(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Cebu Pacific

Ngày tạo : 29/10/2018

Cebu Pacific là hãng hàng không lớn nhất Philippines và cũng là hãng hàng không có lịch sử hình thành lâu đời nhất nước nà. Vé máy bay Cebu Pacific ngày càng được nhiều hành khách lựa chọn cho chuyến bay của mình.

Vé máy bay Cebu Pacific

Cebu Pacific (CEB) tham gia vào ngành hàng không vào tháng 3 năm 1996 và đi tiên phong trong cạnh tranh hàng không giá rẻ. Cebu Pacific (CEB) sở hữu hơn 150 triệu hành khách kể từ khi thành lập.

Airbus A320 của hãng hàng không Cebu pacific
Airbus A320 của hãng hàng không Cebu pacific (Ảnh: internet)

Ngoài 26 điểm đến quốc tế, CEB cũng tạo ra một mạng lưới rộng khắp trên khắp Philippines với 37 điểm đến nội địa. Hãng này hoạt động từ bảy trung tâm được đặt chiến lược: Manila, Cebu, Clark, Kalibo, Iloilo, Davao và Cagayan de Oro.

Hãng hàng không vẫn là người tiên phong trong chiến lược giá cả sáng tạo vì nó quản lý để cung cấp giá vé thấp nhất quanh năm cho tất cả các chuyến bay của nó.

CEBlà công ty hàng đầu về đổi mới và sáng tạo trong ngành hàng không của đất nước Philippines , là hãng hàng không đầu tiên giới thiệu web đặt vé trực tuyến check-in, E-ticketing, và lựa chọn chỗ ngồi ở Philippines.

Đội bay 66 mã lực của CEB bao gồm 49 máy bay Airbus (năm máy bay A321ceo, 36 A320 và tám A330) và 18 chiếc ATR (tám ATR 72-500 và mười ATR 72-600), một trong những hạm đội máy bay hiện đại nhất trên thế giới. Từ năm 2018 đến năm 2022, Cebu Pacific sẽ nhận 32 chiếc Airbus A321neos, thêm hai máy bay Airbus A321 và sáu chiếc máy bay ATR 72-600.

Xem thêm: Tổng hợp vé máy bay theo hãng.

Điểm đến quốc tế bao gồm:

Úc (Sydney), Brunei, Campuchia (Siem Reap), Trung Quốc (Bắc Kinh), Trung Quốc (Quảng Châu), Trung Quốc (Thượng Hải), Trung Quốc (Xiamen),
Hồng Kông, Indonesia (Bali), Indonesia (Jakarta), Nhật Bản (Fukuoka), Nhật Bản (Nagoya), Nhật Bản (Narita), Nhật Bản (Osaka), Hàn Quốc
(Incheon), Macau, Malaysia (Kota Kinabalu), Malaysia (Kuala Lumpur), Melbourne (Úc), (Singapore, Đài Loan (Đài Bắc),
Thái Lan (Bangkok), Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (Dubai), Hoa Kỳ (Guam), Việt Nam (Hà Nội) và Việt Nam (Hồ Chí Minh).

Những quy định về vé máy bay Cebu Pacific

Những quy định về vé máy bay Cebu Pacific
Những quy định về vé máy bay Cebu Pacific (Ảnh: internet)
 

Quy định về hạng vé

Cebu Pacific mang mọi người đến với nhau thông qua chuyến du lịch an toàn, giá cả phải chăng, đáng tin cậy và đầy thú vị.Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu quốc đảo Philippines cung cấp các hạng vé như sau:

Hạng phổ thông: với lượng ghế trong mỗi chuyến bay chiếm phần trăm lớn, là hướng khai thác cho các hạng vé máy bay giá rẻ hãng Cebu Pacific.

Hạng thương gia: thiết kế không gian sang trọng và riêng tư, mang đến cho hành khách lựa chọn thích hợp khi có nhu cầu.
 

Quy định hành lý

Quy định về hành lý của hãng bay Cebu Pacific
Quy định về hành lý của hãng bay Cebu Pacific (Ảnh: internet)
 
Theo quy định, hành lý xách tay được phép mang lên máy bay chia làm 2 mục áp dụng cho từng chủng loại máy bay:

Các chuyến bay Airbus: hành lý không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng không được quá 7kg.

Các chuyến bay ATR: hành lý không được vượt quá kích thước 56cm x 35cm x 20cm và trọng lượng không được quá 7kg.

Riêng hành lý ký gửi cũng được áp dụng riêng cho từng hạng ghế:

Hạng Phổ thông: Được phép mang theo tối đa 20 kg hành lý ký gửi.

Hạng Thương gia: Được phép mang theo tối đa 32 kg hành lý ký gửi.

Đặt mua vé máy bay Cebu Pacific ở đâu?

Nhu cầu phần lớn của khách hàng thường là muốn chất lượng dịch vụ tốt mà giá cả phải phải chăng. Nắm bắt được thị trường và tâm lý đó hãng hàng không Philippines này đã ra đời và hoàn thành được xứ mệnh đó. Ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vé máy bay Cebu Pacific cho các chặng bay quốc tế của mình. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp vé máy bay Cebu Pacific trong đó có đại lý hàng đâu chuyên phân phối vé máy bay hãng này là đại lý vé máy bay Nam Thanh. Không chỉ cung cấp các hạng vé máy bay của hãng trên Nam Thanh còn cung cấp vé máy bay của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế ở mọi phân khúc khách hàng tầm trung cũng như tầm cao.

Đặt mua vé máy bay Cebu Pacific ở đâu
Đặt mua vé máy bay Cebu Pacific ở đâu (Ảnh: internet)

Bạn có thể dễ dàng mua được vé máy bay Cebu Pacific qua hệ thống booking vé máy bay trực tuyến của Nam Thanh. Trang web trực tuyến không chỉ giúp bạn đặt được vé mà còn cung cấp các thông tin về hãng hàng không cũng như thông tin khuyến mại của hãng hàng không Cebu Pacific.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chũng tôi để đặt vé trực tuyến qua tổng đài 01239.262.144 - 0127.926.2144 để được tư vấn và đặt vé máy bay Cebu Pacific.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...