dạo trong Cung điện Mùa Hè giúp bạn có được cái nhìn thú vị về cuộc sống của vị Hoàng đế cuối cùng của đất nước.

Cung điện hoàng gia Đà Lạt
Cung điện hoàng gia Đà Lạt (nguồn: internet)

Thời điểm đi

Đà Lạt là nơi duy nhất ở Việt Nam mà bạn có thể trải nghiệm gần như bốn mùa chỉ trong một ngày. Nhiệt độ trung bình ở đây chỉ từ 15-24 độ C, vì thế bạn nên mang theo áo khoác nhẹ để ra ngoài vào buổi tối. Mùa khô từ tháng 12 đến tháng 3, còn mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 11. 

Lễ hội hoa Đà Lạt (với nhiều hoạt động đa dạng như trưng bày hoa và diễu hành hoa) được tổ chức 2 năm một lần kể từ năm 2005 và diễn ra vào cuối năm. 
Còn một điểm hết sức thú vị ở Đà Lạt mà du khách dễ dang nhận ra đó là nơi đây gần như không có cột đèn giao thông.

Đi lòng vòng

Taxi ở đây có các hãng taxi Đà Lạt và Mai Linh 

Xe máy: bạn có thể thuê xe máy ở gần như tất cả các khách sạn với giá khoảng US$5/ngày hoặc đăng ký với Easy Riders, nhóm dịch vụ xe máy đưa bạn đi chơi cả ngày với giá $12 - $20.

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt tại NAMTHANH.VN

Truy cập NAMTHANH.VN để đặt vé máy bay Đà Lạt với mức giá tốt nhất. NAMTHANH.VN là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và nhiều hãng hàng không quốc tế. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 024.39262144 - Tổng đài đặt vé máy bay của NAMTHANH.VN với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp bạn săn tìm những tấm vé máy bay đi Đà Lạt giá tốt nhất.

Ý kiến của khách hàng

minh

hà nội - Đà Lạt tháng 12 hôm nào rẻ nhất vậy bạn

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...