(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Thai Airways

Ngày tạo : 10/11/2018

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia Thái Lan và được biết đến là hãng hàng không lớn mạnh nhất xứ sở này. Tìm hiểu về vé máy bay Thai Airway để có những lựa chọn mới cho những hành trình sắp tới của bạn.
 
Đặt vé máy bay Thai Airways trực tuyến giá rẻ, an toàn
Đặt vé máy bay Thai Airways trực tuyến giá rẻ, an toàn (Ảnh: internet)

Giới thiệu hãng hàng không Thai Airways

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia Thái Lan thành lập từ năm 1960, trải qua gần 60 năm hình thành và phát triển hãng này đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong khu vực Đông Nam Á. Thai Airways có trụ sở chính của hãng được đặt tại thủ đô nhộn nhịp Bangkok, Thái Lan. Trạm trung chuyển chính của hãng này nằm tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi và sân bay quốc tế Phuket. Thai Airways có đội bay lên đến 95 chiếc  với trang bị nội thất tiện nghi và hiện đại. Thai Airways khai thác các chuyến bay nối chuyến từ Bangkok đến các châu lục: Châu Á, Châu Phi, Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Úc. Hành trình bay khai thác chính từ Hà Nội và TPHCM: vé máy bay đi Bangkok, Thailand,  Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu… Đồng thời hãng này cũng là một trong những thành viên sáng lập nên liên minh hàng không quốc tế Star Alliance.

Những quy định về vé máy bay Thai Airways

Cũng như các hãng hàng không khác, hãng hàng không quốc gia Thái Lan cũng có những quy định riêng về các hạng giá vé máy bay cũng như những quy định riêng về hành lý xách tay và hành lý kí gửi. Hành khách cần tham khảo những thông tin dưới đây để tránh những sơ xuất không đáng có cũng như tránh tình trạng bắt buộc phải bỏ lại đồ tại sân bay hoặc phải mất phí chuyển đổi sang hành lý ký gửi.

Quy định về hạng vé

Hạng Thương Gia (Thai Airways Royal Silk)

Hạng Thương Gia (Thai Airways Royal Silk) sẽ mang đến cho hành khách sự thoải mái tuyệt đối, đặc biệt trong những hành trình dài như  ghế ngồi có thể ngã đến 170 độ, không gian để chân thông thoáng rộng 5 feet, có ổ cắm cho điện thoại và laptop,…Cuối cùng Hệ thống giải trí trực tuyến AVDO chắc chắn sẽ làm cho hành trình bay của bạn luôn thú vị với hàng loạt các loại game, nhạc và phim ảnh.

Hạng Phổ Thông Cao Cấp (Thai Airways Premium Economy)

Hạng Phổ Thông Cao Cấp (Thai Airways Premium Economy) phù hợp cho các chuyến bay Thai Airways hành trình dài: chỗ ngồi rộng hơn (19 inches) với khoảng để chân 42 inches và có thể ngã đến 122 độ. Hội viên của THAI Royal Orchid Plus sẽ được cộng thêm dặm và khuyến mại cho mỗi hành trình của mình.

Quy định hạng vé phổ thông cao cấp hãng bay Thai Airways
Quy định hạng vé phổ thông cao cấp hãng bay Thai Airways (Ảnh: internet)

Hạng Phổ Thông (Thai Airways Economy)

Dịch vụ hạng ghế Phổ Thông chất lượng cao của Thai Airway với mức độ không gian, cảm giác tiện nghi và dịch vụ khó có thể tìm thấy ở các hãng hàng không khác.

Quy định vé hạng ghế Phổ Thông của hãng bay Thai Airways
Quy định vé hạng ghế Phổ Thông của hãng bay Thai Airways (Ảnh: internet)

Quy định hành lý

Quy định hành lý xách tay

Ngoài hành lý ký gửi, mỗi hành khách được phép mang theo một túi hành lý xách tay có chiều dài tối đa 56cm (22in), chiều rộng 45cm (18in), chiều cao 25cm (10in). Kích thước này bao gồm bánh xe, tay cầm, và túi bên.Tổng trọng lượng hành lý xách tay không được phép vượt quá 7kg (15lbs). Hành khách phải đặt hành lý bên trong khoang hành lý phía trên chỗ ngồi hoặc bên dưới chỗ ngồi.

Hành lý xách tay miễn phí được phép mang theo

Túi xách/ví với chiều dài tối đa 37,5cm (15in), chiều rộng 25cm (10in), chiều cao 12,5cm (5in), hoặc tổng kích thước các chiều không quá 75cm (30in) với trọng lượng tối đa không quá 1,5kg (3,3lbs). Máy tính xách tay hay máy tính cá nhân di động cũng được phép mang theo trong trường hợp này.

Gậy đi bộ (cái nạng) được dùng cho hành khách lớn tuổi, hành khách bị bệnh và hành khách khuyết tật.

Máy ảnh hay ống nhòm cỡ nhỏ.

Đồ ăn của trẻ sơ sinh.
Quy định hành lý của hãng bay Thai Airways
Quy định hành lý của hãng bay Thai Airways (Ảnh: internet)
 
Hành lý ký gửi Thai Airways

Phí hành lý quá cước áp dụng cho các khu vực nội địa Thái Lan.

Tất cả hành lý quá cước phải được đánh giá và tính phí trước khi hành khách lên máy bay.

Hành lý ký gửi ngoài hành lý ký gửi của hành khách. Phụ cấp hành lý ký gửi có thể khác nhau tùy thuộc vào cabin, cấp độ tình trạng, tình trạng quân sự, hành trình và ngày mua.

Hành lý mang theo hành lý miễn cước vượt quá phí hành lý miễn cước được tính, không phụ thuộc vào hạng trả tiền và hành khách sử dụng.

Mức trọng lượng cho phép được quy định bởi Thai Airways trên hành trình chuyến bay nội địa Thái Lan trong bảng sau:
 
Hạng ghế
 
Quy định về trọng lượng tối đa
Royal Silk 40kg (88 pounds)
Phổ thông đặc biệt 30kg (66 pounds)
Phổ thông 30kg (66 pounds)
Trẻ sơ sinh không chiếm 1 ghế 10kg (22 pounds)
Thành viên ROP & Star Alliance Gold 20kg (44 pounds)

Đặt mua vé máy bay Thai Airways ở đâu?

Thai Airway vinh dự khi được trao danh hiệu cao quý trong giải thưởng hàng không thế giới Skytrax 2011 là: “hãng hàng không phục vụ món ăn trên máy bay hạng phổ thông ngon nhất” và “hạng ghế phổ thông tốt nhất trong các hãng hàng không”. Bởi thế nên các dịch vụ của hãng này đáp ứng số đông nhu cầu của phân khúc khách hàng đáp ứng hiện nay. Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay Thai Airway tại khắp các đại lý trên cả nước hoặc đại lý vé máy bay Nam Thanh. Truy cập website Namthanh.vn nhập lịch trình và làm theo hướng dẫn để đặt vé máy bay Thai Airway hoặc gọi cho đội ngũ marketing để đặt trực tiếp qua đường dây nóng 01239.262.144 - 0127.926.2144 với mức trợ giá thấp nhất.

Xem hướng dẫn: Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...