(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Check in vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines

Ngày tạo : 16/08/2018

Ngày nay vé máy bay online Vietnam Airlines được đặt phổ biến hơn vé máy bay truyền thống vì những tiện ích mà nó mang lại nhanh và thuận tiện hơn. Tuy nhiên nhiều hành khách đặt vé máy bay online vẫn chưa biết đến check in vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines. Hôm nay Nam Thanh sẽ giới thiệu đến bạn cách Check in vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines:

Mua vé máy bay máy bay trực tuyến Vietnam Airlines tại Nam Thanh

Check in vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines
Check in vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines (Ảnh: internet)
 
Khi mua vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến tại Nam Thanh mọi thủ tục cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp lịch trình bay cụ thể và tên hành khách cũng như số lượng. Quy định check in trực tuyến chỉ dành cho những hành khách mua vé máy bay online nên những hành khách mua vé giấy sẽ không thể tự check in. Những hành khách check in online khi mua vé máy bay trực tuyến chỉ được phép check in trước 24h so với giờ khởi hành. Hãng hàng không Vietnam Airlines thiết kế website thiết kế đơn giản để hành khách có thể tự check in trực tuyến. Một điểm tiện lợi của hãng hàng không quốc gia đó là nếu 1 mã code của bạn bao gồm nhiều hành khách thì hệ thống của Vietnam Airlines cho phép chỉ cần 1 lần bạn đã check in vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines cho tất cả các hành khách đi cùng rồi.

Hướng dẫn check in vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines

Check in vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines cũng đơn giản và nhanh gọn như các hãng hàng không khác, tuy nhiên việc check in online cũng chỉ áp dụng với 3 tuyến điểm đi lớn là sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, nếu bạn không xuất phát từ 3 sân bay này bạn cũng không thể check in được. Dưới đây là các bước check in vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines:

Bước 1: Truy cập vào vào trang web check in của hãng, sau đó chọn mục LÀM THỦ TỤC TRỰC TUYẾN. Bạn điền đầy đủ các thông tin, bao gồm họ, đi từ, mã đặt chỗ. Sau đó check nhấn “Làm thủ tục”.

Bước 2: Hành trình bay của bạn sẽ hiện ra với đầy đủ các thông tin bạn đặt vé Vietnam Airlines trước đó. Tiếp đó, bạn chọn giới tính của mình, click Continue.

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn ghế ngồi theo ý của mình trong số ghế còn trống, sau đó chọn Check in.

Bước 4: Quá trình check in trực tuyến kết thúc. Bạn có thể in hoặc chụp hình lại.

Bên cạnh đó, bạn có thể click vào Email mobile lựa chọn gửi email để nhận được Bar code này trên điện thoại. Sau đó nhấn Send.

Hướng dẫn check in vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines
Hướng dẫn check in vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines (Ảnh: internet)
 
Hoàn thành bước 4 ,hệ thống sẽ hiện xác nhận chúc mừng bạn đã check in vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines thành công. Bạn chỉ cần đến sân bay, kí gửi hành lý theo đúng quy định của hãng và vào thẳng phòng chờ an ninh thay vì phải xếp hàng đợi rất lâu chỉ để biết xem mình ngồi ở hàng ghế nào như làm được thủ tục check in truyền thống và nhận được thẻ lên tàu bay. Nếu bạn có mã code hoặc đặt vé tại đại lý vé máy bay Nam Thanh thì bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên của chúng tôi thực hiện tất cả những việc này giúp bạn. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ vui long truy cập Namthanh.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 01239.262.144 - 0127.926.2144 để đặt vé máy bay Vietnam Airlines cũng như các hãng hàng không nội đia và quốc tế khác. Hi vọng với những thông tin chi tiết mà Nam Thanh cung cấp trên sẽ có những lựa chọn đặt vé và check in tối ưu phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Ý kiến của khách hàng

Khá

Cảm ơn, bài viết Hướng dẫn check in vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines rất bổ ích với tôi!

Hằng

Mình chỉ mua vé trực tuyến, không checkin trực tuyến thì đến sân bay làm thủ tục như thế nào ạ?

Nhung

Mình đã thực hiện thành công, cảm ơn ad.

Hoàng Anh

Đã checkin vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines thành công :)

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...