(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay hãng hàng không Delta Airlines

Ngày tạo : 14/03/2019

Vé máy bay hãng hàng không Delta Airlines - Sự lựa chọn hoàn hảo cho hành trình di chuyển của bạn. Delta AirLines là một hãng hàng không đến từ Hoa Kỳ, có trụ sở ở thành phố Atlanta, Georgia. Là một trong những hãng hàng không có đường bay phủ rộng toàn Thế Giới với hơn 332 điểm đến ở 57 quốc gia, chưa kể đến các điểm bay ghép chuyến. Chi tiết về hãng bay này, cùng theo dõi ở bài viết sau nhé!
 
 
Vé máy bay hãng hàng không Delta Airlines
Vé máy bay hãng hàng không Delta Airlines (Ảnh: internet)

Giới thiệu hãng hàng không Delta Airlines

Delta AirLines là một hãng hàng không đến từ Hoa Kỳ, có trụ sở ở thành phố Atlanta, Georgia, Hòa Kỳ. Delta AirLines cung cấp các chuyến bay quốc tế khắp thế giới đến Bắc Mỹ, châu Á, châu Phi, Nam Mỹ, châu Âu,  Trung Đông và vùng Caribbean. Delta AirLines  có hơn 332 điểm đến ở 57 quốc gia (chưa kể các điểm đến bay theo thỏa thuận ghép chuyến) trên khắp hành tinh. Delta là hãng hàng không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi. Delta Airline sở hữu hạm đội chuyên cơ hùng hậu 679 máy bay gồm những chuyên cơ hiện đại bậc nhất.

Xem thêm: Làm Visa nhanh chóng, thành công.

Quy định về hành lý xách tay vé máy bay Delta Airlines

Để tránh sự chậm trễ và phí hành lý có thể, vui lòng tôn trọng các giới hạn kích thước sau:

Một hành lý không được vượt quá 45 inch (hoặc 114 cm) tuyến tính, đó là tổng chiều dài, chiều rộng, chiều cao, tay cầm và bánh xe đi kèm, ngoại trừ các nhạc cụ nhỏ có thể vào khoang hành lý phía trên hoặc dưới ghế , nếu điều này là có thể tại thời điểm lên máy bay.

Quy định về hành lý xách tay vé máy bay Delta Airlines
Quy định về hành lý xách tay vé máy bay Delta Airlines (Ảnh: internet)

Hành lý phải đáp ứng các giới hạn về kích thước (khoảng 22 "x 14" x 9 "hoặc 56 x 35 x 23 cm). Tham khảo các mô hình kích thước tại quầy bán vé và cửa ra vào.

Hành khách đi trên các chuyến bay Delta Connection và chỉ những chuyến bay được trang bị 50 chỗ ngồi trở xuống, chỉ được phép mang theo các vật dụng cá nhân trên máy bay do không gian hạn chế trong các khoang. hành lý. Các vật dụng cá nhân phải được lắp đặt an toàn dưới ghế trước hành khách. Tất cả hành lý xách tay không đáp ứng các giới hạn kích thước của Delta sẽ được kiểm tra tại cổng lên máy bay miễn phí, trong quá trình lên máy bay và bàn giao khi lên bờ. Hãy đảm bảo hành lý xách tay của bạn có nhãn loại bỏ cửa / trộm cắp màu hồng. Các thiết bị trợ giúp không bị hạn chế này.

Giới hạn trọng lượng hành lý xách tay:
 
  • Singapore, Singapore - Sân bay Quốc tế Changi ( SIN ): Hành lý không được vượt quá 15 lbs (7 kg)
  • Bắc Kinh, Trung Quốc - Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh ( PEK ) Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc (CAAC) yêu cầu hành lý xách tay không vượt quá 10 kg trên các chuyến bay nội địa. Các quy định cụ thể cho từng hãng vận chuyển được áp dụng trên các chuyến bay quốc tế.
  • Thượng Hải, Trung Quốc - Sân bay Quốc tế Phố Đông ( PVG ): hành lý không được vượt quá 22 lbs (10 kg)

Hành lý ký gửi khi mua vé máy bay Delta Airlines

Hành khách lưu ý kích thước hành lý ký gửi không được vượt qúa 62 inch trên tổng chiều dài + chiều rộng + chiều cao. Đối với hạng phổ thông không được vượt quá trọng lượng 23kg và 32kh với hạng thương gia.

