(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Thai Lion Air

Ngày tạo : 10/11/2018

Nắm bắt được tâm lý khách hàng khi lựa chọn hãng hàng không là rẻ mà chất lượng phục vụ tốt, hãng vé máy bay Thai Lion Air đã ra đời để thực hiện xứ mệnh này. Cùng Nam Thanh tìm hiều thông tin về hãng hàng không này nhé.
 
Vé máy bay Thai Lion Air
Vé máy bay Thai Lion Air

Giới thiệu về vé máy bay Thai Lion Air

Thai Lion Air là hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan, không chỉ là hãng hàng không giá rẻ mà còn là hãng hàng không cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp. Hãng luôn làm đúng khẩu hiệu "Tự do bay" làm cho bạn luôn cảm thấy tự do để bay đến đích của bạn. Tự hào phục vụ bạn với chiếc máy bay thương hiệu mới đầu tiên ở Thái Lan, Boeing 737-900ER, Boeing 737-800 và A330-300 bay trực tiếp từ nhà máy đến Bangkok. Hãng vận tải hoạt động từ sân bay quốc tế Don Mueang của Bangkok, với các kế hoạch phục vụ các chuyến bay theo lịch trình trong nước và quốc tế từ các thành phố khác ở Thái Lan. Hãng khai thác các đường bay nội địa Thái Lan và chủ yếu trong khu vực Đông Nam Á.

Giải thưởng People's Choice 2017 Thái Lan do các du khách Trung Quốc bình chọn
Giải thưởng People's Choice 2017 Thái Lan do các du khách Trung Quốc bình chọn (Ảnh: internet)
 
Thai Lion Air đã nhận được giải thưởng là 1in 6 hãng hàng không phổ biến được tin dùng bởi bỏ phiếu từ các khách du lịch Trung Quốc trong buổi lễ có tên “Giải thưởng People's Choice 2017 Thái Lan do các du khách Trung Quốc bình chọn”. Có 6 hãng hàng không áp dụng cho cuộc thi này 1. Thai Airways 2. Thai Lion Air 3. Thai Air Asia 4. Bangkok Airways 5. Thai Smile 6. Nok Air. Cuộc thi này là để tăng cường hồ sơ du lịch của Thái Lan và hình ảnh thương hiệu thông qua các mạng xã hội phương tiện truyền thông, được thường xuyên của hàng triệu người Trung Quốc mỗi ngày. Nó cũng giúp hỗ trợ nhiều sản phẩm du lịch, dịch vụ và các hãng hàng không Thái Lan tìm kiếm sự tiếp xúc nhiều hơn tại thị trường Trung Quốc.

Vé máy bay Thai Lion Air là 1 trong những vé máy bay theo hãng, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn cho việc di tuyển đến Thái Lan.

Những quy định về vé máy bay Thai Lion Air

Hạng vé Thai Lion Air

Thai Lion Air tập chung khai thác hạng ghế giá rẻ bao gồm hạng Hạng Economy, Hạng Premium Economy.

Hạng vé Thai Lion Air
Hạng vé Thai Lion Air (Ảnh: internet)

Trải nghiệm hạng Premium Economy.

Giải trí trong chuyến bay: bạn sẽ được trải nghiệm giải trí với màn hình cảm ứng 11,1 "giống như máy tính bảng của riêng bạn. Với bộ phim bom tấn, chương trình truyền hình và trò chơi mới nhất, bạn sẽ nhanh chóng đến đích của mình.

Các bữa ăn nóng / đồ ăn nhẹ và đồ uống nóng miễn phí: Thưởng thức các món ăn đặc trưng của chúng tôi được thiết kế riêng cho khách hàng của chúng tôi. Thực đơn trên máy bay mang đến cho khách hàng nhiều vị giác thích thú với những người sành ăn.

Phụ cấp hành lý bổ sung: Với 20 kg cho đường nội địa và 30 kg cho hành lý miễn cước quốc tế, không được gì ngoài việc bạn lo lắng khi khởi hành.

Quy định hành lý Thai Lion Air

Quy định hành lý vé máy bay Thai Lion Air
Quy định hành lý vé máy bay Thai Lion Air (Ảnh: internet)

Hành lý xách tay Thai Lion Air

Mỗi một hành khách trên chuyến bay của Thai Lion Air được miễn phí 7kg hành lý xách tay.

Hành lý ký gửi Thai Lion Air

Số lượng hành lý ký gửi mà bạn có thể mang theo miễn phí sẽ thay đổi theo lộ trình, hạng khách du lịch, điều khoản và điều kiện của vé. Đối với hầu hết các điểm đến, hành lý ký gửi miễn cước của bạn được xác định theo trọng lượng (Hệ thống trọng lượng).

Kể từ ngày 15 tháng 3 năm 2018 trở đi , mỗi hành khách được phép nhận tối đa một (1) kiện hành lý . Đối với bất kỳ vé nào được mua trước ngày 15 tháng 3 năm 2018, khách sẽ được nhận phòng tối đa hai (2) kiện hành lý.

Với các chuyến bay tới Việt Nam hãng quy định chi tiết như sau:
 
Tuyến đường Hạng Economy Hạng Premium Economy
Hà Nội 20 kg miễn phí 30 kg miễn phí
 
Lưu ý: Nếu bạn vượt quá số này, bạn sẽ phải trả thêm phí. Sau đó, mức giá tiêu chuẩn áp dụng như sau: Boeing Don Mueang - Thành phố Hồ Chí Minh: THB525 / kg Boeing Thành phố Hồ Chí Minh - Don Mueang: 15 USD / kg.

Thiết bị thể thao có thể được mang trong khoang chứa của máy bay với 15 Kg miễn phí. Nếu được kiểm tra như hành lý, hành khách đồng ý gửi cho vận chuyển các mặt hàng. Hành khách sẽ được yêu cầu ký một Bản giới hạn khi xác nhận bộ phận nhận phòng để chấp thuận không đưa ra bất kỳ khiếu nại nào đối với hãng hàng không. Nếu bất kỳ thiết bị thể thao nào vượt quá 15 Kg sẽ được tính trên mỗi Kg như giá vé hành lý ký gửi. Các đối tượng theo ý của hãng hàng không, chẳng hạn như một khẩu súng lục mà có thể đăng ký. Nó không được phép mang đến cabin, cho dù hành khách phải thông báo cho nhân viên hãng hàng không khi đặt vé và xuất trình tại quầy check-in của hãng trước thời gian khởi hành chuyến bay dự kiến ​​một (1) giờ. Có mặt tài liệu ủy quyền để mang vũ khí cho nhân viên của hãng hàng không.

Đặt mua vé máy bay Thai Lion Air ở đâu?

Đặt mua vé máy bay Thai Lion Air tại namthanh.vn
Đặt mua vé máy bay Thai Lion Air tại namthanh.vn (Ảnh: internet)
 
Là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới, Thai Lion Air hiện đang là hãng hàng không được khách hàng chọn lựa hàng đầu bởi giá rất rẻ mà chất lượng dịch vụ khá tốt. Đặt vé máy bay Thai Lion Air uy tín nhất tại đại lý vé máy bay Nam Thanh. Bạn có thể trực tiếp đến đặt tại văn phòng xuất vé trực tiếp hoặc dễ dàng hơn bạn có thể gọi đến tư vấn viên qua tổng đài phục vụ 24/24 của Nam Thanh: 01239.262.144 - 0127.926.2144.

Mọi chi tiết về vé máy bay nội địa và quốc tế của tất cả các hãng hàng không trên thế giới vui lòng truy cập Namthanh.vn!

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...