(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Brussels Airlines

Ngày tạo : 01/08/2018

Brussels Airlines có lẽ là hãng hàng không xa lạ với nhiều người dân Việt Nam tuy nhiên vé máy bay Brussels Airlines lại khá phổ biến tại Bỉ và các nước châu Âu. Hành trình đến Bỉ của bạn không thể bỏ qua hãng hàng không này.
 
Vé máy bay Brussels Airlines
Vé máy bay Brussels Airlines (Ảnh: internet)

Giới thiệu về vé máy bay Brussels Airlines

Brussels Airlines là hãng hàng không quốc gia Bỉ, có trụ sở tại  Brussels và là một thành viên của liên minh hàng không hàng đầu thế giới Star Alliance. Là hãng hàng không hàng đầu Bỉ cung cấp sự lựa chọn lợ nhất các chuyến bay đến và đi từ các thủ đô của Châu Âu, Sân bay Brussels. Công ty sở hữu hơn 3.500 nhân viên làm việc nỗ lực hết mình cũng hạm đội chuyên nghiệp 50 máy bay hoạt động khoảng 300 chuyến bay hàng ngày, kết nối thủ đô châu Âu với hơn 90 điểm đến châu Âu và châu Phi, cũng như ba điểm đến ở Bắc Mỹ (New York JFK, Washington DC và Toronto) Ấn Độ (Mumbai).

Trên các chuyến bay đường dài, hãng hàng không điều hành một Hạng Thương gia hoàn toàn mới với giường phẳng hoàn chỉnh và chương trình giải trí trên sân khấu nghệ thuật, hạng Phổ thông hoàn toàn mới với ghế ngồi thoải mái và màn hình cảm ứng giải trí riêng. Các chuyến bay đường dài được khai thác với máy bay Airbus A330-200 và A330-300.

Trên các tuyến châu Âu, chủ yếu hoạt động với Airbus A319 / A320, Brussels Airlines cung cấp sự lựa chọn giữa Check & Go, Light & Relax, Flex & Fast và Bizz & Class. Ngoài 21 điểm đến đường dài ở châu Phi, Bắc Mỹ và Ấn Độ, Brussels Airlines và các đối tác liên lục địa cũng cung cấp các chuyến bay liên danh đường dài đến các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Trung Quốc, Thái Lan và các điểm đến khác ở Bắc Mỹ.

Quy định hạng vé máy bay Brussels Airlines

Brussels Airlines đang khai thác 3 hạng giá vé với 3 mức giá khác nhau đó là: Bizz & Class, Flex & Fast, Check&Go - Light&Relax.

Khoang hành khách hãng bay Brussels Airlines
Khoang hành khách hãng bay Brussels Airlines (Ảnh: internet)

Bizz & Class: Nếu bạn đã chọn hạng Bizz & Class, bạn sẽ được cung cấp bữa sáng, khay tapas hoặc đồ ăn nhẹ tùy vào thời gian trong ngày và thời gian của chuyến bay.

Flex & Fast: Nếu bạn chọn hạng vé Flex & Fast, Brussels Airlines sẽ cung cấp cho bạn bữa sáng, đồ ăn nhẹ tươi hoặc bữa ăn nóng của The Foodmaker, tùy vào thời gian trong ngày và thời gian của chuyến bay.

Check&Go - Light&Relax: Nghĩa là ánh sáng và thư giãn, nếu bạn lựa chọn hạng vé là Check & Go hoặc Light & Relax, bạn sẽ được lựa chọn đồ ăn nhẹ, bữa ăn và đồ uống trong thực đơn trong chặng bay của mình.

Quy định hành lý vé máy bay Brussels Airlines

Quy định hành lý vé máy bay Brussels Airlines
Quy định hành lý vé máy bay Brussels Airlines (Ảnh: internet)

Hành lý xách tay khi mua vé máy bay Brussels Airlines

Hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay và 1 túi xách mang theo. Nếu bạn quyết định mang theo túi xách tay lên, bạn phải xếp nó trong thùng trên cao hoặc bên dưới ghế trước mặt bạn và trọng lượng của nó tối đa là 12kg. Kích thước tối đa không vượt quá 55x23x40cm.

