(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Vé máy bay Shenzhen Airlines

Ngày tạo : 03/08/2018

Trung Quốc là một quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, bởi thế mà nghành hàng không của quốc gia này rất bận rộn. Vé máy bay Shenzhen Airlines là hãng hàng không được chọn lựa hàng đầu đất nước đông dân nhất thế giới này.

Giới thiệu về vé máy bay Shenzhen Airlines

Shenzhen Airlines là một hãng hàng không nội địa đóng tại Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Shenzhen Airlines được thành lập tháng 10 năm 1992 nhưng bắt đầu hoạt động từ ngày 13 tháng 9 năm 1993. Hãng này được thành lập bởi sự kết hợp cuae CAAC và tỉnh Thẩm Quyến (Trung Quốc). Ngoài ra còn có sự đóng tài chính của Bank of China, Air China,Shenzhen South Tongfa Industrial Corporation, Overseas Chinese City Economic Development Corporation. Đây là một trong những hãng hàng không có lợi nhuận doanh thu lớn nhất Trung Quốc tính đến thời điểm hiện tại.

Vé máy bay Shenzhen Airlines
Vé máy bay Shenzhen Airlines (Ảnh: internet)
 
Năm 2004, Shenzhen Airlines đã cùng Lufthansa Cargo và DEG, thành lập hãng hàng không vận tải hàng hóa Jade Cargo International, hãng mới này đi vào hoạt động tháng 9 năm 2005. Shenzhen Airlines làm chủ với tổng 51% cổ phần trong hãng mới thành lập này.

Với một hạm đội của hơn 100 chiếc máy bay Narrowbody, Shenzhen Airlines là hãng nội địa lớn thứ tư (sau khi China Southern Airlines, China Eastern và Air China) Trung Quốc với khoảng 7% công suất ghế và chuyến bay. Trong năm 2010, Shenzhen Airlines đã phục vụ được 16,5 triệu lượt khách, tăng 9% so với năm trước đó.
 
Boeing đã bàn giao chiếc Boeing 737-900 cho Shenzhen Airlines vào ngày 10 tháng 6 năm 2005  tại Seattle. Shenzhen Airlines trở thàng hãng hàng không Trung Quốc đầu tiên đặt mua 737-900 và đây là chuyến giao hàng trực tiếp đầu tiên của hãng sang Boeing.
  
Vào ngày 06 tháng 7 năm 2011, Shenzhen Airlines đã trở thành thành viên tương lai của Star Alliance – một trong những liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Đến ngày 29 tháng 11 năm 2012, Shenzhen cũng chính thức gia nhập Liên minh Star trở thành thành viên thứ hai của liên minh này ở Trung Quốc.

Quy định về hạng vé máy bay Shenzhen Airlines

Hiện nay Shenzhen Airlines đang khai thác 3 hạng vé chính đó là hạng nhất, hạng thương gia và hạng thường. 3 hạng vé này với 3 mức giá và phân loại dịch vụ khác nhau như ưu tiên về hành lý, thủ tục lên máy bay, đồ ăn trong chuyến bay cũng như ghế ngồi.

Quy định về hạng vé máy bay Shenzhen Airlines
Quy định về hạng vé máy bay Shenzhen Airlines (Ảnh: internet)

Hành khách có thể lựa chọn các hạng giá vé phù hợp với nhu cầu kinh tế của bản thân cũng như mục đích và hành trình chuyến bay của bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền cho chuyến bay ngắn thì bạn nên chọn hạng giá vé phổ thông để tiết kiệm tối đa chi phí. Nhưng nếu bạn di chuyển đường dài trong thời gian liên tục bạn nên chọn những hạng ghế cao cấp hơn để tránh mệt mỏi và thư giãn tuyệt đối cùng những dịch vụ của hãng này.

Xem thêm: Dịch vụ làm Visa uy tín tại Việt Nam.

