Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Ngày tạo : 10/01/2019

I. Chính sách bảo mật thông tin

namthanh.vn cam bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp. Thông tin cá nhân bao gồm tên riêng, địa chỉ nơi ở, điện thoại, và địa chỉ email.

1. namthanh.vn lưu trữ thông tin cá nhân để làm gì?

Chúng tôi chỉ lưu lại thông tin cá nhân và những thông khác cần để thực hiện yêu cầu của Quý khách và trao đổi thông tin với Quý khách, bao gồm:

Đặt vé: Chúng tôi lưu họ tên , địa chỉ email và số điện thoại mỗi lần bạn đặt vé tại namthanh.vn

Lưu thông tin cho những lần đặt phòng sau: Khi Quý khách chọn “lưu thông tin cho lần giao dịch sau”, namthanh.vn sẽ lưu trữ thông tin giúp bạn giảm bớt thời gian thao tác trên website trong những lần truy cập sau.

Lưu thông tin về thao tác của Quý khách trên website: Chúng tôi sử dụng cookie để thêm thuộc tính về vé vào danh sách mà bạn chọn (có thể là danh sách yêu thích, hoặc danh sách bạn đã xem). Trong lần truy cập tiếp theo, Quý khách có thể truy xuất dễ dàng những hạng mục mà mình đã thực hiện lần trước đó.

Đăng ký nhận tin tức của chúng tôi: namthanh.vn lưu địa chỉ email, tên gọi, nơi cư trú, và phương thức liên lạc ưa thích từ Quý khách nhằm cung cấp thông tin đến Quý khách và phục vụ Quý khách tốt hơn.

2. Nam Thanh có chia sẻ thông tin của Quý khách với ai không?

Chúng tôi tuyệt đối không tiết lộ thông tin đặt phòng cho bất kỳ ai, trừ một số trường hợp phục vụ cho việc đặt vé máy bay/ phòng/ tour của Quý khách như sau:

Khách sạn mà Quý khách đặt phòng: Chúng tôi cung cấp tên , địa chỉ ,số điện thoại của bạn và email (trong một số trường hợp) của bạn cho mỗi lần đặt vé máy bay/ phòng/ tour với nhà cung cấp vé/ phòng/ tour tương ứng. Nhà cung cấp vé máy bay/ phòng/ tour sẽ yêu cầu có những thông tin này khi đặt vé máy bay/ phòng/ tour và được sử dụng để liên hệ với bạn về đơn đặt phòng/ tour của bạn.

 Nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi làm việc với nhà cung cấp cổng thanh toán trực tuyến và nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát thẻ giả mạo để mang tới an toàn trong giao dịch bằng thẻ tín dụng trên namthanh.vn. Chúng tôi cung cấp thông tin thẻ (khi cần thiết) liên quan tới các đặt vé máy bay/ phòng/ tour để họ xử lý và theo dõi thanh toán dưới sự cấp phép của chúng tôi.

Những nghĩa vụ về luật pháp (nếu phát sinh): Chúng tôi sẽ phải tuân thủ luật pháp khi phải tiết lộ thông tin mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi với mục đích chứng minh các sản phẩm hay dịch vụ của namthanh.vn. Chúng tôi cũng có thể khai báo thông tin các cá nhân gây hại cho chúng tôi, hoặc có những hành vi đe doạ người khác.

3. Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào?

Để đảm bảo tính tin cậy của thông tin cá nhân, chúng tôi sử dụng những kỹ thuật bảo mật hiện đại và quy trình quản lý chuẩn mực, đồng thời các quy trình, kỹ thuật được xem xét và cập nhật thường xuyên.

Hệ thống của chúng tôi được cấu hình với tiêu chuẩn mã hoá công nghiệp và công nghệ tường lửa. Khi bạn gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi trên internet, dữ liệu của bạn đã được bảo vệ bởi công nghệ SSL để bảo đảm an toàn trên đường truyền.

4. Chúng tôi bảo mật thông tin thẻ tín dụng của khách hàng như thế nào?

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin thẻ tín dụng của bạn bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa dữ liệu SSL (Secure Sockets Layer).

