(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Vietnam Airlines

Ngày tạo : 21/03/2019

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia uy tín và chất lượng nhất ở Việt Nam với đường bay khắp các thành phố cả nước và các đường bay quốc tế đến khu vực châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Hãng hàng không lớn nhất Việt Nam không chỉ mang đến dịch vụ bay an toàn và chất lượng dành cho khách hàng mà còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá vé cực sốc vào các dịp đặt biệt.
 
Vé máy bay VietNam Airlines
Vé máy bay Vietnam Airlines (nguồn ảnh: internet)

1. Bảng giá vé máy bay VietNam Airlines 

NamThanh Travel sẽ cung cấp cho bạn bảng giá vé máy bay VietNam Airline một số chặng nổi bật :
 

Khu vực Chặng bay Giá vé
Nội địa Hà Nội (HAN) – TP.Hồ Chí Minh (SGN) 1.600.000 VNĐ
TP. Hồ Chí Minh (SGN) – Huế 980.000 VNĐ
Đà Nẵng (DAD) – Hà Nội (HAN) 980.000 VNĐ
Huế (HUI) – Hà Nội (HAN) 759.000 VNĐ
Quốc tế Hà Nội (HAN) – Singapore (SIN) 3.127.500 VNĐ
TP. Hồ Chí Minh (SGN) – New York (NEWA) 28.602.000 VNĐ
Hà Nội (HAN) – Tokyo (NRT) 14.322.000 VNĐ
Đà Nẵng (DAD) – HongKong (HKG) 3.952.000VNĐ

Lưu ý : Giá vé máy bay VietNam Airlines trên là giá vé một chiều, 1 người/chặng và đã bao gồm thuế, phí.

Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm hành khách đặt vé máy bay Vietnam Airlines.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines có thể rẻ hơn nếu hành khách săn được vé vào những dịp khuyến mãi của hãng , đặc biệt là qua các đại lý vé máy bay của hãng – những nơi cập nhật thông tin khuyến mãi của hãng một cách nhanh chóng nhất.

1. Điều kiện giá vé máy bay VietnamAirlines

 Vietnam Airlines có các loại vé và hạng đặt chỗ như sau: 

- Hạng vé khuyến mại - siêu tiết kiệm: P/E

- Hạng phổ thông:
  • Y/ B/ M/ S
  • K/ L/ Q/ N/ R/ T
  • G/ A/ E/ P
- Hạng thương gia: J/C/D/I

1.1. Phí thay đổi và phí hoàn vé của Vietnam Ải

- Đối với chuyến bay nội địa

Hoàn vé đã sử dụng 1 phần: Khách được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua và giá vé của chặng bay đã sử dụng, khách vẫn phải trả phí hoàn vé.

- Đối với các chuyến bay quốc tế:

Phí thay đổi trước ngày bay là 50 USD, sau ngày bay phí là 100 USD.

1.2. Giá vé máy bay dành cho trẻ em/em bé của Vietnam 

- Em bé dưới 2 tuổi: = 10% giá vé người lớn

- Trẻ em từ 2 tuổi tới 12 tuổi = 90% giá vé người lớn

Trẻ em đủ 2 tuổi được tính theo ngày sinh nhật, (trước ngày sinh tính nhỏ hơn 2 tuổi, đúng ngày và sau ngày sinh được tính lớn hơn 2 tuổi)

Lưu ý: 

Trường hợp trẻ em bay đi trước ngày sinh nhật 2 tuổi và bay về sau ngày sinh nhật 2 tuổi thì hãng vẫn tính tuổi theo ngày khởi hành chặng đầu tiên.

1.3. Nguyên tắc kết hợp giá, nâng hạng và cách tính phí vé Vietnam Airlines

Kết hợp giá:
 
- Loại giá siêu tiết kiệm: Chỉ được phép kết hợp giữa các giá siêu tiết kiệm với nhau
 
- Các loại giá khác: Được phép kết hợp với nhau

Phí thay đổi:

+ Chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới bằng hoặc cao tiền hơn

+ Thay đổi nhiều chặng bay: Áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi. Phí thay đổi không được hoàn trong mọi trường hợp.

- Đổi tên phí: A

- Đổi hành trình, đổi ngày bay, đổi chặng bay, hoàn vé: phí dịch vụ B + Chênh lệch giá vé C ( giá vé hiện tại cao hơn vé cũ bao nhiêu, khách hàng bù thêm, nếu thấp hơn thì không hoàn )

Tổng phí: A + B + C ( nhiều khi phí đổi gần bằng vé mua mới, chưa tính giá vé cũ lúc mua).

Như vậy, tất cả các thay đổi ( đổi tên, đổi hành trình, đổi chặng bay ...) đều được tính phí. Cho phép đổi, hoàn, trả ...với hầu hết các loại vé ( có tính phí hoàn, đổi ...), vé siêu khuyến mãi của Vietnam Airlines không cho phép khách hàng đổi, trả, hoàn ...

Nâng hạng: 

Được phép nâng lên hạng trên còn chỗ. Khách phải trả phần chênh lệch giữa giá mới và giá cũ và phí thay đổi (nếu có).

2. Dịch vụ hành lý, chỗ ngồi và suất ăn của Vietnam Airlines

2.1. Quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi của Vietnam Airlines

- Hành khách hạng Thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay.

- Hành khách hạng Phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay.

Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có kích thước 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches).