Quy định về hành lý xách tay và ký gửi khi mua vé máy bay Shenzhen Airlines

Quy định về hành lý xách tay và ký gửi khi mua vé máy bay Shenzhen Airlines
Quy định về hành lý xách tay và ký gửi khi mua vé máy bay Shenzhen Airlines (Ảnh: internet)

Quy định hành lý xách tay Shenzhen Airlines

Vé hạng nhất được phép hai túi: Một cặp hoặc một chiếc túi xách hoặc một túi quần áo.

– Chiếc cặp không thể vượt quá 18 x 14 x 8 inch (45 x 35 x 20cm)

– Túi xách tay không được vượt quá 22 x 15 x 8 inch (55 x 38 x 20cm)

– Túi may mặc có thể là không nhiều hơn 8 inch (20cm) dày khi gập lại

– Tổng trọng lượng kết hợp của cả hai phần có thể không được nhiều hơn £ 26 (12kg) .

Quy định hành lý ký gửi của Shenzhen Airlines

Shenzhen Airlines là một trong những hãng có chính sách hành lý rộng rãi nhất trên thế giới. Khi mua vé máy bay Shenzhen Airlines và thực hiện nay với Shenzhen Airlines bạn có thể tận hưởng những trợ cấp hành lý ký gửi như sau:

– Vé Hạng Thường được phép mang lên máy bay 30 Kg.

– Vé hạng Thương Gia được phép mang lên máy bay 40kg.

– Vé hạng Nhất được phép mang lên máy bay 50kg.

Lưu ý:

Tất các chuyến bay trong hành trình đi từ / đến từ Nam Mỹ, mỗi hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý ký gửi với trọng lượng tối đa 32kg/kiện đối với tất cả các hạng ghế.

Mua thêm hành lý của hãng Shenzhen Airlines:

Có 2 cách để mua thêm hành lý ký gửi của hãng Shenzhen Airlines và phí mua cũng không chênh lệch nhau.

Liên hệ trực tiếp phòng vé máy bay Nam Thanh để được tư vấn & hỗ trợ mua thêm hành lý. Hoặc bạn cũng có thể ra sân bay để mua thêm hành lý ( lưu ý hành lý mua tại sân bay sẽ đắt hơn khi mua tại đại lý và đặt trực tiếp trên web.

Đặt mua vé máy bay Shenzhen Airlines ở đâu?

Đặt mua vé máy bay Shenzhen Airlines ở đâu?
Đặt mua vé máy bay Shenzhen Airlines (Ảnh: internet)
 
Hành khách có nhu cầu mua vé máy bay Shenzhen Airlines tại các đại lý vé máy bay tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn trên cả nước khá dễ dàng tuy nhiên không phải đại lý vé máy bay nào cũng có chất lượng dịch vụ và giá vé tốt. Đại lý vé máy bay Nam Thanh là đại lý cấp 1 uy tin hàng đầu Việt Nam hiện nay với doanh số hàng năm cao nhất miền Bắc. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ chuyên môn cao, tận tụy với tinh thầnh trách nhiệm sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ qua số điện thoại: 01239.262.144 - 0127.926.2144 .Bạn có thể truy cập vé máy bay namthanh.vn để đặt vé máy bay  trực tuyến dễ dàng theo các bước hướng dẫn nhanh và tiện lợi hơn.

Ý kiến của khách hàng

Thơm

Mình có nhu cầu mua vé máy bay Shenzhen Airlines , hãy tư vấn cho mình

Thùy Vinh

Tôi cần đặt vé máy bay từ hợp phì, tỉnh An Huy Trung quốc về Hànoi ngày 26/10, hãng shenzhen nhé

Nam Thanh Travel - Đại lý vé máy bay cấp 1

Chào chị Thùy Vinh, Nam Thanh đã check và gửi báo giá vé máy bay Shenzhen Airlines chặng Trung Quốc - Hà Nội vào email cho chị, chị vui lòng check email chị nhé.

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...