(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Etihad Airways

Ngày tạo : 29/10/2018

Vé máy bay Etihad Airways không còn là hãng hàng không xa lạ với những hành khách thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không. Hãng hàng không này đang ngày một vươn lên và khẳng định vị thế của mình.
 
Vé máy bay Etihad Airways
Vé máy bay Etihad Airways (Ảnh: internet)

Giới thiệu về vé máy bay Etihad Airways

Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia thuộc Abu Dhabi. Hãng được thành lập theo Nghị định Hoàng gia (Emiri) vào tháng 7 năm 2003 và hoàn toàn thuộc sở hữu của Chính phủ Abu Dhabi với nhiệm vụ hoạt động an toàn, thương mại và có lợi nhuận. Etihad Airways lấy khách hàng là trung tâm với mong muốn đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

Hãng có vị trí địa lý hoàn hảo và cung cấp cho khách hàng một mạng lưới hơn 110 điểm đến hành khách và hàng hóa trên khắp sáu châu lục, với đội tàu trẻ và thân thiện với môi trường với hơn 120 máy bay.

Etihad cũng là một trong năm đơn vị kinh doanh chính của Tập đoàn Hàng không Etihad (EAG). Nhóm hàng không và du lịch toàn cầu đa dạng cũng bao gồm Etihad Airways Engineering, Dịch vụ sân bay Etihad, Hala Group và các đối tác cổ phiếu hàng không.

=>> Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến an toàn.

Những quy định về vé máy bay Etihad Airways

Hạng vé Etihad Airways

First Class:

First Class Lounge & Spa không giống như các phòng chờ khác, đây là cơ hội đầu tiên của bạn để trải nghiệm một mức độ dịch vụ và sự hiếu khách khác, trước khi bắt đầu chuyến bay của bạn.  Etihad Airways sẽ cung cấp dịch vụ và khách sạn tương đương với dịch vụ mà bạn sẽ trải nghiệm trong một khách sạn 5 sao. Không giống như các phòng chờ khác, bạn sẽ không phải xếp hàng tại bàn khi bạn đến.

Hạng vé First Class tại hãng bay Etihad Airways
Hạng vé First Class tại hãng bay Etihad Airways (Ảnh: internet_

Chỉ một vài bước sau khi an ninh, bạn sẽ được chào đón bởi Hostess, tiếp viên sẽ hướng dẫn bạn lên lầu để được đích thân giới thiệu đến phòng chờ.

Hãy tận hưởng trải nghiệm phòng khách đáng chú ý với các món ăn hảo hạng được chuẩn bị trong nhà bởi các Đầu bếp, thư giãn trong spa, rèn luyện sức khỏe tại Phòng Tập thể dục hoặc nghỉ ngơi trong Phòng Relax and Recline. 

Hạng Thương gia và Hạng phổ thông:

Đây là 2 hạng ghế có giá vé thấp hơn, tuy nhiên bạn vẫn được hưởng những dịch vụ tốt nhất đến từ hãng hàng không này. Nếu bạn có chuyến bay ngắn thì bạn nên chọn hạng ghế này.

Quy định hành lý Etihad Airways

Quy định hành lý vé máy bay Etihad Airways
Quy định hành lý vé máy bay Etihad Airways (Ảnh: internet)

Hành lý xách tay Etihad Airways

Hành trình từ Ấn Độ, Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pakistan, Hồng Kông (SAR của Trung Quốc) đến Châu Phi Ưu đãi như sau:

Hạng vé  Economy, Tiết kiệm và Cổ điển: tối đa 30kg.

Nền kinh tế Flex: tối đa 35kg.

Hạng Thương gia: tối đa 40kg.

Hạng nhất: tối đa 50kg

Lưu ý: trọng lượng của mỗi mục không được vượt quá 32kg.
  • Kích thước tối đa đến / từ Canada và Hoa Kỳ: (70cm x 50cm x 38cm)
  • Kích thước tối đa đến / từ tất cả các điểm đến khác: (90cm x 72cm x 45cm)

Hành lý ký gửi Etihad Airways

Ngoài phụ cấp hành lý ký gửi của bạn, tất cả các khách được hưởng miễn phí hành lý xách tay dưới đây:

Hạng phổ thông:
  • 1 x túi cabin có trọng lượng tối đa 7Kg và kích thước tối đa (50cm x 40cm x 25cm)
  • 1 x vật dụng cá nhân phải vừa với ghế trước mặt bạn, với trọng lượng tối đa là 5kg. Ví dụ: túi xách, túi xách tay hoặc miễn thuế
Hạng thương gia và hạng nhất:
  • 2 x túi cabin với trọng lượng tối đa kết hợp là 12 Kg và kích thước tối đa cho mỗi túi (50cm x 40cm x 25cm)
  • 1 x vật dụng cá nhân phải vừa với ghế trước mặt bạn, với trọng lượng tối đa là 5kg. Ví dụ: túi xách, túi xách tay hoặc miễn thuế
Nếu túi của bạn vượt quá giới hạn quy định, bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra hành lý của bạn vào khoản giữ và có thể áp dụng phí hành lý bổ sung.

Những khách đi cùng trẻ sơ sinh hoặc trẻ em từ 11 tuổi trở xuống được phép nhận 1 xe đẩy, xe đẩy, xe chở khách hoặc ghế xe hơi được chấp nhận cho mỗi trẻ sơ sinh / trẻ em làm hành lý ký gửi. Điều này là miễn phí ngoài các hành lý ký gửi hành lý ký gửi.

Đặt mua vé máy bay Etihad Airways ở đâu?

Đặt mua vé máy bay Etihad Airways tại đại lý Nam Thanh
Đặt mua vé máy bay Etihad Airways tại đại lý Nam Thanh (Ảnh: internet)
 
Bạn muốn mua vé máy bay Etihad Airways nhưng chưa biết địa chỉ uy tín? Đại lý vé máy bay Nam Thanh sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Nhiều cách dễ dàng bạn có thể mua vé máy bay Etihad Airways tại Nam Thanh như:  truy cập trang chủ Namthanh.vn nhập điểm đến, điểm đi, ngày giờ cụ thể và chọ vé máy bay hãng mong muốn rồi kết thúc bằng phương thức thanh toán. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ ticketing để được hỗ trợ tư vấn đặt và xuất vé trực tiếp qua hotline: 01239.262.144 - 0127.926.2144!

Ý kiến của khách hàng

Hạnh

Giá vé máy bay Etihad Airways dịp tết âm là bao nhiêu ạ, cho em xin giá vé chặng rẻ nhất nhé.

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...