(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Qantas

Ngày tạo : 02/08/2018

Vé máy bay Qantas được hãng hàng không Qantas phát triển với nhiều hàng vé khác nhau, tùy vào từng hạng vé mà không gian ngồi cũng như chế độ dịch vụ sẽ được phục vụ khác nhau. Để tìm hiểu sâu hơn về hãng vé máy bay lớn nhất nhì nước Úc này, hãy cùng theo dõi tại bài viết dưới đây nhé!

Vé máy bay Qantas giá rẻ tại namthanh.vn
Vé máy bay Qantas giá rẻ tại namthanh.vn

Đôi nét về hãng hàng không Qantas

Được thành lập tại vùng hẻo lánh của Queensland vào năm 1920, Qantas đã phát triển thành hãng hàng không nội địa và quốc tế lớn nhất nước Úc. Đăng ký ban đầu là Queensland và Northern Territory Aerial Services Limited (QANTAS), Qantas được coi là hãng hàng không đường dài hàng đầu thế giới và là một trong những thương hiệu mạnh nhất tại Úc.Qantas xây dựng được danh tiếng về sự xuất sắc về an toàn, độ tin cậy vận hành, kỹ thuật và bảo trì và dịch vụ khách hàng.

Qantas sử dụng hơn 30.000 người với khoảng 93 phần trăm trong số họ có trụ sở tại Úc. Hãng sở hữu nhiều máy bay thiết kế hiện đại như Qantas A330, Qantas A380, Qantas B787, Qantas B747-400, Qantas B737-800, Qantas B717…Qantas khai thác trên 2000 chuyến bay mỗi tuần đến một mạng lưới gồm 56 điểm đến trong khu vực và các thành phố trên toàn nước Úc.

Xem thêm: Thủ tục xin visa úc đi du lịch theo thư mời.

Các hạng vé khi mua vé máy bay Qantas

Hạng nhất vé máy bay Qantas

Các hạng vé khi mua vé máy bay Qantas
Các hạng vé khi mua vé máy bay Qantas (Ảnh: internet)
 
Mua vé máy bay Qantas hạng nhất bạn sẽ được cung cấp cho bạn một hành trình sang trọng vượt trội. Thư giãn vào kỳ nghỉ của bạn với một loạt các dịch vụ độc quyền ,chẳng hạn như:
 • Một Concierge và First Host sẵn sàng hỗ trợ bạn với nhu cầu đi lại của bạn.
 • Phòng chờ được thiết kế đoạt giải thưởng Marc Newson
 • Một thực đơn được tạo ra bởi nhà hàng hàng đầu của Úc, Neil Perry.
 • Các liệu pháp miễn phí tại Aurora Day Spa sang trọng của khách sạn.
 • Các dãy phòng kinh doanh riêng được trang bị để giúp bạn tiếp tục làm việc.
 • Một thư viện, tạp chí, báo, truy cập internet và màn hình plasma để giúp bạn giải trí.
Vé máy bay Qantas hạng thương gia với các lựa chọn ăn uống cao cấp hơn trước khi lên máy bay ở các phòng chờ ngoài khơi của chúng tôi, một lựa chọn tuyệt vời cho các chuyến khởi hành đêm khuya.

Vé máy bay Qantas hạng phổ thông với sự thoải mái và thư giãn trên những chiếc ghế mỏng, được thiết kế tiện lợi với sự hỗ trợ thắt lưng tích hợp. Điều chỉnh tựa đầu và ghế ngả chắc chắn sẽ giữ cho bạn thoải mái trong suốt thời gian của cuộc hành trình của bạn.

Quy định hành lý khi mua vé máy bay Qantas

Để đảm bảo việc đi lại của bạn thoải mái và an toàn, điều quan trọng là hành lý xách tay của bạn tuân thủ các yêu cầu về vận chuyển

Hành lý xách tay của bạn phải:

 • Phù hợp dưới ghế trước mặt bạn hoặc trong tủ khóa trên cao (bao gồm cả nhạc cụ).
 • Không vượt quá phụ cấp hành lý xách tay.
 • Không bao gồm bất kỳ hang hóa nguy hiểm trừ khi được phép vận chuyển.
 • Nếu hành lý của bạn đáp ứng các yêu cầu trên, nhưng chúng tôi cho rằng không an toàn để được bao gồm như hành lý xách tay, chúng tôi có thể yêu cầu bạn kiểm tra hành lý đó.
Hành lý xách tay cho người lớn và trẻ em (trừ trẻ sơ sinh) trên các chuyến bay Qantas thực hiện như sau:

Kích thước tối đa của hành lý xách tay: Tổng kích thước được đo bằng cách thêm cùng chiều dài, chiều cao và chiều sâu của túi. Tất cả các hạng vé ( không quá 7kg mỗi phần), khích thước 1 x 115cm túi = 56cm + 36cm + 23cm.

Trẻ em và trẻ sơ sinh:
 • Hành lý xách tay cho trẻ em cũng giống như người lớn.
 • Tuy nhiên, đối với trẻ sơ sinh, không có hành lý xách tay mang theo. Thực phẩm và tã lót cần thiết trong chuyến bay có thể được mang theo hành lý xách tay mang theo người lớn đi cùng.
Quy định hành lý khi mua vé máy bay Qantas
Quy định hành lý khi mua vé máy bay Qantas (Ảnh: internet)

Hành lý ký gửi khi mua vé máy bay Qantas

Nếu bạn sắp đặt chỗ trên trang web, hành lý ký gửi vé của bạn sẽ được xác nhận trên trang đánh giá trước khi thanh toán. Hành lý ký gửi khác nhau có thể áp dụng mỗi lần hành lý ký gửi.

Trọng lượng hành lý ký gửi không được phép vượt quá 32kg (70lb).

Tổng kích thước cho mỗi phần không được vượt quá 158cm (62in). Kích thước cho hành lý ký gửi được tính bằng cách cộng với chiều rộng, chiều cao và chiều sâu của kiện hành lý.

Đối với vé được cấp với phụ cấp chỉ bằng kilôgam, không có giới hạn về số lượng vật phẩm trong phụ cấp trọng lượng cho chuyến du lịch quốc tế.

Lưu ý: nếu bạn đã mua các chuyến bay quốc tế và nội địa và các chuyến bay này trên cùng một vé, hành lý ký gửi quốc tế được áp dụng cho các chuyến bay nội địa.

Đặt mua vé máy bay Qantas ở đâu?

Đặt mua vé máy bay Qantas ở đâu?
Đặt mua vé máy bay Qantas tại đại lý vé máy bay Nam Thanh (Ảnh: internet)
 
Địa chỉ uy tín để bạn nhanh nhất có được những tấm vé máy bay Qantas giá rẻ là đại lý vé máy bay Nam Thanh. Nam Thanh có hệ thống đặt xuất vé trực tiếp online nhanh chóng chưa từng có tại Namthanh.vn. Bạn cũng có thể liên hệ hotline 01239.262.144 - 0127.926.2144 để kết nối với đội ngũ nhân viên tư vấn, ticketing chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên Nam Thanh sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc vé máy bay quốc tế và nội địa cũng như các thông tin sửa đổi khác.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...