1 vé máy bay bao nhiêu tiền?

Ngày tạo : 11/01/2019

Máy bay đang dần trở thành phương tiện di chuyển thông dụng thay thế cho tàu hỏa cũng như xe khách. Nhiều hành khách vẫn thắc mắc 1 vé máy bay bao nhiêu tiền? Tuy nhiên vé máy bay không có mức giá trị cố định.

1 vé máy bay bao nhiêu tiền?

Đối với câu hỏi 1 vé máy bay bao nhiêu tiền sẽ không có câu trả lời chính xác là bao nhiêu. Bởi giá vé máy bay phụ thuộc vào hãng hàng không mà bạn chọn. Đối với những hãng hàng không đẳng cấp, 4 đến 5 sao giá vé thường sẽ đắt hơn hoặc đắt hơn gấp đôi gấp 3 lần so với những hãng hàng không bình thường. Những hãng hàng không giá rẻ thường có mức giá rẻ cạnh tranh, thường xuyên khuyến mãi và giá rẻ phù hợp với những người dân bình thường.

1 vé máy bay bao nhiêu tiền?
1 vé máy bay bao nhiêu tiền?

1 vé máy bay bao nhiêu tiền phụ thuộc vaò chặng bay của bạn, nếu chặng bay dài giá vé sẽ thường đắt hơn là những chặng bay ngắn nội địa. Những chặng bay quốc tế thường bị đánh phí thuế ở sân bay nhiều hơn nên đó là lí do vì sao giá vé bị đẩy cao hơn. Chi phí xăng dầu và nguồn nhân lực cũng nhiều hơn cho những chặng xa nên giá vé những chặng xa bị đẩy lên cao hơn.

Ngoài ra giá vé máy bay còn phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt vé. Thông thường đối với vé máy bay đặt càng sát giờ bay sẽ càng đắt và đặt xa hơn so với thời điểm khởi hành sẽ được giá vé rẻ hơn. Sở dĩ có điều này bởi giá vé máy bay hết vé rẻ sẽ nhảy lên vé đắt, bạn mua sau bạn phải chấp nhận mua vé giá đắt hơn. Những hành khách mua được vé rẻ thậm chí giá vé 0 đồng bởi săn được khuyến mãi từ hãng hàng không. Hành khách nên thường xuyên theo dõi khuyến mãi để săn được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Hành khách có thể truy cập namthanh.vn mục khuyến mãi để tra thông tin được chúng tôi cập nhập thường xuyên trên hệ thống.
 
1 vé máy bay bao nhiêu tiền tùy vào hạng vé máy bay mà bạn đặt mua. Các hãng hàng không thường phân ra nhiều hạng vé với những mức tiền khác nhau cũng như chất lượng dịch vụ khác nhau. Đối với hạng nhất, hạng thương gia được ưu tiên check in, ghế ngồi thoải mái rộng rãi, đồ ăn đặc biệt ưu tiên đổi tên miễn phí, có phòng chờ riêng sanh chảnh, phòng đọc sách, thư giãn riêng…. sẽ có mức giá đắt hơn những hạng ghế phổ thông với những dịch vụ bình thường, không được ưu tiên nhiều. Các hãng hàng không phân ra nhiều hạng ghế giúp khai thác triệt để từng phân khúc khách hàng bởi không phải khách hàng nào cũng quan tâm đến giá rẻ, đối với những khách hàng thượng lưu họ quan tâm đến chất lượng dịch vụ nhiều hơn và sẵn sàng bỏ nhiều tiền để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Vé máy bay hạng cao cấp thường có giá vé đắt hơn gấp rất nhiều lần so với hạng vé thấp hơn.

Làm sao để biết 1 vé máy bay bao nhiêu tiền?

Làm sao để biết 1 vé máy bay bao nhiêu tiền?
Làm sao để biết 1 vé máy bay bao nhiêu tiền?
 
Muốn biết 1 vé máy bay bao nhiêu tiền bạn cần truy cập trang tra đặt vé trực tuyến https://namthanh.vn nhập hành trình cụ thể vào lựa chọn hãng vé máy bay cụ thể để biết được giá vé cụ thể. Với thiết kế thân thiện với người dùng, dễ dàng tra vé của bất cứ hãng hàng không nào sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi về giá vé trên từng chặng bay. Mọi thắc mắc về vé máy bay cũng như visa, tour vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay cấp 1 Nam Thanh qua hotline 02439262144 – 1900636969.

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------