Quy định hạng vé khi mua vé máy bay Delta Airlines

Quy định hạng nhất vé máy bay Delta Airlines

Đối với tiện nghi và dịch vụ cao cấp, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi đâu, hãy chọn Hạng Nhất trên chuyến bay Delta tiếp theo của bạn.

Ghế rộng rãi: Quay lại với chỗ để chân rộng hơn tới 8 inch so với ghế chính của Cabin và lên tới vạch ngả 5,4 inch. Ngoài ra còn có màn hình rộng hơn 11 inch trên nhiều tuyến đường để truy cập giải trí cao cấp.

Món ăn được phụ vụ ở khoang hạng nhất
Món ăn được phụ vụ ở khoang hạng nhất (Ảnh: internet)

Dịch vụ cá nhân: Với một tiếp viên hàng không chuyên dụng trong cabin hạng nhất, bạn sẽ nhận được dịch vụ cá nhân bao gồm đồ uống trước khi bay hoặc đồ ăn nhẹ thịnh soạn, được chuẩn bị bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Năng suất:  thêm các ổ cắm 110-volt tích hợp để luôn hoạt động, sau đó kết nối với Wi-Fi trên hầu hết các chuyến bay. Lớp học đầu tiên cung cấp không gian và sức mạnh bạn cần để duy trì năng suất hoặc giải trí.

Tiện nghi: Thư giãn thoải mái với một tấm chăn lớn trong chuyến bay.

Thức ăn hạng nhất, làm tươi: Thưởng thức đồ uống và thức uống được nâng cấp và theo mùa. Mặc dù menu khác nhau dựa vào khoảng cách của các chuyến bay của bạn, bạn sẽ luôn luôn tận hưởng miễn phí Starbucks cà phê, rượu, bia và rượu mạnh.

Hạng phổ thông vé máy bay Delta Airlines

Khoang hạng phổ thông của vé máy bay Delta Airlines
Khoang hạng phổ thông của vé máy bay Delta Airlines (Ảnh: internet)
 
Mua vé máy bay Delta Airlines hạng phổ thông cho một giá trị tuyệt vời, nhưng phù hợp với túi tiền của bạn ? Hạng phổ thông là lựa chọn phù hợp với bạn. Bạn vẫn sẽ tận hưởng trải nghiệm của hạng thương gia với chi phí thấp hơn dù ít tiện nghi hơn trên các chuyến bay hạng thương gia. Ngoài ra, Wi-Fi có sẵn và quyền truy cập miễn phí bạn có thể xem phim, chương trình truyền hình và hơn thế nữa trên Delta.

Mua vé máy bay Delta Airlines ở đâu?

Mua vé máy bay Delta Airlines ở đâu?
Mua vé máy bay Delta Airlines tại namthanh.vn (Ảnh: internet)
 
Để đặt vé máy bay hãng Delta Airlines nhanh nhất với mức trợ giá thấp nhất hãy truy cập ngay website vé máy bay trực tuyến namthanh.vn, chỉ cần nhập điểm đến, điểm đi và những thao tác đơn giản theo hướng là bạn có thể sở hữu tấm vé máy bay của hãng hàng không hàng đầu nước Mỹ này. Nếu không tiện truy cập internet thì hãy nhấc máy điện thoại gọi ngay cho đội ngũ hỗ trợ đặt vé của Nam Thanh qua hotline 0839.262.144 - 081.926.2144. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu vé máy bay Delta Airlines chỉ trong tích tắc.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...