Hành lý ký gửi có trọng lượng tối đa cho phép là 32kg/kiện, với tổng kích thước 3 chiều không quá 203cm. Trường hợp hành lý vượt trọng lượng, kích thước nêu trên, khách phải đặt dịch vụ trước và được sự đồng ý của Vietnam Airlines. Ngoài 20kg hành lý miễn cước, hành khách có thể mua thêm các gói hành lý là 5kg hoặc 10kg, đối với chặng bay ngắn 5kg là 99.000đ, - 10kg là198.000đ , chặng bay dài gói 5kg là 198.000đ - gói 10kg là 396.000đ. Một hành khách được đem tối đa 40 kg hành lý ký gửi.

Quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi của Vietnam Airlines
Quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi của Vietnam Airlines (nguồn ảnh: internet)

2.2. Dịch vụ chỗ ngồi của Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia có cung cấp dịch vụ đặt trước chỗ ngồi trên chuyến bay. Dịch vụ này áp dụng cho các loại vé thương gia linh hoạt, thương gia tiết kiệm, phổ thông đặc biệt linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn, phổ thông linh hoạt, phỏ thông tiêu chuẩn và phổ thông tiết kiệm. Chi tiết liên hệ ngay Nam Thanh Travel.

2.3. Dịch vụ suất ăn của Vietnam Airlines 

Suất ăn của của hãng rất phong phú và đa dạng. Hãng vừa phục vụ các món ăn Việt Nam để mang nét bình dị, mộc mạc, chú trọng vào sự ngon miệng, thiên về phối trộn gia vị một cách tinh tế trong đó nước mắm là loại gia vị quan trọng được sử dụng phổ biến tạo nên hương vị đậm đà cho phần lớn các món ăn Việt Nam. Bên cạnh đó hãng cũng phục vụ các món ăn Tây được nấu bởi những đầu bếp nổi tiếng. Về đồ uống hãng phục vụ mọi loại từ rượu mạnh, rượu vang, cocktail cho đến trà, cà phê… tất cả đều sẵn sàng để Quý khách lựa chọn.

Chương trình khuyến mãi được cập nhật thường xuyên

Những chương trình khuyến mãi lớn của Vietnam Airlines thường xuyên mang tới cho hành khách cơ hội săn vé máy bay giá rẻ vn airlines. Có thể kể đến các chương trình như sau:

Chương trình khuyến mãi được cập nhật thường xuyên
Nguồn ảnh: internet

+ Chương trình Bay đẳng cấp giá cực thấp: là chương trình được tổ chức vào thứ 3 hàng tuần với hàng loạt ưu đãi nội địa giá cực tốt chỉ từ 299.000đ cho các hành trình bay nội địa như Đà Nẵng, Đà Lạt, Hà Nội... Hầu hết các chặng nội địa đều có mặt trong chương trình khuyến mãi hàng tuần của hãng. 

+ Chương trình Khoảnh khắc vàng: là chương trình ưu đãi đặc biệt của hãng với vé máy bay giá rẻ cho các hành trình nội địa. Bạn sẽ có cơ hội săn vé máy bay giá rẻ chỉ từ 190.000đ cho nhiều chặng bay như Hà Nội – Đà Lạt/ Buôn Ma Thuột; Tp Hồ Chí Minh – Quy Nhơn/ Nha Trang… Thời gian mở bán vé thường diễn ra trong vòng 1 tháng. 

+ Chương trình Bay cùng hoa sen: là chương trình khuyến mãi diễn ra trong 5 ngày. Vé ưu đãi chỉ dành cho các hành trình bay quốc tế  từ Đông Nam Á, Châu Á sang cả Châu Âu xa xôi với các thành phố lớn sôi động như Jakatar, Osaka, Yangon, Hong kong, Bắc Kinh, Seoul, Moscow, Paris, London hay Frankfurt... 

+ Chương trình Đông Nam Á trong tầm tay: là cầu nối để mọi người có thể dễ dàng bay đi du lịch Đông Nam Á với chi phí tiết kiệm. Trong chương trình này hàng loạt giá vé ưu đãi cho các hành trình tới Yangon, Bangkok, Singapore... với mức giá ưu đãi chỉ 50 USD trở lên

+ Chương trình Chào hè: là chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các hành khách có nhu cầu di chuyển bằng máy bay trong mùa hè này, với giá vé cực rẻ, cực sốc và siêu tiết kiệm. Vé khuyến mãi áp dụng cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế với mức giá từ 299.000đ trở lên. Thời gian mở bán vé khuyến mãi này thường sẽ bắt đầu vào tháng 3 hàng năm.

+ Ngoài ra còn có hàng loạt các chương trình khuyến mãi khác như Ưu đãi đặc biệt với vé máy bay khứ hồi đi Châu Âu chỉ từ 499 USD; chương trình Mùa thu Vàng, chương trình Chào hè... 

3. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại website NAMTHANH.VN

NAMTHANH.VNĐại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Vietnam Airlines. Hệ thống đặt vé của NAMTHANH.VN đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ của hãng Vietnam Airlines chỉ với vài click chuột.

Xem thêm: Hướng dẫn xem booking vé máy bay đã đặt thành công.

Ý kiến của khách hàng

Giang

Bài viết khá đầy đủ thông tin, cảm ơn ad

Hiệp

Theo mình thấy, Chương trình khuyến mãi của vietnam airline thường diễn ra rất cố định, và khoogn có quá nhiều như vietjet nhỉ?

Thơm

Mình muốn đặt vé máy bay đi Hongkong của vietnam airlines cho đoàn 10 người, không biết có chương trình ưu đãi nào không?

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...