Vé máy bay American Airline

Ngày tạo : 29/10/2018

Giới thiệu về hãng hàng không American Airline

Ngày 15 tháng 4 năm 1926 đánh dấu cơ trưởng Charles Lindbergh bay chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không American Airlines - mang theo thư của Hoa Kỳ từ St. Louis, Missouri, đến Chicago, Illinois. Sau 8 năm của các tuyến thư, hãng đã bắt đầu hình thành những gì nó là ngày hôm nay. Nhà sáng lập người Mỹ CR Smith đã làm việc với Donald Douglas để tạo ra DC-3; một chiếc máy bay đã thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp hàng không, chuyển đổi nguồn doanh thu từ thư cho hành khách.

Đặt mua vé máy bay American Airline trực tuyến
Đặt mua vé máy bay American Airline trực tuyến (Ảnh: internet)

American Airlines hiện nay sở hữu một đội bay hùng hậu với 672 chiếc máy bay hiện đại như Airbus A319-100, A321-200 (Transcon), A321-200, Boeing 737-800, Boeing 757-200 A320neo, Boeing 757-200 (quốc tế), Boeing 767-200ER, (nội địa), Boeing 777-200ER, McDonnell Douglas MD-82 Boeing 767-300ER và McDonnell Douglas MD-83.

American Airlines có mạng đường bay phủ rộng lên tới 157 thành phố trên toàn thế giới và có đường bay từ các thành phố nội địa nước Mỹ đến các điểm đến hàng đầu thế giới như Châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Chấu Á Thái Bình Dương, Canada, Nhật Bản, Trung Quôc và Ấn Độ.
 
Xuất phát từ Việt Nam quý khách có thể đặt mua vé máy bay American Airlines của hãng này từ 3 sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam đi các thành phố lớn quốc tế như Los Angeles, New Your,  Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, St Louis, Atlanta, Las Vegas, Houston, London, Mexico, San Diego, Orlando, Cancun, Phoenix…

Xem thêm: Tất cả vé máy bay theo hãng.

Những quy định về vé máy bay American Airline

Cũng như các hãng khác, American Airlines cung cấp 2 hạng vé phổ biến là hạng nhất, hạng vé phổ thông và hạng vé thương gia.

Những quy định về vé máy bay American Airline
Những quy định về vé máy bay American Airline (Ảnh: internet)

Quy định về hành lý

Dưới đây là các quy định về hành lý xách tay:

Vật dụng cá nhân của bạn phải phù hợp dưới ghế trước mặt bạn. Kích thước không được vượt quá 18 x 14 x 8 inch (45 x 35 x 20 cm).

Khách hàng kinh tế cơ bản đi du lịch trong phạm vi Hoa Kỳ, Canada, Mexico và Caribê chỉ được phép có 1 vật dụng cá nhân. Tất cả các túi khác phải được kiểm tra.

Túi đựng tã (1 cho mỗi đứa trẻ), túi lạnh có mặt mềm với sữa mẹ, ghế an toàn cho trẻ em, xe đẩy và thiết bị y tế hoặc di động không được tính là vật dụng cá nhân của bạn hoặc mang theo.

Không được vượt quá 22 x 14 x 9 inch / 56 x 36 x 23 cm (bao gồm cả tay cầm và bánh xe)

Phải vừa với sizer tại sân bay.

Nếu các đồ vật của bạn không vừa vặn trong thùng trên hoặc dưới ghế, chúng có thể cần được kiểm tra. Có thể có thêm hạn chế hành lý xách tay tại một số sân bay hoặc trên một số máy bay nhất định. Nhạc cụ cũng được coi là vật phẩm mang theo và phải vừa vặn trong thùng trên cao hoặc dưới ghế trước mặt bạn.

Túi xách mềm có mặt tới 51 inch / 130 cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao) cũng có thể được dùng làm vật dụng mang theo của bạn.

Quy định về hành lý xách tay hãng hàng không American Airline
Quy định về hành lý xách tay hãng hàng không American Airline (Ảnh: internet)

Dưới đây là các quy định về hành lý kí gửi:

Chúng tôi tính giới hạn kích thước của túi của bạn bằng cách thêm tổng kích thước bên ngoài của mỗi túi, chiều dài + chiều rộng + chiều cao.

Đối với tất cả các khu vực, hành lý ký gửi của bạn là:

Kích thước không được vượt quá: 62 in / 158 cm.

Trọng lượng không được vượt quá: 50 lbs / 23 kg.

Đối với hạng nhất / hạng thương gia, trọng lượng không được vượt quá là 70 lbs / 32 kg.

Chúng tôi không chấp nhận các túi được kiểm tra trên 100 lbs / 45 kg.

Hạng nhất và hạng thương gia, Executive Platinum và một thành viên Emerald trên thế giới có thể kiểm tra hành lý lên đến 70 lbs / 32 kg mà không phải trả thêm phí.

Đặt mua vé máy bay American Airline ở đâu?

Vé máy bay American Airline đã có nhiều đại lý chính thức tại Việt Nam và có mặt tại hầu hết các đại lý vé máy bay nội địa, quốc tế trên toàn quốc. Nam Thanh là đại lý bán vé máy bay American Airline số tại Việt Nam hiện nay.

Tại Nam Thanh bạn có thể mua vé máy bay của hãng này qua 2 hình thức: mua và thanh toán trực tiếp tại đại lý hoặc đặt vé máy bay online qua website Namthanh.vn và lựa chọn hình thức thanh toán theo hướng dẫn từng bước đã được hướng dẫn chi tiết dễ dàng tại trang chủ.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp nếu quá bận rộn với chúng tôi qua hotline 01239.262.144 - 0127.926.2144 để được các tư vấn viên hỗ trợ giải đáp trực tiếp các vẫn đề thắc mắc mọi lúc, mọi nơi cũng như check lịch bay, hãng vé cũng như thanh toán ngay tức khắc.

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------