Kể từ khi Quý khác nhấn nút “Đặt vé”, website sẽ dùng kỹ thuật  mã hoá trên để kết nối thẻ của bạn với hệ thống thanh toán. Bạn sẽ được thông báo bằng biểu tượng khóa ở header hay footer của trình duyệt. Công Nghệ bảo mật SSL đảm bảo bất kỳ thông tin nào được cung cấp sẽ được mã hóa trước khi nó được gửi đi. Nó được biến đổi liên tục với 300 ngàn triệu triệu số với sự kết hợp khác nhau. Dữ liệu đã mã hoá này sẽ không thể đọc được bởi bên thứ ba khi được truyền qua Internet.

Chúng tôi không thực hiện truyền dữ liệu thẻ tín dụng qua Internet cho đến khi bạn thực hiện đặt phòng thành công, chúng tôi không chia sẻ thông tin cho bất kỳ ai, thậm chí những nơi mà bạn đã thực hiện đặt phòng.

II. Chính sách Đảm bảo hoàn tiền

Với tôn chỉ: "Lấy khách hàng làm trung tâm nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng", chúng tôi - Công ty Cổ phần Du Lịch và Xây Dựng Nam Thanh cam kết đưa đầy đủ và chính xác thông tin khách sạn trên website, giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn nhất cho chuyến du lịch của mình.

Chính sách “Đảm bảo Hoàn tiền” là lời khẳng định và cam kết của Nam Thanh Travel gửi đến quý khách khi đặt vé tại website namthanh.vn.

1. Nội dung chính sách “Đảm Bảo Hoàn tiền”

Nếu khách hàng đặt vé máy bay và tiến hành thanh toán thành công trên namthanh.vn nhưng công ty không có vé, namthanh.vn sẽ hoàn lại tiền cho khách số tiền khách hàng đã trả, cho mục đích đặt vé.

2. Điều kiện áp dụng chính sách “Đảm Bảo Hoàn Tiền”

namthanh.vn có quyền kiểm tra lại tính xác thực của các yêu cầu khiếu nại từ phía khách hàng.

Chính sách "Đảm bảo Hoàn tiền" chỉ áp dụng cho các khách sạn có thông tin “Đảm bảo Hoàn tiền” trên website namthanh.vn.

Trường hợp khách hàng không thông báo cho namthanh.vn trong thời gian quy định , namthanh.vn có quyền từ chối giải quyết khiếu nại của khách hàng.
Khách hàng cần cung cấp mã đơn hàng để nhận hỗ trợ giải quyết khiếu nại.

namthanh.vn có quyền kiểm tra lại tính xác thực của các yêu cầu khiếu nại từ phía khách hàng và từ chối giải quyết khiếu nại trong trường hợp thông tin khiếu nại không chính xác. 

Đơn đặt vé máy bay được tính là thành công khi khách hàng nhận được đơn hàng thông báo thành công từ web namthanh.vn qua email.   

Chính sách "Đảm bảo Hoàn tiền" chỉ áp dụng với những vé đủ điều kiện.

Mã giảm giá sẽ được gửi qua email cho khách hàng.

Mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần, KHÔNG quy đổi ra tiền mặt, KHÔNG áp dụng trong các ngày lễ tết và KHÔNG áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

Không áp dụng cho các khiếu nại về vấn đề dịch vụ.

namthanh.vn không chịu trách nhiệm "Đảm bảo Hoàn tiền" trong các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, chiến tranh…

Trong trường hợp có tranh chấp hoặc xung đột với các bên liên quan, quyết định của namthanh.vn là quyết định cuối cùng.

namthanh.vn có quyền thay đổi điều kiện, hủy bỏ chính sách bất cứ lúc nào không cần thông báo trước.

namthanh.vn không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại gián tiếp, ngẫu nhiên hay do hậu quả phát sinh. Trong mọi trường hợp, trách nhiệm của namthanh.vn không vượt quá tổng số tiền khách hàng thanh toán đặt phòng.

3. Liên hệ

Khi có khiếu nại về sản phẩm dịch vụ, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại: (024) 3926 2144 - Hotline: 0913363778 hoặc email tới dir@namathanh.vn và cung cấp mã đơn hàng trong vòng 24 giờ từ lúc nhận phòng để được trợ giúp.

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------