(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Lao Airlines

Ngày tạo : 29/10/2018

Lào là một quốc gia đang dân phát triển và vươn tầm ra châu lục, bởi thế mà nghành hàng không của quốc gia này rất bận rộn. Vé máy bay Lao Airline là hãng hàng không quốc gia được đầu tư và phát triển mạnh mẽ.                     

Giới thiệu về hãng hàng không Lao Airlines

Vé máy bay Lao Airlines
Vé máy bay Lao Airlines (Ảnh: internet)

Lao Airlines một hãng hàng không đến từ Lào, có trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Wattay, Viêng Chăn.

Lao Airlines được thành lập và bắt đầu hoạt động vào năm 1976 dưới tên gọi là Lao Aviation, hãng hàng không Trung Quốc Vân Nam vẫn đồng sở hữu cổ phần cùng với chính phủ Lào. Năm 2002, Lao Airlines ban đầu được biết đến là Công ty Hàng không Dân dụng và được hình thành từ sự hợp nhất của các hãng hàng không hiện có Royal Air Lào và Lao Air Lines. Hãng này khai thác các dịch vụ quốc tế đến Bangkok, Hà Nội, Côn Minh, Quảng Châu, Seoul, Busan và Singapore.

 Ngày nay, hãng đã mở rộng mạng lưới đến sáu điểm đến quốc tế và sáu địa điểm trong nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Các tuyến đường bay mới được lên kế hoạch cho tương lai, bao gồm cả trong khu vực kinh tế Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam, Trung Quốc cũng như Hong Kong và Singapore.

Các máy bay của hãng hàng không Lao Airlines có tuổi trung bình của đội bay là 5,2 gồm 2 máy bay ATR 72-202. 2 máy bay ATR 72 -500. 4 máy bay Xian MA60. 2 máy bay Harbin Y-12 và 1 máy bay A320.

Các chặng bay của Lao Airlines
Các chặng bay của hãng máy bay Lao Airlines (Ảnh: internet)

Lao Airlines hiện đang khai thác chặng bay tới các nước như: Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan và Việt Nam. Hãng cũng có chiến lược mở rộng mạng lưới bay đến các điểm đến quốc tế khác như các nước Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam, tiếp đến là các nước trong khu vực như Trung Quốc, Hong Kong và Singapore. Mạng lưới của Hãng hàng không Lào mở rộng đến mười hai điểm đến quốc tế và sáu địa điểm trong lãnh thổ Lào. Các tuyến mới được lên kế hoạch cho tương lai, bao gồm trong ASEAN cũng như đến Hồng Kông, Đài Loan và Nhật Bản.

Xem thêm: Tổng hợp vé máy bay theo hãng.

Những quy định về vé máy bay Jeju Air

Quy định về vé máy bay Jeju Air

Thay đổi chuyến bay phải được thực hiện tối thiểu 4 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay dự kiến. Việc thay đổi áp dụng phí và chênh lệch giá vé (chênh lệch vé là chênh lệch giữa giá vé cũ và giá vé mới). Khi muốn đổi tên hành khách sẽ phải trả mức chi phí chênh lệch và phí đổi vé. Tiền chênh lệch giá vé sẽ không được hoàn nếu giá vé thấp hơn giá ban đầu. Nếu hành khách cần dịch vụ xin vui lòng liên hệ với Lao Airlinesways tối thiếu 5 ngày trước ngày khởi hành dự kiến.

Quy định hành lý

Quy định hành lý
Quy định hành lý vé máy bay Lao Airlines (Ảnh: internet)
 
Mỗi hành khách có thể thực hiện trên một hành lý miễn cước miễn phí: một mảnh cho hành khách hạng phổ thông. Mỗi phần có trọng lượng tối đa 7kg và tổng của ba chiều không vượt quá 115 cm (30 cm x 60 cm x 18 cm) hoặc (12 x 24 x 7 inch). Lao Airlines có thể từ chối hành lý xách tay và có thể yêu cầu hành khách ký gửi hành lý của mình nếu vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước như đã nêu ở trên.

Hãng hàng không Lao Airlines có thể từ chối một hành lý xách tay và yêu cầu hành khách để kiểm tra, trong hành lý của mình nếu nó vượt quá số lượng cho phép, trọng lượng và kích thước như quy định ở trên. Lao Airlines thực hiện chính sách hành lý xách tay tiêu chuẩn quốc tế. Nếu hành trình của quý khách liên quan đến một kết nối với hãng khác, hành khách nên kiểm tra với các hãng để biết chi tiết về chính sách của họ và đảm bảo tuân thủ.

Hành lý kí gửi:

  • Đối với Hạng phổ thông: Phụ cấp trọng lượng tối đa là 20 Kg (44lb) cho người lớn và trẻ em và 10kg (22lb) cho trẻ sơ sinh. 
  • Đối với Hạng Thương gia: Trợ cấp trọng lượng tối đa là 30kg (66lb) cho người lớn và trẻ em và 10kg (22lb) cho trẻ sơ sinh.

Đặt mua vé máy bay JaPan Airlines ở đâu?

Tiếp viên hãng hàng không Lao Airlines
Tiếp viên hãng hàng không Lao Airlines (Ảnh: internet)

Hành khách có nhu cầu mua vé máy bay Lao Airlines tại các điểm bán vé chính hãng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn trên cả nước tuy nhiên không phải đại lý vé máy bay nào cũng có chất lượng dịch vụ tốt và giá vé phải chăng. Đại lý vé máy bay Nam Thanh là đại lý uy tin hàng đầu Việt Nam hiện nay và là top 5 các đại lý bán vé có doanh số cao nhất miền Bắc. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ chuyên môn cao, trách nhiệm sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ qua số điện thoại: 01239.262.144 - 0127.926.2144 hoặc bạn có thể truy cập trang chủ để đặt vé máy bay trực tuyến dễ dàng theo các bước hướng dẫn.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...