Hãy nhớ rằng có không gian lưu trữ giới hạn trong cabin. Nếu không còn dung lượng lưu trữ nữa, hãng có thể yêu cầu bạn giao túi xách tay, ngay cả khi đáp ứng các yêu cầu về hành lý xách tay. Việc này sẽ được thực hiện miễn phí nếu hành lý xách tay của bạn ở trong phạm vi cho phép. Bạn sẽ nhận hành lý xách tay của mình tại hành lý xách tay cùng với hành lý ký gửi của bạn, nếu có.

Ngoài túi xách tay, bạn có thể mang theo một vật dụng cá nhân nhỏ cùng bạn trên chuyến bay của Brussels Airlines. Ví dụ như: túi xách, túi đựng laptop, cặp xách hoặc túi máy ảnh.

Các vật dụng nhỏ hơn như áo jacket, túi miễn thuế, vv… nên được cất giữ trong túi xách hoặc vật dụng cá nhân của bạn. Kích thước tối đa của túi xách ta không được vượt quá 30x10x40cm.

Hành lý ký gửi khi mua vé máy bay Brussels Airlines

Hành lý ký gửi được vận chuyển trong khoang. Bạn cần phải kiểm tra nó tại sân bay và bạn sẽ có thể thu thập túi của bạn tại điểm đến trên vành đai hành lý.

Kích thước và trọng lượng:

Hành lý ký gửi của bạn không được vượt quá các kích thước sau: 158 cm / 62,2 in (a + b + c), (bao gồm túi, bánh xe và tay cầm) và không được nặng quá 32kg.

Quy định hành lý ký gửi tại hãng bay Brussels Airlines
Quy định hành lý ký gửi tại hãng bay Brussels Airlines (Ảnh: internet)

Trong khi đóng gói hành lý của bạn, hãy nhớ rằng:
  • Tất cả các kiện hành lý ký gửi phải được đóng gói đúng cách trong vali đủ cứng hoặc các thùng chứa tương tự để đảm bảo vận chuyển an toàn.
  • Mỗi kiện hành lý không được vượt quá giới hạn 32kg . Hành lý vượt quá giới hạn 32kg này sẽ không được chấp nhận khi nhận phòng và sẽ chỉ được chấp nhận làm hàng hóa
Bạn không được phép mang theo các vật dụng sau trong hành lý ký gửi của mình:
  • Các vật dễ vỡ , ví dụ như sành, thủy tinh, đồ gốm, đồ gốm…
  • Những món đồ quý giá , ví dụ đồ cổ, đồ tạo tác, đồ trang sức, tác phẩm nghệ thuật…
  • Các mặt hàng dễ hỏng , chẳng hạn như thực phẩm (ví dụ: trái cây và rau quả, pho mát, thịt hoặc gia cầm tươi hoặc đông lạnh, hải sản, bánh nướng, nước đá khô, thuốc lá)

Đặt mua vé máy bay Brussels Airlines ở đâu?

Đặt mua vé máy bay Brussels Airlines ở đâu?
Đặt mua vé máy bay Brussels Airlines ở Nam Thanh (Ảnh: internet)
 
Tuy hãng hàng không này chưa khai thác các chặng bay trực tiếp đến Việt Nam. Tuy nhiên từ Việt Nam đi đến Bỉ hoặc các nước Châu Âu khác đôi khi có những chuyến bay ghép của hãng, vì vậy ban cần mua vé máy bay Brussels Airlines cho những chặng bay này. Để đặt vé máy bay nhanh nhất và tiện lợi nhất hành khách vui lòng truy cập trang web Namthanh.vn hoặc liên hệ với những booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua tổng đài 01239.262.144 - 0127.926.2144. Nam Thanh không chỉ cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không nội địa mà còn cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không quốc tế với mức trợ giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...