(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Aegean Airlines

Ngày tạo : 29/10/2018

Hy Lạp là xứ sở ẩn chứa nhiều câu chuyện thú vị cũng như những công trình kiến trúc đặc trưng khác lạ thu hút sự khám phá. Đặt vé máy bay Aegean Airlines – hãng hàng không lớn nhất nhì sứ sở này để được hưởng mức giá tốt nhất.
 
Vé máy bay Aegean Airlines
Vé máy bay Aegean Airlines (Ảnh: internet)

Giới thiệu về vé máy bay Aegean Airlines

Aegean Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 Hy Lạp, trụ sở tại Athens. Từ khi được thành lập từ năm 1999 cho đến ngày nay hãng cung cấp đầy đủ các dịch vụ chặng bay ngắn- trung bình- dài với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Từ năm 2010 Aegean Airlines trở thành thành viên của liên minh hàng không Star Alliance – liên minh hàng không lớn nhất thế giới.

Hạm đội Aegean Airlines bao gồm 61 máy bay và hiện đang bao gồm 47 máy bay gia đình Airbus và 14 máy bay gia đình loạt Bomardier Q.

Aegean liên tục được công nhận bởi khách hàng của mình trên quy mô quốc tế: AEGEAN đã được bình chọn là giải thưởng "Thuyền viên tốt nhất tại Nam Âu cho năm 2018" tại Giải thưởng Skytrax World Airline, AEGEAN đã được bình chọn là "Hãng hàng không khu vực tốt nhất ở châu Âu năm 2018" lần thứ chín và thứ tám liên tiếp tại Giải thưởng Skytrax World Airline.

Xem thêm: Đại lý vé máy bay giá rẻ.

Những quy định về vé máy bay Aegean Airlines

Những quy định về vé máy bay Aegean Airlines
Những quy định về vé máy bay Aegean Airlines (Ảnh: internet)

Quy định hạng vé máy bay Aegean Airlines

Aegean Airlines có 2 hạng giá vé là hạng thương gia và hạng phổ thông.
 • Hạng phổ thông cung cấp giá rẻ hơn, bắt đầu từ € 19 (đến Athens) và từ € 41 (từ Athens) trong mạng nội địa.  Tuy nhiên hạng vé này không được hoàn lại trong trường hợp hủy vé.
 • Hạng thương gia là hạng vé đắt nhất và cũng là hạng có chất lượng phục vụ tốt nhất. Thay đổi vé không giới hạn mà không cần đặt lại phí. Vé được hoàn lại trong trường hợp hủy vé. giảm giá 33% cho vé trẻ em trong tất cả giá vé của gia đình Hạng thương gia. Có Quầy check-in đặc biệt cũng như sử dụng phòng chờ Hạng Thương gia và Nhận hành lý ưu tiên, lựa chọn chỗ ngồi từ thời điểm đặt vé

Quy định hành lý Aegean Airlines

Aegean Airlines cố gắng hết sức để mang đến cho bạn trải nghiệm lướt ván trơn tru và chuyến bay thoải mái nhất. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu đóng gói hành lý xách tay của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì kích thước của bạn và giới hạn trọng lượng, để tránh bất kỳ sự bất tiện hoặc phụ phí.

Chính sách hành lý xách tay của chúng tôi cung cấp cho mỗi hành khách khi mua vé máy bay Aegean Airlines được trợ cấp mà không phải trả thêm phí. Bất cứ điều gì vượt trội so với quy định dưới đây phải được kiểm tra.

Khoang hành khách hãng bay Aegean Airlines
Khoang hành khách hãng bay Aegean Airlines (Ảnh: internet)

Hạng phổ thông:

Một (1) túi xách tay:
 • Không vượt quá kích thước 56cm x 45cm x 25cm (bao gồm tay cầm, túi và bánh xe).
 • Không vượt quá 8kg trọng lượng.
 • Đối với các chuyến bay hoạt động với hạm đội Olympic Air (Bombardier loại DH8-100, DH8-400 và ATR), túi của bạn không được vượt quá 55cm x 40cm x 23cm và 8kg.
 • Phù hợp với sizer hành lý của chúng tôi.
 • Phù hợp và có thể được nâng lên bởi hành khách trong khoang trên cao.
 • Không bao gồm bất kỳ hàng hóa nguy hiểm nào, trừ khi được phép vận chuyển.
 • Đủ lớn để đáp ứng mọi yêu cầu mua hàng miễn thuế hoặc sân bay.
Ngoài ra bạn có thể mang thêm một (1) vật dụng cá nhân (túi xách nữ / nam hoặc hộp đựng laptop mỏng hoặc ba lô cỡ trung), phải vừa với ghế trước mặt bạn. 

