Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Ngày tạo : 11/01/2019

Hiện nay, các hãng hàng không trong và ngoài nước luôn đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn trong năm như: bông sen vàng, vé máy bay giá 0 đồng, vé 9000 đồng,... ở một số thời điểm nhất định trong năm. Đã có rất nhiều người đặt thành công những tấm vé chất lượng mà lại tiết kiệm này. Vậy bạn đã biết cách săn vé máy bay giá rẻ như thế nào chưa? Sau đây là kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay 0 đồng hiệu quả mà Nam Thanh đã đúc kết ra.

Vé máy bay giá rẻ là gì?

Vé máy bay giá rẻ là lượng vé mà các hãng hàng không bán ra thấp hơn giá vé trung bình rất nhiều, nhằm mục đích tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội được bay với chi phí thấp, cũng như lấp đầy chỗ trên mỗi chuyến bay.
 
Trên thực tế, không phải chuyến bay nào cũng được lấp đầy hết các hàng ghế, mà phần lớn đều thừa 1 lượng nhỏ ghế bay. Theo thống kê, trung bình hệ số sử dụng ghế ngồi của các hãng hàng không Việt Nam chỉ đạt 83-88%/chuyến, như vậy còn đến 12-17% số ghế chưa có người ngồi. Để tối đa hóa hiệu quả mỗi chuyến bay, các hãng hàng không sẵn sàng đưa ra mức giá thấp hơn nhiều cho số lượng ghế bị bỏ trống này để nâng cao tỷ lệ lấp đầy.
 
 
Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay 0 đồng nhanh chóng
Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay 0 đồng nhanh chóng (nguồn: internet)
 
Ngoài ra, các hãng máy bay cũng có thể áp dụng chính sách bán vé quá ghế 5% số lượng ghế trên máy bay để đảm bảo khi cất cánh sẽ không có ghế nào trống.

Nhiều khách di chuyển trên một chuyến bay nhu cầu dịch vụ sẽ nhiều, tạo điều kiện cho các hãng thu được một khoản doanh thu từ cung ứng các dịch vụ mất phí trên chuyến bay. Từ đó các vé máy bay giá rẻ được các hãng áp dụng trên nhiều chuyến bay, ở nhiều cung đường di chuyển khác nhau.

Hầu hết, các vé máy bay giá rẻ, 0 đồng chỉ được các hãng đưa ra đối với các tuyến có thời gian di chuyển ngắn 1-4 giờ. Điều này đảm bảo một đội bay có thể thực hiện cả chuyến bay đi lẫn chuyến bay về chỉ trong thời gian chưa đến 10 tiếng, như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí từ việc hỗ trợ sinh hoạt phi hành đoàn.

Các bước săn vé máy bay giá rẻ hiện nay

Để săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ này, bạn cần chuẩn bị trang thiết bị cũng như thời gian để thực hiện như sau:

1. Chuẩn bị 1 chiếc điện thoại thông minh

Chuẩn bị 1 chiếc điện thoại thông minh để săn vé giá rẻ
Chuẩn bị 1 chiếc điện thoại thông minh để săn vé giá rẻ (nguồn: internet)
 
Đầu tiên, để săn được vé giá rẻ của cãng hãng bay trong nước và quốc tế, bạn cần chuẩn bị cho mình 1 chiếc điện thoại thông minh để tìm hiểu và theo dõi các trương trình khuyến mãi của các hãng 1 cách nhanh chóng. namthanh.vn là website cập nhật vé máy bay, chương trình khuyến mãi của các hãng trong nước và quốc tế nhanh nhất.  Ngoài ra bạn có thể vào fanpag và like để được nhận tin một cách nhanh nhất. Ngoài ra Fanapage hỗ trợ khách hàng của Nam Thanh là: https://www.facebook.com/vemaybaynamthanh/ cũng sẽ cập nhật đầy đủ, chính xác những chương trình khuyến mãi vàng mà các hãng bay tung ra.

