(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Hahn Air

Ngày tạo : 07/08/2018

Đức là một quốc gia phát triển, hiện đại và là điểm đến mơ ước của nhiều người dân khắp thế giới. Bởi thế hãng máy bay nước này cũng nổi tiếng không kém, vé máy bay Hahn Air là lựa chọn hàng đầu cho những chuyến bay đến quốc gia này.

Tổng quan về hãng hàng không Hahn Air

Hahn Air là hãng hàng không theo lịch trình và điều lệ của Đức được thành lập vào năm 1994. Kể từ năm 1999, hãng đã chuyên về dịch vụ phân phối cho các hãng hàng không khác và đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường về phân phối vé gián tiếp. Ngày nay, Hahn Air bao phủ 190 điểm đến khắp thế giới và hợp tác với hơn 350 đối tác hàng không, đường sắt và xe đưa đón cũng như hơn 100.000 đại lý du lịch.

Vé máy bay Hahn Air
Vé máy bay Hahn Air (Ảnh: internet)

Mặc dù Hahn Air cung cấp các dịch vụ phân phối và bán vé dành riêng cho các công ty vận tải và đại lý du lịch nhưng du khách cũng được hưởng lợi từ việc có thể lựa chọn nhiều hãng hơn, nhiều tuyến và nhiều điểm đến hơn. Hàng năm, hàng triệu hành khách di chuyển giữa 4.000 địa điểm sử dụng vé HR-169 của Hahn Air. Đây là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất trên toàn thế giới cung cấp hoàn tiền miễn phí và toàn diện trong trường hợp mất khả năng thanh toán của nhà khai thác mạng.

Hahn Air là thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và là một bên liên quan toàn cầu đóng vai trò hàng đầu trong ngành hàng không. Hahn Air thuộc sở hữu 100% của Hahn Air Group, một tập đoàn quốc tế có trụ sở tại Dreieich gần Frankfurt, Đức. Hahn Air Lines vận hành các sân bay Dusseldorf và Frankfurt Egelsbach. Tập đoàn có văn phòng trên khắp thế giới, bao gồm Minneapolis, Montevideo, Casablanca, New Delhi, Manila và Johannesburg, đạt doanh thu toàn cầu hàng năm khoảng 1 tỷ USD cho khách hàng của mình. Hahn Air Lines là hãng hàng không điều hành bizjet duy nhất trên thế giới được chứng nhận theo IATA Operational Safety Audit (IOSA), tiêu chuẩn an toàn trên toàn thế giới được tạo ra bởi và cho các hãng hàng không thành viên IATA.

Xem thêm: Dịch vụ làm Visa uy tín.

Đội bay Hahn Air

Với đội ngũ phi công được đào tạo kỹ lưỡng và được đào tạo kỹ lưỡng cùng đội bay hiện đại, được bảo trì tốt, Hahn Air Lines đã được công nhận là hãng hàng không phấn đấu đạt được mức độ an toàn cao nhất.

Đội bay Hahn Air
Đội bay Hahn Air (Ảnh: internet)
 
Đội bay Cessna sang trọng và hiện đại của hãng được duy trì tại Düsseldorf bởi hãng hàng không Textron Aviation, nhà sản xuất máy bay. Citation CJ4 của hãng đã được mua thương hiệu mới và Sovereigns trích và đã được tân trang lại hoàn toàn bởi nhà sản xuất Textron Aviation của họ ở Wichita, Kansas, vào năm 2015 và 2016. 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã tích lũy hàng ngàn giờ bay và cũng được yêu cầu trải qua các khóa đào tạo mô phỏng rộng rãi hai lần một năm. Phi công cấp cao của chúng tôi cũng giữ vị trí quản lý trong phạm vi hoạt động khác nhau.

Hạng ghế, quy định hành lý Hahn Air

Hành khách khi mua vé máy bay Hahn Air ở hạng ghế Thương Gia (Business Class) được phép mang 1 kiện hành lý xách tay trọng lượng tối đa 7 kg, kích thước tối đa 55cm x 40cm x 20cm và 1 kiện hành lý ký gửi có trọng lượng tối đa 32kg (hoặc 2 kiện hành lý ký gửi, tổng cộng không quá 32kg).

Hành khách khi mua vé máy bay Hahn Air hạng ghế Phổ thông (Economy Class) được phép mang 1 kiện hành lý xách tay kích thước tối đa 55cm x 40cm x 20cm, trọng lượng tối đa không quá 7kg và ký gửi 1 kiện hành lý tối đa không quá 20kg.
 

Khoang hành khách hãng hàng không Hahn Air
Khoang hành khách hãng hàng không Hahn Air (Ảnh: internet)

Hành lý ký gửi của bạn quá 20kg với vé máy bay Hahn Air hạng Phổ Thông và quá 32 kg đối với hạng ThươngGia mức phí quá cước hành khách phải thanh toán thêm là 39,00 EUR.

Đặt vé máy bay Hahn Air ở đâu?

Hiện nay trên thị trường vé máy bay có rất nhiều vụ lừa đảo vé máy bay quốc tế như đưa code giả, hành khách không thể lên bay vì vậy hành khách cần cẩn trọng khi đặt vé máy bay Hahn Air. Hành khách nên chọn đại lý vé máy bay uy tín Nam Thanh, tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội: số 51, Đào Duy Từ, Hà Nội, bạn có thể dễ dàng đến đây để mua và lấy vé trực tiếp. Nếu bận rộn công việc thì bạn có thể ghé thăm https://namthanh.vn/ để đặt và xuất vé trực tuyến nhanh nhất. Mọi thắc mắc về giá vé và những quy định vui lòng liên hệ hotline 01239.262.144 - 0127.926.2144 để được đội ngũ tư vấn viên giải đáp nhiệt tình.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...