(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Cathay Pacific

Ngày tạo : 29/10/2018

Là một trong số hãng hàng không 5 sao đẳng cấp quốc tế hàng đầu, vé máy bay Cathay Pacific là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách hiện nay. Hãng hàng không này có nhiều ưu việt hơn hẳn những hãng khác.
 
Đặt vé máy bay Cathay Pacific giá rẻ nhanh chóng, an toàn
Đặt vé máy bay Cathay Pacific giá rẻ nhanh chóng, an toàn (Ảnh: internet)

Giới thiệu về hãng hàng không Cathay Pacific

Cathay Pacific là hãng hàng không Hongkong và có trụ sở tại chính nơi này, điểm trung chuyển chính của hãng cũng là sân bay Hongkong. Roy C Farrell và Australian Sydney H de Kantzow thành lập Cathay Pacific Airways vào ngày 24 tháng 9 năm 1946. Ban đầu có trụ sở tại Thượng Hải, sau đó hai người đàn ông cuối cùng đã chuyển đến Hồng Kông và thành lập hãng hàng không này. Vé máy bay Cathay Pacific là một trong những vé máy bay theo hãng được yêu thích nhất hiện nay. Với nhiều tiện ích ưu việt.

Tập đoàn Cathay Pacific, bao gồm Dragonair và Air Hong Kong, hiện khai thác hơn 150 máy bay đến 130 điểm đến trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết phát triển hoạt động của mình để giúp củng cố vai trò của Hồng Kông là một trong những trung tâm hàng không quốc tế hàng đầu.

Hạm đội Cathay Pacific đang được hiện đại hóa đáng kể với tổng cộng 30 chiếc máy bay Boeing 777-300ER sẽ đến vào năm 2012. Đây sẽ là xương sống của hạm đội hành khách siêu dài của hãng, mang lại những lợi ích đáng kể về hiệu suất nhiên liệu - ưu tiên hàng đầu trong thời đại giá nhiên liệu cao này.

Giới thiệu về hãng hàng không Cathay Pacific
Giới thiệu về hãng hàng không Cathay Pacific (Ảnh: internet)

Cathay Pacific chính là thành viên sáng lập của liên minh hàng không Oneword và kể từ năm 2009 hãng được công nhận là hãng hàng không quốc tế 5 sao đẳng cấp.

Cathay Pacific cũng đang nâng cấp sản phẩm inflight của mình, với thiết kế cabin mới được giới thiệu trên toàn bộ đội tàu tầm trung và đường dài. Các cabin mới, được duy nhất, được trang bị trong Hạng Nhất, Kinh doanh và Hạng phổ thông cùng một lúc, và đang mang kinh nghiệm du lịch nân lên tầm cao mới.

Những quy định về vé máy bay Cathay Pacific

Quy định về hạng vé hãng bay Cathay Pacific

Tính đến thời điểm hiện tại hãng hàng không này khai thác 4 hạng ghế vé đó là: hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp và hạng phổ thông. Tất cả các hạng ghế đều được thiết kế thoải mái mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Ở 2 hạng vé cao cấp những nội thất được thiết kế tiện nghi, mang tính riêng tư cao với những bữa ăn hảo hạng.

Quy định về hành lý vé máy bay Cathay Pacific

Khách hàng có chỗ ngồi đã mua và đã xác nhận có thể mang 1 hành lý lên máy bay để vừa ngăn chứa đồ trên cao, có kích thước tối đa 56 cm x 36 cm x 23 cm. Kích thước này bao gồm bánh xe, tay cầm và túi bên.

Quy định về hành lý vé máy bay Cathay Pacific
Quy định về hành lý vé máy bay Cathay Pacific (Ảnh: internet)
 
Khách hàng có chỗ ngồi đã được mua và xác nhận có thể mang nhiều hơn 1 túi đồ nhỏ lên máy bay để vừa dưới ghế ngồi phía trước, quy định có kích thước tối đa không vượt quá 15 cm x 30 cm x 40 cm ngoài hành lý xách tay. Những đồ được phép này bao gồm: 

- Một chiếc túi xách nhỏ để vừa khu đặt đồ trước mặt
- Túi máy tính xách tay
- Ba lô nhỏ Túi máy ảnh
- Cặp Kích thước này bao gồm bánh xe, tay cầm và túi bên.

Quy định Hành lý kí gửi

Quy định hành lý hãng hàng không Cathay Pacific
Quy định hành lý hãng hàng không Cathay Pacific (Ảnh: internet)

Trọng lượng và kích thước tối đa của một món đồ, bất kỳ kiện hành lý có trọng lượng vượt quá  32 kg / 70 lb  hay có tổng kích thước trên  203 cm / 80 in , phải được đóng gói lại bằng cách tách ra thành các kiện nhỏ hơn trong giới hạn đã quy định.

Tổng kích thước kiện hành lý của bạn tức là tổng chiều dài x chiều rộng x chiều dày. (Dài x Rộng x Cao nhỏ hơn hoặc bằng 203 cm/80 in). Nếu kiện hành lý của quý khách không thể chia nhỏ, hãy liên hệ trước với điểm bạn thực hiện mua vé máy bay Cathay Pacific, họ sẽ báo với Cathay Pacific xem xét có thể cho kiện hàng của quý khách có gửi được ở trên máy bay của hãng này không. Cathay Pacific không chấp nhận những kiện hành lý vượt giới hạn nói trên mà không có sự chấp thuận trước.

Nếu quý khách không mua vé chỗ ngồi cho trẻ em, quý khách có thể ký gửi tối đa 2 kiện hành lý với tổng trọng lượng là 10 kg / 22 lb cho em bé, quý khách có thể mang kèm một ghế ngồi trên xe hơi hay một xe đẩy.  Em bé có chỗ ngồi riêng được mua vé trẻ em thì sẽ được hưởng lượng hành lý miễn cướcquy định giống như hành khách người lớn.

Đặt mua vé máy bay Cathay Pacific ở đâu?

Vé máy bay Cathay Pacific tại namthanh.vn
Vé máy bay Cathay Pacific tại namthanh.vn (Ảnh: internet)
 
Là hãng hàng không 5 sao có mạng lưới đại lý phủ rộng khắp mọi nơi trên thế giới nên hành khách có thể dễ dàng tìm được điểm bán vé máy bay Cathay Pacific. Đại lý vé máy bay Nam Thanh là một trong những đại lý cung ứng vé máy bay của hãng hàng không Hongkong này. Có nhiều cách để sở hữu tấm vé tại Nam Thanh nhưng cách nhanh nhất là truy cập vào website Namthanh.vn rồi làm theo hướng dẫn trang chủ hoặc bạn cũng có thể liên hệ với đại lý qua tổng đài quen thuộc 01239.262.144 - 0127.926.2144 để gặp trực tiếp đội ngũ đặt xuất vé.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...