Hạng Thương gia:

Hai (2) túi đeo tay phải:
 • Không vượt quá 56cm x 45cm x 25cm và 45cm x 35cm x 20cm theo kích thước tương ứng (bao gồm tay cầm, túi và bánh xe).
 • Không vượt quá 8kg và 5kg trọng lượng tương ứng (thay vì túi 5kg, bạn có thể, cách khác, mang theo 1 túi hàng may mặc sâu 20cm khi gấp).
 • Phù hợp trong sizer của chúng tôi.
 • Phù hợp và có thể được nâng lên bởi hành khách trong khoang trên cao.
 • Không bao gồm bất kỳ hàng hóa nguy hiểm nào, trừ khi được phép vận chuyển.
 • Đủ lớn để đáp ứng mọi yêu cầu mua hàng miễn thuế hoặc sân bay.
Thay vào đó và thay vì hai (2) túi xách tay như mô tả ở trên, bạn có thể mang theo một (1) túi xách tay phải:
 • Không vượt quá kích thước 56cm x 45cm x 25cm (bao gồm tay cầm, túi và bánh xe)
 • Không vượt quá 13kg trọng lượng
 • Phù hợp trong sizer của chúng tôi
 • Phù hợp và có thể được nâng lên bởi hành khách trong khoang trên cao
 • Không bao gồm bất kỳ hàng hóa nguy hiểm nào, trừ khi được phép vận chuyển
 • Đủ lớn để đáp ứng mọi yêu cầu mua hàng miễn thuế hoặc sân bay
Ngoài ra bạn có thể mang thêm một (1) vật dụng cá nhân (túi xách của phụ nữ / nam hoặc hộp đựng máy tính xách tay mỏng hoặc ba lô cỡ trung), phải có thể xếp dưới ghế trước mặt bạn. 

Nếu hành lý xách tay của bạn có trọng lượng quá mức / kích thước và không thể được lưu trữ theo cách này, hoặc được coi là không an toàn vì bất kỳ lý do gì, hành lý này phải được kiểm tra như hành lý ký gửi.

Hành lý ký gửi:
 • Hạng kinh tế được miễn phí 1 miếng trọng lượng tối đa 23kg, không vượt quá 158cm.
 • Hạng kinh doanh được miễn phí 2 miếng trọng lượng tối đa 32kg, không vượt quá 158cm

Đặt mua vé máy bay Aegean Airlines ở đâu?

Nam Thanh không chỉ là đại lý bán vé máy bay của các hãng nội địa Việt Nam như: VietNam Airlines, Jestar hay Vietjet Air mà chúng tôi còn cung cấp vé máy bay các hãng quốc tế trong đó có vé máy bay Aegean Airlines. Bạn sẽ mua được vé máy bay của hãng này với những thao tác hết sức đơn giản khi truy cập vào website Namthanh.vn và làm theo chi tiết các bước hướng dẫn. Bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng địa chỉ: số 51 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội để mua và thanh toán tại quầy.

Mọi chi tiết về vé máy bay cũng như tour du lịch vui lòng liên hệ qua tổng đài trực 24/24 của chúng tôi: 01239.262.144 - 0127.926.2144.

Ngoài ra, Nam Thanh cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ làm Visa nhanh chóng, an toàn và uy tín tại Việt Nam. Với hơn 15 kinh nghiệm, đã từng xử lý hàng nghìn bộ hồ sơ từ dễ đến khó, tỉ lệ thành công xin Visa tại Nam Thanh lên đến 98%. Do đó, đến với Nam Thanh, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Giúp quý khách chuẩn bị hồ sơ, cũng như kinh nghiệm xin Visa tốt nhất. Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 024.3926.2144!

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...