Có nên mua vé máy bay sớm

Ngày tạo : 16/10/2018

Việc di chuyển bằng máy bay đã từng là điều xa xỉ và chỉ thích hợp với tầng lớp có thu nhập cao thì ngày nay máy bay trở thành phương tiện di chuyển phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên giá vé máy bay so với những phương tiện khác vẫn đắt đỏ hơn, làm sao để tiết kiệm chi phí và có nên mua vé máy bay sớm không? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết dưới đây.
 
Có nên mua vé máy bay sớm
Có nên mua vé máy bay sớm

Có nên mua vé máy bay sớm

Nhiều hành khách gọi đến Nam Thanh và thắc mắc rằng tại sao trên cùng một hạng ghế mà giá vé lại khác nhau. Thậm chí vừa xem giá rẻ một lúc sau quay lại giá vé đã tăng lên gấp nhiều lần. Theo như hệ thống đặt vé Nam Thanh thì bạn đặt vé cách ngày bay càng xa giá vé sẽ càng rẻ tuy nhiên mọi chuyện cũng không hề tuyệt đối. Điều không tuyệt đối này áp dụng với những kỳ nghỉ lễ tết, những dịp đặc biệt, bạn đặt vé sẽ rất đắt vì có nhiều người cũng muốn đi, còn nếu ngày thường giá sẽ rẻ hơn nhiều tuy nhiên sẽ có mức độ nhất định chứ không thể rẻ hơn khi có khuyến mãi 0 đồng của Vietjet Air nhé. Nhưng dù sao nếu hành khách hỏi rằng có nên mua vé máy bay sớm? thì câu trả lời của đại lý luôn là có.

Tại sao đặt vé máy bay sớm hơn lai rẻ hơn

trên một chuyến bay có thể có nhiều hạng khác nhau, hạng thương gia giá vé sẽ đắt hơn hạng bình dân và tất nhiên dịch vụ trong khoang thương gia sẽ khác so với hạng bình dân. Vấn đề chúng ta đang nói ở đây là tại sao trong cùng hạng mà giá vé lại khác nhau, thậm chí cùng hàng ghế giá vé cũng khác nhau. Sở dĩ có điều này bởi vì các hãng hàng không luôn có mức chi phí tối thiểu cho một chuyến bay đảm bảo vận chuyển không bị lỗ. Các hãng hàng không sẽ tính chi phí trung bình tức là một chuyến bay nếu có 50 khách thì mỗi khách ví dụ sẽ phải trả 1triệu họ mới có lãi nhưng họ sẽ không bao giờ để giá 1 triệu mà sẽ nâng giá lên 2 triệu để nếu vắng khách họ vẫn sẽ không bị lỗ. Khi đó giá vé sẽ rất đắt, và họ buộc phải có một cách khác để tính giá vé máy bay đảm bảo không bị lỗ mà vẫn đông khách. Chính vì thế nên cách tính phí như hiện nay đã được ra đời, tức là mua sớm giá vé sẽ rẻ hơn mua gần ngày bay. Hơn thế một chuyến bay sẽ phải bắt buộc đảm bảo không để trống quá nhiều ghế, ví dụ máy bay có 120 chỗ hãng hàng không thể bán 20 chỗ được, nên họ sẽ để ghế giá rẻ trước, hành khách nào đặt trước sẽ được hưởng giá rẻ. Áp dụng điều này hãng đảm bảo không trống ghế, khách hàng đảm bảo nhanh chân sẽ mua được vé giá rẻ, được lợi đôi bê.

Nếu đang có kế hoạch cho điểm đến tiếp theo thì truy cập ngay Namthanh.vn để mua vé máy bay sớm nhất với mức giá rẻ. Hoặc cách nhanh hơn là hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua hotline 024.39262144 để được hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa chi phí mua vé máy bay trong chuyến du lịch sắp tới. Hi vọng với câu trả lời cho có nên mua vé máy bay sớm không bạn sẽ đặt được chuyến bay giá rẻ như mong muốn

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------