(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Scandinavian Airlines

Ngày tạo : 10/11/2018

Vé máy bay Scandinavian Airlines - hãng hàng không hàng đầu của Bắc Âu với chất lượng phục vụ hàng đầu và đang dần vươn lên chiếm lĩnh thị trường khu vực này. Nam Thanh hôm nay sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn về hãng này.

Tổng quan về Scandinavian Airlines

Hãng hàng không Scandinavia Airlines là hãng hàng không đa quốc gia hiếm hoi của thế giới gồm các nước Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy. Scandinavian Airlines được thành lập ngày 1 tháng 8 năm 1946 bởi Công ty hàng không Đan Mạch, Công ty hàng không liên lục địa Thụy Điển, Công ty hàng không Na Uy.

Vé máy bay Scandinavian Airlines
Vé máy bay Scandinavian Airlines (Ảnh: internet)

Hãng hàng không Scandinavia Airlines có trụ sở hoạt động chính tại Frösunda (Solna, bắc Stockholm – thủ đô của Thụy Điển). Hãng có sân bay chính là sân bay quốc tế Stockholm-Arlanda và sân bay quốc tế Copenhagen ( thuộc Đan Mạch). Năm 2006, Scandinavia Airlines đã phục vụ hơn 25 triệu lượt khách nội địa cũng  như trên toàn thế giới. Scandinavia Airlines có hơn 800 chuyến bay hàng ngày đến 119 điểm đến ở Scandinavia, Châu Âu, Mỹ và Châu Á.

Cùng với một chương trình khách hàng thân thiết - EuroBonus, Scandinavia Airlines cung cấp một loạt các giải pháp du lịch sáng tạo giúp khách hàng đi lại hiệu quả, mượt mà nhất có thể.

Xem thêm: Dịch vụ làm visa uy tín nhất hiện nay.

Quy định hạng vé máy bay Scandinavian Airlines

Hạng vé SAS BUSINESS

Nếu bạn đang đi trên một chuyến bay quốc tế mà vẫn thoải mái, vui vẻ, hãy chọn SAS Business. Bạn sẽ tận hưởng dịch vụ tưởng tượng tốt nhất và mức độ thoải mái cao nhất trên ghế massage dễ dàng chuyển đổi thành chiếc giường hoàn toàn thoải mái. Bạn cũng sẽ thưởng thức một bữa ăn ba món ngon cũng như một loạt các chương trình giải trí trên màn hình HD. Bạn được hỗ trợ hai vali hành lý ( mỗi túi có trọng lượng tối đa 32 kg / 71 lbs mỗi vali) và mang theo hai hành lý xách tay (8 kg / 18 lbs mỗi túi).

Quy định hạng vé máy bay Scandinavian Airlines
Quy định hạng vé máy bay Scandinavian Airlines (Ảnh: internet)

Hạng vé SAS PLUS

Bạn muốn trải nghiệm điều gì đó thêm tại hạng ghế này? Mua vé máy bay hạng SAS Plus,bạn sẽ tận hưởng nhiều không gian để duỗi chân cộng với chỗ ngồi rộng hơn được điều chỉnh chân tựa.  Bạn sẽ tận hưởng nhiều đặc quyền giống như SAS Business gồm quyền lui tới sảnh tiếp khách và đồ ăn và thức uống tuyệt vời trên tàu. Bạn được hỗ trợ hai túi có trọng lượng lên đến 23 kg / 51 lbs mỗi túi. 

Hạng vé SAS PLUS SAVER

Mua vé hạng SAS Plus Saver, bạn sẽ tận hưởng những tiện nghi tuyệt vời như SAS Plus, nhưng với mức giá thấp hơn. Điểm khác biệt duy nhất là nếu bạn cần đặt lại hoặc hủy chuyến đi, bạn phải trả phí 600 SEK cho các chuyến bay trong phạm vi Scandinavia và Châu Âu. Đối với các chuyến bay đến Mỹ và châu Á, các khoản phí khác cho việc đặt lại và hủy sẽ được áp dụng.
 
Cũng giống như ở SAS Plus, bạn có nhiều không gian để duỗi chân cộng với chỗ ngồi rộng hơn với tựa đầu điều chỉnh và chân tựa. Và bạn được hỗ trợ hai túi có trọng lượng lên đến 23 kg / 51 lbs mỗi túi. 

Hạng vé SAS GO

Chọn vé hạng SAS Go và tận hưởng dịch vụ tuyệt vời và thoải mái với mức giá cạnh tranh rẻ nhất. Trong tất cả các chuyến bay của SAS, bạn được hưởng bảo hành hoàn tiền 24 giờ, bạn luôn được thưởng thức cà phê và trà miễn phí trên tàu.

