(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Roya Brunein Airlines

Ngày tạo : 06/08/2018

Vé máy bay Roya Brunein Airlines là hãng hàng không nổi tiếng và phổ biến nhất Brunein. Hôm nay Nam Thanh sẽ giới thiệu đến bạn hãng hàng không tuy còn lạ lẫm tại Việt Nam nhưng rất quen thuộc ở quốc gia này.
 
Vé máy bay Roya Brunein Airlines
Vé máy bay Roya Brunein Airlines (Ảnh: internet)

Giới thiệu hãng hàng không Roya Brunein Airlines

Royal Brunei Airlines, hãng hàng không hàng đầu và duy nhất của đất nước Brunei, được thành lập ngày 18 tháng 11 năm 1974 với tư cách là một công ty độc lập hoàn toàn thuộc sở hữu của chính phủ Brunei Darussalam. Sau 44 năm hình thành và phát triển Roya Brunein Airlines ngày nay sở hữu đội ngủ nhân viên hùng hậu cùng những chuyên cơ hiện đại như Boing hay Airbus. Vào tháng 10 năm 2013, Royal Brunei Airlines là hãng hàng không Đông Nam Á đầu tiên nhận máy bay Boeing 787 Dreamliner.

Xem thêm: Dịch vụ làm Visa uy tín.

Quy định hành lý vé máy bay Roya Brunein Airlines

Hành lý ký gửi phải

Có ít nhất một bề mặt phẳng và tuân thủ các kích thước và trọng lượng dưới đây:
  • Kích thước tối đa: 1000mm x 750mm x 600mm
  • Trọng lượng tối đa: 32kg / kiện Kích thước tối thiểu: 250mm x 100mm x 50mm
  • Hành lý phải được đặt trong khoang hành lý ký gửi riêng do nhân viên tiếp nhận cung cấp.
Hành lý không được:
  • Hình tròn và không đều
  • Được buộc bằng bất kỳ loại dây nào
  • Gắn liền với dây đai dài
  • Kèm theo thẻ hành lý cũ

Hành lý xách tay phải

Không được vượt quá 7kg và kích thước không được vượt quá 158cm.

Quy định hành lý xách tay vé máy bay Roya Brunein Airlines
Quy định hành lý xách tay vé máy bay Roya Brunein Airlines (Ảnh: internet)

Ngoài ra bạn cần phải lưu ý về hành lý nguy hiểm không được mang lên máy bay như:

Hàng hóa nguy hiểm là các sản phẩm và chất có nguy cơ, sức khỏe, an toàn và tài sản đáng kể. Do đó, vận chuyển của họ được kiểm soát chặt chẽ bởi Quy định Hàng hóa Nguy hiểm Quốc tế, trong đó nêu rõ các điều kiện theo đó hàng nguy hiểm có thể được vận chuyển mà không gây nguy hiểm cho sự an toàn của con người và tài sản.
  • Đồ uống có cồn , khi đóng gói bán lẻ có chứa hơn 24% nhưng không quá 70% cồn theo thể tích, trong các thùng chứa không vượt quá 5 L, với tổng số lượng thực trên mỗi người là 5 L.
  • Đạn dược (hộp đựng vũ khí), đóng gói an toàn với số lượng không vượt quá 5 kg tổng trọng lượng mỗi người để sử dụng riêng của người đó.
  • Pin, phụ tùng / lỏng lẻo, bao gồm pin lithium hoặc pin lithium ion hoặc pin , đối với thiết bị điện tử cầm tay chỉ được mang trong hành lý xách tay. Đối với pin lithium kim loại, hàm lượng kim loại lithium không được vượt quá 2g và đối với pin lithium ion, giá trị Watt-giờ không được vượt quá 100 Wh. Các bài báo có mục đích chính là nguồn điện, ví dụ như các ngân hàng điện được coi là pin dự phòng. Những pin này phải được bảo vệ riêng để ngăn ngừa các mạch điện ngắn. Mỗi người được giới hạn tối đa bốn (4) pin lithium dự phòng.

Quy định hạng vé khi mua vé máy bay Roya Brunein Airlines

Các hạng ghế Royal Brunei Airlines
Các hạng ghế Royal Brunei Airlines (Ảnh: internet)
 

Hạng Thương gia Royal Brunei Airlines

Khi mua vé máy bay Royal Brunei Airlines bạn sẽ tận hưởng cảm giác với ghế đường viền hoàn toàn ngả sang giường phẳng với bề mặt lớn hơn 11% so với giường trên máy bay của hầu hết các máy bay. Cùng với chăn lông vũ sang trọng và gối lớn hơn, ghế hạng Thương gia của Dreamliner thực sự mang lại sự thoải mái tối ưu cho một kỳ nghỉ yên bình. Các tính năng khác Mỗi chỗ ngồi được trang bị màn hình LCD cảm ứng 15,4 inch với hệ thống giải trí trên máy bay Panasonic eX2 cũng như đầu nối nguồn ở ghế ngồi. Ngoài ra, các cabin hạng thương gia được trang bị chậu vệ sinh.

Hệ thống giải trí IMPIAN Từ các tựa game mới nhất đến các bộ phim Hollywood cổ điển, và cung cấp nhiều lựa chọn về âm nhạc và phim truyền hình, Hệ thống Giải trí IMPIAN của Royal Brunei Airlines mang đến cho bạn những lựa chọn giải trí tốt nhất trên màn hình cá nhân.

Hạng Phổ thông Royal Brunei Airlines

Khi mua vé máy bay Royal Brunei Airlines hạng phổ thông bạn sẽ được ngồi trên chiếc ghế rộng rãi thoải mái và chỉ phải trả ít số tiền hơn. Royal Brunei Airlines giúp bạn có chuyến bay thú vị hơn với những món ăn nhẹ và đồ ăn nóng được tuyển chọn từ những nguyên liệu tươi sạch bởi những chuyên gia hàng đầu. Cho dù bạn đang đi du lịch một mình hoặc với những người thân yêu của bạn, bữa ăn tiết kiệm của hạng phổ thông vẫng sẽ đảm bảo cho bạn hạnh phúc và hài lòng trong suốt hành trình của bạn. Tất cả những bữa ăn đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu bạn có nhu cầu hoặc bất cứ đề xuất gì Royal Brunei Airlines vẫn sẽ chuẩn bị thực đơn theo ý bạn.

Mua vé máy bay Royal Brunei Airlines ở đâu?

Mua vé máy bay Royal Brunei Airlines ở đâu?
Mua vé máy bay Royal Brunei Airlines ở đâu?
 
Hiện nay hãng hàng không này chưa khai thác các chặng bay Việt Nam, tuy nhiên nếu vì lý do nào đó mà hành khách có nhu cầu mua vé máy bay Royal Brunei Airlines thì vẫn có những đại lý lớn cung cấp. Đại lý vé máy bay Nam Thanh tuy không phải là đại lý chính thức của hãng hàng không quốc gia này nhưng với kinh nghiệm là đại lý lớn nhất miền Bắc, chúng tôi vẫn có thể giúp bạn sở hữu vé máy bay Royal Brunei Airlines.

Liên hệ đặt vé qua hotline 01239.262.144 - 0127.926.2144 hoặc có thể truy cập trực tiếp trang web vé máy bay namthanh.vn để tìm hiểu thông tin về các hãng máy bay khác cũng như đặt vé trực tuyến nhanh nhất.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...