2. Chuẩn bị máy tính với đường truyền internet tốc độ cao

Khi biết được thông tin diễn ra các chương trình khuyến mãi của các hãng bay. Tiếp đến, bạn cần sử dụng 1 chiếc máy tính để bàn hoặc laptop mở sẵn các trình duyệt như: Mozila Firefox, Google Chrome, Cốc Cốc nhằm mục đích bao vây mọi phía của chương trình này. Nếu website của các hãng quá tải, đừng vội nản chí, hãy ấn F5 liên tục.
Chuẩn bị máy tính để săn vé giá rẻ nhanh chóng
Chuẩn bị máy tính để săn vé giá rẻ nhanh chóng (nguồn: internet)

3. Chuẩn bị sẵn các thông tin cá nhân

Với số lượt truy cập cao trong những dịp săn vé máy bay giá rẻ như thế này, để phục vụ cho việc đặt vé trôi chảy và thành công, chúng tôi khuyên các bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình thông tin cá nhân cần thiết như: họ và tên, quê quán, số điện thoại, số CMND, hộ chiếu... ở bản word hoặc excel để khi đến phần thông tin, bạn chỉ cần copy-pase vào trên hệ thống đăng ký của các hãng.

Chú ý: Khi đặt vé, trong phần điền thông tin cá nhân thường sẽ có rất nhiều ô mục bắt điền. Tuy nhiên khi thực hiện săn vé giá rẻ, bạn chỉ cần điền thông tin vào những ô có đánh dấu * bên cạnh. Thường sẽ là các thông tin như: họ tên, email, số điện thoại, ngày sinh.

4. Chuẩn bị thẻ Visa và Master Cad phải luôn có sẵn tiền để thanh toán

Chuẩn bị thẻ Visa và Master Cad phải luôn có sẵn tiền để thanh toán
Chuẩn bị thẻ Visa và Master Cad phải luôn có sẵn tiền để thanh toán (nguồn: internet)

Để săn vé máy bay thành công, việc chuẩn bị 1 chiếc thẻ ngân hàng luôn có sẵn tiền và có số dư thoải mái cho việc mua vé, là điều quan trọng mà bạn cần quan tâm ( lưu ý: Sử dụng thẻ Visa và Master Cad).

5. Luyện tập thành thạo các bước đặt vé

Để thực hiện đặt được vé nhanh chóng và thành công, bạn nên có 1 quá trình luyện tập sử dụng thành thạo các chức năng trên hệ thống. Việc luyện tập sẽ giúp bạn có thể thao tác trong thời gian ngắn, tiết kiệm khoảng thời gian cần suy nghĩ. Điều này rất quan trọng vì sẽ có rất nhiều người săn vé máy bay giá rẻ trong cùng một thời điểm, ai nhanh tay hơn người đấy sẽ nhận được vé giá rẻ.

6. Đặt vé giá rẻ thông qua đại lý vé máy bay

 Vé máy bay giá rẻ thường rất khó đặt, thường diễn ra ở các khung giờ muộn. Và đặc biệt là hầu hết các vé máy bay giá rẻ đều không được phép thay đổi hay hoàn hủy sau khi đặt. Vì vậy nếu bạn là người không có thời gian đặt vé, cũng như không thành thạo trong việc đặt vé. Cách tốt nhất để săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay 0 đồng nhanh chóng, namthanh khuyên bạn nên đặt vé máy bay thông qua các đại lý cấp 1 như namthanh.vn - đơn vị đại diện của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Đặt vé giá rẻ thông qua đại lý vé máy bay
Đặt vé giá rẻ thông qua đại lý vé máy bay (nguồn: internet)

Ngoài các chương trình khuyến mãi của hãng, Namthanh.vn cũng thực hiện nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của mình. Chi tiết xem tại: 
https://namthanh.vn/khuyen-mai

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng vé Nam Thanh theo:
Địa chỉ: Sô 51 Đào Duy Từ - Quận Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội
Số điện thoại: 024 3926 2144 
Hotline: 0839.262.144 - 0819262144
Email: ticketing@namthanh.vn.

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------