(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Cambodia Angkor Air

Ngày tạo : 31/07/2018

Cambodia Angkor Air  là hãng hàng không hàng đầu Campuchia, tuy chưa phát triển và cạnh tranh được nhiều với các hãng hàng không trong khu vực tuy nhiên vé máy bay Cambodia Angkor Air vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các chuyến bay nội địa Campuchia.
 
Vé máy bay Cambodia Angkor Air
Vé máy bay Cambodia Angkor Air (Ảnh: internet)

Giới thiệu chung về Cambodia Angkor Air 

Là hãng hàng không hàng đầu Campuchia cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường bay an toàn và thoải mái trong nước và quốc tế. Trụ sở Cambodia Angkor Air đặt tại thủ đô Phnôm Pênh với ba trạm trung chuyển chính là sân bay quốc tế Phnom Penh, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Siem Riep.
 
Cambodia Angkor Air là vé máy bay theo hãng, biểu tượng đại diện của hãng là ngôi đền Angkor Wat và cánh chim được sử dụng trên hình chạm nổi thấp tại Angkor Wat. Biểu tượng còn có cánh chim cách điệu, mang sắc thái chuyển động và sang trọng: sức mạnh và nét đẹp của ngôi chùa, sự nhanh nhẹn và tốc độ của loài chim. Hai cấu phần này bổ sung cho nhau để diễn đạt phẩm chất của sự an toàn và hiệu quả mà bất kỳ du khách cũng đều kỳ vọng nơi Hãng hàng không, không những có một nét đẹp tượng trưng cho dân tộc Khmer và mà còn mang lại cảm giác đặc biệt theo tính cách riêng của công ty.

Phần đầu tiên của tên hãng có màu tím sẫm. Màu tím thể hiện sự liên kết của màu xanh (an ninh và bình yên) và màu đỏ (sức mạnh và niềm đam mê). Màu tím được chuyển màu ánh vàng – tượng trưng cho Hoàng gia và là biểu tượng thịnh vượng theo truyền thống của Campuchia.

Cambodia Angkor Air
Cambodia Angkor Air (Ảnh: internet)

Chữ "Hàng Không" được xử lý bằng một màu sắc cụ thể (màu nghệ nóng) và một phông chữ đặc biệt riêng, nhằm đẩy mạnh các logo và giảm chiều dài của nó. Hình máy bay sử dụng ba màu trên mặt sau của thân máy bay, cộng với một màu xám thanh lịch và hiện đại (50% màu đen pha đỏ).

Hãng sở hữu đội chuyên cơ hùng hâu, tuổi đời trẻ có độ tuổi trung bình 2,2 năm với 12 chiếc bay hiện đại bậc nhất là Airbus A321, ATR 72-500. Máy bay Airbus A321 có sức chở 184 hành khách (gồm 168 ghế hạng phổ thông và 16 ghế hạng thương gia). Máy bay ATR 72-500 có sức chở 67 hành khách (toàn bộ là ghế phổ thông).

Cambodia Angkor Air khai thác các đường bay chủ yếu là thị trường nội địa đến các thành phố của Campuchia và các đường bay trong khu vực phổ biến Đông Nam Á như: Quảng Châu, Thượng Hải, Bangkok, TP. Hồ Chí Minh Viêng Chăn.

Xem thêm: Dịch vụ làm Visa Cambodia ( Campuchia) giá rẻ.

Những quy định về vé máy bay Cambodia Angkor Air

Hạng vé All Cambodia Angkor Air

Philippine Airlines hiện đang khai thác 2 hạng ghế ngồi cơ bản gồm : hạng thương gia và hạng phổ thông với các mức giá vé khác nhau và quyền lợi, điều kiện khác nhau theo quy định của hãng cũng khác biệt.

Quy định hành lý

Cambodia Angkor Air  có những quy định riêng về hành lý như sau:
  • Hành khách hạng Thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, còn hành khách hạng Phổ thông chỉ được phép mang 01 kiện hành lý xách tay.
  • 1 kiện hành lý xách tay của hành khách phải có trọng lượng tối đa 7 kg và có tổng kích thước ba chiều tối đa quá 115cm. Trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng, kích thước theo quy định nêu trên, hành khách phải làm thủ tục ký gửi.
Ngoài những hành lý được vận chuyển miễn cước theo quy định hành lý xách tay, mỗi hành khách có thể được mang lên máy bay các vật dụng như:  túi xách tay, một ví của phụ nữ hay cặp sách, áo khoác, chăn hoặc khăn quàng, ô che hoặc một ba toong, máy tính xách tay...

 Quy định hành lý vé máy bay Cambodia Angkor Air
 Quy định hành lý vé máy bay Cambodia Angkor Air (Ảnh: internet)

Quy định hành lý ký gửi

1 hành khách được mang theo 1 kiện hành lý 20kg (44lb) hành lý ký gửi miễn cước.

Tất cả các vật dụng trong hành lý cần phải được đóng gói đúng quy cách và an toàn. Ở sân bay, các nhân viên hải quan có thể yêu cầu hành khách mở hành lý để kiểm tra. Trong trường hợp hành lý bị khóa và hành khách không có mặt ở sân bay vào thời gian đó, khi cần thiết, nhân viên an ninh có thể chủ động phá khóa.

Lời khuyên dành cho hành khách là không nên để đồ vật có giá trị trong hành lý ký gửi. Những đồ vật có giá trị bao gồm tiền, kim loại quý, trang sức, cổ phiếu, tài liệu đàm phán, vàng hoặc các giấy tờ cá nhân như hộ chiếu, chứng minh nhân dân…

Cambodia Angkor Air quy định hành lý vượt quá cân nặng quy định sẽ bị tính phí theo quy định riêng của hãng.

Đặt mua vé máy bay Cambodia Angkor Air ở đâu?

Đặt mua vé máy bay Cambodia Angkor Air tại namthanh.vn
Đặt mua vé máy bay Cambodia Angkor Air tại namthanh.vn (Ảnh: internet)
 
Giá vé Cambodia Angkor Air khá rẻ nên được rât nhiều hành khách hạng tầm trung lựa chọn nhiều. Đặt vé máy bay Cambodia Angkor Air tại Việt Nam vui lòng truy cập và thực hiện đặt vé trực tuyến tại website Namthanh.vn hoặc gọi điện thoại cho đội ngũ nhân viên book vé của chúng tôi qua số hotline quen thuộc: 01239.262.144 - 0127.926.2144.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...