 Khoang hành khách hạng vé SAS Go
 Khoang hành khách hạng vé SAS Go (Ảnh: internet)

Quy định hành lý máy bay Scandinavian Airlines

Quy đinh hành lý ký gửi khi mua vé máy bay Scandinavian Airlines:

  SAS Go Light SAS Go SAS Plus SAS Bussiness
Quy định trọng lượng xách tay  1 x 8 kg 1 x 8 kg  1 x 8 kg **  2 x 8 kg
Quy định trọng lượng ký gửi    1 x 23 kg  2 x 23 kg 2 x 32 kg
 
Nếu bạn là một thành viên của EuroBonus Silver hoặc Star Alliance Gold, bạn có thể đăng ký thêm 1 túi.

Nếu bạn là thành viên của GoldBonus Gold hoặc Diamond, bạn có thể kiểm tra thêm 2 túi.

Kích thước tối đa của bất kỳ kiện hành lý ký gửi nào là 158 cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao).

Nếu bạn cần phải kiểm tra trong túi thừa hoặc thừa cân, bạn có thể mua thêm hành lý trước.

Trọng lượng tối đa của bất kỳ bao được kiểm tra nào là 32 kg. Chỉ các loại hành lý đặc biệt có thể vượt quá giới hạn này.

Miễn là túi của bạn nằm trong giới hạn về trọng lượng và kích thước, bạn có thể kiểm tra trong túi hoặc vali thông thường hoặc một loại túi khác như túi golf hoặc túi trượt tuyết. Bạn có thể tìm thêm thông tin trong Hành lý đặc biệt.

Nếu bạn tiếp tục chuyến đi của mình trên một hãng hàng không khác, các quy định khác có thể được áp dụng. Thông tin thêm về hành lý bạn có thể mang theo có sẵn trên trang web của hãng hàng không.

Trẻ sơ sinh / trẻ em dưới 2 tuổi có thể mang theo 1 xe đẩy và 1 túi có trọng lượng lên đến 23 kg / 51 lbs (ngoại trừ trong SAS Go Light). Không bao gồm túi xách tay cho trẻ sơ sinh.

Hãy nhớ đánh dấu túi của bạn bằng tên và địa chỉ của bạn. Thẻ túi có sẵn tại các ki-ốt tự phục vụ SAS hoặc tại quầy check-in ở sảnh khởi hành.

Quy đinh hành lý xách tay khi mua vé máy bay Scandinavian Airlines

Bạn có thể mang theo 1 túi xách (tối đa 8 kg / 18 lbs, 55 x 40 x 23 cm) trong hạng vé SAS Go Light, SAS Go và SAS Plus trên các tuyến nội địa và châu Âu.

Quy đinh hành lý xách tay khi mua vé máy bay Scandinavian Airlines
Quy đinh hành lý xách tay khi mua vé máy bay Scandinavian Airlines (Ảnh: internet)

Trên các chuyến bay đến và đi từ Mỹ hoặc châu Á, bạn có thể mang theo 1 túi xách tay (tối đa 8 kg / 18 lbs, 55 x 40 x 23 cm) khi bạn mua vé hạng SAS Go. Nếu bạn mua vé hạng SAS Business hoặc SAS Plus, bạn có thể mang theo 2 túi xách trên tàu (tối đa 8 kg, 55 x 40 x 23 cm). Điều này cũng áp dụng cho các chuyến bay kết nối.

Ngoài việc mang theo, bạn cũng có thể mang theo một vật dụng cá nhân nhỏ trên tàu như túi xách tay nhỏ hoặc túi xách tay (tối đa 40 x 30 x 15 cm) trong tất cả các lớp du lịch.

Chất lỏng (chất lỏng, bình xịt, gel và bột nhão) phải được đóng trong các thùng chứa chứa tối đa 100 ml. Thùng chứa chất lỏng phải được đặt trong túi nhựa trong suốt 1 lít có thể bịt kín.

Để đảm bảo sự an toàn và thoải mái của tất cả du khách, các vật dụng mang theo của bạn có thể không vượt quá giới hạn này.

Đặt mua vé máy bay Scandinavian Airlines ở đâu?

Đặt mua vé máy bay Scandinavian Airlines ở đâu?
Đặt mua vé máy bay Scandinavian Airlines (Ảnh: internet)
 
Hãng hàng không duy nhất trên thế giới được hợp nhất bởi 3 quốc gia với đẳng cấp phục vụ đa dạng xứng tầm thế giới cùng chất lượng phục vụ hàng không hàng đầu luôn là lựa chọn hàng đầu của hành khách cho mỗi chuyến hành trình của mình. Đặt vé máy bay Scandinavian Airlines tại website: vé máy bay trực tuyến Namthanh.vn chưa bao giờ đơn giản và tiện lợi như vậy chỉ với vài thao tác nhấn chuột đơn giản. Bạn cũng có thể chọ phương pháp nhanh hơn là liên hệ với đội booker qua tổng đài 01239.262.144 - 0127.926.2144 để được tư vấn tốt nhất.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...