(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Air France

Ngày tạo : 29/10/2018

Hoạt động với tôn chỉ “làm mọi thứ có thể để chuyến đi của bạn trở thành một trải nghiệm thú vị” – hãng hàng không lớn nhất Châu Âu Air France nhận được nhiều ủng hộ của khách hàng trên toàn thế giới. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vé máy bay đi Air France để biết nhiều hơn về hãng hàng không này.

Giới thiệu về hãng vé máy bay Air France

Air France là hãng hàng không quốc gia Pháp được thành lập ngày 7/10/1933 thông qua việc sáp nhập các hãng Air Orient, Compagnie Générale Aéropostale, Société Générale de Transport Aérien, Air Union và CIDNA. Qua 85 năm hình thành và phát triển, hãng hàng không này đã có mạng lưới rộng lớn khắp châu Âu và các thuộc địa Pháp ở Bắc châu Phi và Đông Dương. Hãng đã vươn lên là hãng hàng không lớn nhất châu Âu, lớn thứ 3 thế giới về lượng hành khách và dặm vận chuyển hàng năm.

Vé máy bay Air France tại Nam Thanh
Đặt Vé máy bay Air France tại Nam Thanh (Ảnh: internet)

Hãng Air France có tất cả 387 chiếc máy bay đang hoạt đông với tuổi đời trung bình của đội bay vào khoảng 9.3 tuổi. Air France được trang bi với những máy bay hiện đại gồm các loại Boeing 747-400: 747/ 744/ 74R, Boeing 777-300, Boeing 777-300ER, Airbus A320-321, Airbus A380s, and Boeing 737-400. Hãng này khai thác mạng đường bay đến 35 điểm nội địa Pháp và hơn 156 điểm đến quốc tế tại 91 quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á và Châu Đại Dương. Đồng thời Air France-KLM là một thành viên của Liên minh SkyTeam với Aeroflot, Delta Airlines, Aeroméxico, China Southern Airlines, Kenya Airways, Air Europa, Tarom, Korean Air, Czech Airlines, Alitalia và Vietnam Airlines.

Những quy định về vé máy bay Air France

Quy định về hạng vé máy bay

Cũng giống như các hãng hàng không khác, Air France khai thác 3 hạng vé với 3 cấp độ dịch vụ khác nhau gồm: hạng Nhất, Hạng Thương Gia và Hạng Phổ Thông. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn hạng vé phù hợp với túi tiền hoặc lịch trình của mình.

Những quy định về hạng vé máy bay Air France
Những quy định về hạng vé máy bay Air France (Ảnh: internet)

Quy định Hành lý xách tay Air France

 
Tổng số lượng và kích cỡ mặt hàng hành lý xách tay bạn có thể mang phụ thuộc vào cabin du lịch của bạn. Máy tính của chúng tôi cho biết chính xác số lượng hành lý bạn có thể mang theo trong chuyến đi của mình.
 
Bạn có thể lấy 1 hoặc 2 hành lý xách tay tùy thuộc vào khoang bay của bạn, cũng như 1 phụ kiện. Cần thêm chi tiết? Sử dụng máy tính hành lý của chúng tôi để tìm hiểu chính xác số lượng hành lý bạn được phép trong chuyến đi của bạn
Hành lý xách tay của bạn không được vượt quá các kích thước sau: 55 x 35 x 25 cm / 21,7 x 13,8 x 9,9 inch (bao gồm túi, bánh xe và tay cầm). 

Quy định về hành lý hãng bay Air France
Quy định về hành lý hãng bay Air France (Ảnh: internet)
 
Không chắc hành lý của bạn có đúng kích cỡ không? Một giỏ kiểm tra túi có sẵn để bạn sử dụng tại sân bay, trong các khu vực nhận phòng, trả hành lý và lên máy bay. Nhân viên của hãng sẽ kiểm tra kích cỡ hành lý xách tay của bạn trước khi lên máy bay. Bất kỳ hành lý nào không tuân thủ phải được kiểm tra và vận chuyển trong lưu giữ. Một khoản phí có thể được áp dụng.
 
Trọng lượng kết hợp của mặt hàng và phụ kiện hành lý xách tay của bạn không được vượt quá 12 kg / 26 lb hoặc 18 kg / 39,7 lb, tùy thuộc vào cabin du lịch của bạn. Cabin du lịch của bạn được hiển thị trên vé của bạn.

Máy tính của hãng cho biết trọng lượng chính xác được phép cho chuyến đi của bạn.

Ngoài hành lý xách tay, bạn có thể mang theo 1 phụ kiện cá nhân không được vượt quá các kích thước sau: 40 x 30 x 15 cm / 16 x 12 x 6 inch. 

Bạn có thể chọn mang theo một trong những thứ sau:

- 1 túi xách
- Hoặc 1 chiếc cặp
- Hoặc 1 túi nhỏ cho máy tính xách tay, máy ảnh hoặc bất kỳ thiết bị điện tử nào khác

Phụ kiện của bạn phải vừa vặn dễ dàng dưới ghế trước mặt bạn, trừ khi bạn đang ngồi trong hàng thoát hiểm. Trong trường hợp này, bạn phải xếp phụ kiện của mình vào thùng lưu trữ trên cao.                

Quy định Hành lý ký gửi Air France

Số lượng hành lý ký gửi bạn có thể vận chuyển miễn phí phụ thuộc vào cabin du lịch, giá vé và tình trạng Bay Blue nếu bạn là thành viên. 

Máy tính hành lý của hãng cho bạn biết số lượng hành lý chính xác được phép cho chuyến đi của bạn.

Quy định Hành lý ký gửi Air France
Quy định Hành lý ký gửi Air France (Ảnh: internet)
 
Hành lý ký gửi của bạn không được vượt quá các kích thước sau: 158 cm / 62,2 in (a + b + c), (bao gồm túi, bánh xe và tay cầm).

Nếu kích thước của hành lý ký gửi của bạn vượt quá 158 cm / 62,2 in, không quá 300 cm / 118 in, bạn phải trả thêm phí tại sân bay. Số tiền lệ phí khác nhau tùy thuộc vào chuyến đi của bạn. Vui lòng sử dụng máy tính của hãng để xác định phí cho chuyến đi của bạn.

Hành lý ký gửi không được vượt quá 23 kg / 50,7 lb trong các khoang hạng phổ thông và hạng Phổ thông Đặc biệt hoặc 32 kg / 70,5 lb trong cabin Thương gia và La Première.  Nếu hành lý của bạn vượt quá giới hạn trọng lượng cho giá vé của bạn, mà không vượt quá 32 kg / 70,5 lb, bạn phải trả thêm phí tại sân bay. 

Đặt mua vé máy bay Air France ở đâu uy tín?

Đặt mua vé máy bay Air France tại namthanh.vn
Đặt mua vé máy bay Air France tại namthanh.vn (Ảnh: internet)
 
Đại lý vé máy bay Nam Thanh là địa chỉ uy tín để bạn nhanh nhất có được những tấm vé máy bay Air France giá rẻ chưa từng có. Chưa bao giờ có thể dễ dàng mua vé máy bay tại các phòng vé Air France tại Nam Thanh đến như vậy. Bạn cũng có thể lựa chọn đặt mua vé máy bay trực tuyến tại Nam Thanh.  hoặc liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn, ticketing chuyên nghiệp qua hotline 01239.262.144 - 0127.926.2144, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về hành trình bay, giá vé, và các quy định hoàn huỷ từ hãng hàng không Air France cũng như tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...