(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay China Eastern Airlines

Ngày tạo : 01/08/2018

Vé máy bay China Eastern Airlines là một trong những hãng hàng không danh tiếng của Trung Quốc. Ngày nay China Eastern Airlines dành được sự tin tưởng tuyệt đối của hành khách khi sử dụng dịch vụ của hãng này.
 
Vé máy bay China Eastern Airlines
Vé máy bay China Eastern Airlines (Ảnh: internet)

Giới thiệu về vé máy bay China Eastern Airlines

China Eastern Airlines thuộc tập đoàn China Eastern Airlines Group, có trụ sở ở Thượng Hải, là một trong những trụ cột của nhà nước ba của Tập đoàn vận tải hàng không, có thể được truy trở lại cựu Cục Hàng không Thượng Hải được thành lập vào tháng 1 năm 1957 chi nhánh phi đội đầu tiên. Sau khi tái cơ cấu công nghiệp liên tục và tối ưu hóa nguồn lực và tích hợp, nó đã trở thành cốt lõi của ngành vận tải hàng không và logistics, bất động sản hàng không, tài chính hàng không, miễn thuế, phục vụ, lưu thông thương mại, phát triển công nghiệp, hàng không chung và đầu tư công nghiệp. Một nhóm ngành hàng không lớn phát triển hiệp đồng.
 
China Eastern Airlines trở thành công ty hàng không Trung Quốc đầu tiên được niêm yết tại New York, Hồng Kông và Thượng Hải vào năm 1997. Hiện nay, China Eastern Airlines sở hữu đội bay hiện đại với hơn 600 máy bay chở khách và hàng hóa, với tuổi máy bay trung bình dưới 5,5 năm, là một trong những đội bay trẻ nhất của
các hãng tàu trên phạm vi toàn cầu. Là thành viên của SkyTeam, China Eastern Airlines lưu lượng hành khách của hơn 100 triệu người, đứng thứ bảy trên thế giới; mạng lưới tuyến để đạt được 177 quốc gia và 1062 điểm đến, "Miles Đông" tờ rơi quảng cáo thường xuyên có thể thưởng thức SkyTeam 20 Air Lợi ích thành viên của công ty và 672 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới.
 
Từ năm 2009, thương hiệu của công ty đã được cộng đồng công nhận rộng rãi và nhận được nhiều giải thưởng:  "năm sao Trung Quốc Hàng không dân dụng giải thưởng An toàn bay", cũng đứng đầu tạp chí "Fortune" (Chinese version) "Các công ty sáng tạo nhất của Trung Quốc từ đầu 25" trách nhiệm xã hội của công ty danh sách top mười, và trong nhiều năm đã được cơ quan thương hiệu quốc tế WPP Nó được đánh giá là “Top 30 thương hiệu có giá trị nhất ở Trung Quốc” và lợi nhuận của nó trên tài sản ròng xếp hạng trong số các doanh nghiệp hàng đầu ở các doanh nghiệp trung ương.

Xem thêm: Làm Visa uy tín tại Việt Nam.

Những quy định về vé máy bay China Eastern Airlines

Những quy định về vé máy bay China Eastern Airlines
Những quy định về vé máy bay China Eastern Airlines (Ảnh: internet)

Hạng vé China Eastern Airlines

China Eastern Airlines hiện đang khai thác 3 hạng ghế : là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông. Tùy vào nhu cầu và tình hình kinh tế mà mỗi hành khách lựa chọn cho mình một hạng ghế phù hợp. Tuy giá vé khác nhau, nhưng mỗi hạng ghế đều được hãng này thiết kế với mục đích mang lại sự thoải mái và thuận tiện cao nhất cho khách hàng.

Hạng nhất và hạng thương gia là hai hạng ghế thường có mức giá cao hơn bình thường so với hạng phổ thông. Khi lựa chọn hai hạng ghế này hành khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ sang trọng và đẳng cấp trong suốt hành trình bay của mình: Giải trí trong chuyến bay, Các bữa ăn nóng, đồ ăn nhẹ và đồ uống nóng…

Khoang hanhg khách China Eastern Airlines
Khoang hanhg khách China Eastern Airlines (Ảnh: internet)

Hạng ghế phổ thông cũng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với mức chi phí thấp hơn, tuy nhiên hạng ghế này phù hợp hơn với những chặng bay ngắn, nếu đi dài  bạn sẽ hơi mệt vì không được nằm.

Quy định hành lý China Eastern Airlines

Cũng giống như các hãng hàng không khách, China Eastern Airlines cũng có những quy định riêng về hành lý, hành khách bắt buộc phải tuân thủ những quy định này để tránh việc phải bỏ lại hành lý hoặc bị mất phí…

Quy định hành lý China Eastern Airlines
Quy định hành lý China Eastern Airlines (Ảnh: internet)

Hành lý ký gửi China Eastern Airlines

Hành khách mua vé hạng nhất của hãng hàng không này được phụ cấp hành lý bổ sung ký gửi 3 kiện hành lý cho các hành trình đến Châu Âu, Nhật Bản, Úc, Dubai và 2 kiện cho các hành trình khác. Trọng lượng hành lý của hạng hạng nhất không được vượt quá 32kg mỗi kiện.

Đối với hạng vé thương gia hành khách sẽ được phụ cấp hành lý bổ sung ký gửi 2 kiện và mỗi kiện không vượt quá 32kg. Đối với hành khách sở hữu vé máy bay China Eastern Airlines hạng phổ thông sẽ đuược phép ký gửi 2 kiện với trọng lượng không vượt quá 23kg mỗi kiện. Hành lý ký gửi của hãng hàng không China Eastern Airlines không được vượt quá kích thước 158cm.

Hành lý xách tay China Eastern Airlines

Những hành khách mua vé hạng nhất được mang theo 2 kiện hành lý, hạng thương gia và hạng phổ thông được mang theo 1 kiện. Hành lý xách tay của các hạng ghế đều quy định chung có trọng lượng không được vượt quá 7kg và kích thước không quá 50 x 40 x 20cm.

Đặt mua vé máy bay China Eastern Airlines ở đâu?

Đặt mua vé máy bay China Eastern Airlines ở đâu?
Đặt mua vé máy bay China Eastern Airlines ở namthanh.vn (Ảnh: internet)
 
Là hãng hàng không thuộc quốc gia đông dân nhất thế giới, China Eastern Airlines ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ của mình và cố gắng trở thành hãng hàng không lớn nhất châu lục. Đặt vé máy bay China Eastern Airlines uy tín, chất lượng nhất tại đại lý vé máy bay Nam Thanh. Bạn có thể trực tiếp đến đặt tại văn phòng xuất vé trực tiếp hoặc nếu quá bận rộn vì công việc bạn có thể gọi đến tư vấn viên qua tổng đài phục vụ 24/24 của Nam Thanh: 01239.262.144 - 0127.926.2144.

Mọi chi tiết tra giá, book vé máy bay trực tuyến của tất cả các hãng hàng không trên thế giới vui lòng truy cập Namthanh.vn.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...