Giá vé máy bay cho trẻ em của Vietnam Airlines

Ngày tạo : 05/09/2018

Trẻ em là một trong nhứng hành khách đặc biệt và luôn được quan tâm trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Đối với trẻ em, hãng cũng đưa ra nhều quy định riêng về giá vé theo độ tuổi, độ tuổi và điều kiện sức khỏe được chấp nhận chuyên chở và dịch vụ áp dụng cho trẻ đi máy bay.
 

Có rất nhiều những băn khoăn, thắc mắc về vấn đề cho trẻ đi máy bay, cùng namthanh.vn tìm hiểu về giá vé máy bay cho trẻ em của Vietnam Airlines và các dịch vụ kèm theo qua bài viết dưới đây.

Giá vé máy bay cho trẻ em của Vietnam Airlines
Giá vé máy bay cho trẻ em của Vietnam Airlines

Giá vé máy bay Vietnam Airlines cho trẻ em là bao nhiêu?

Đối với trẻ em dưới 02 tuổi, giá vé được tính bằng 10% giá vé người lớn. Còn với trẻ em từ 02 đến 12 tuổi giá vé được tính bằng 90% giá vé người lớn. Như vậy, hành khách có thể tính đc giá vé máy bay tùy theo độ tuổi của trẻ theo giá vé của người lớn tại thời điểm đặt vé.

Trẻ em bao nhiêu tuổi được giảm giá vé máy bay?

Căn cứ theo quy định giá vé máy bay trẻ em của hãng hàng không Vietnam Airlines thì trẻ em từ 12 tuổi trở xuống sẽ được giảm giá vé máy bay. Mức giảm giá này sẽ được tính dựa trên giá vé người lớn trong cùng hành trình bay.

Các dịch vụ cho trẻ em:

Hãng hàng không Vietnam Airlines chỉ vận chuyển hành khách đi cùng trẻ em dưới 2 tuổi trên chuyến bay và chúng tôi cung cấp các dịch vụ dành riêng cho hành khách nhỏ tuổi như sau:
  • Xe nôi đi cùng trẻ em dưới 2 tuổi.
Với tiêu chí khách hàng là thượng đê, Vietnam Airlines vận chuyển xe nôi em bé mang theo trên chuyến bay miễn phí. Vietnam Airlines khuyến khích hành khách gửi xe nôi trẻ em theo hình thức hành lý ký gửi ngay từ khi làm thủ tục. Sau chuyến bay, bạn sẽ được lấy lại luôn nôi em bé.
  • Dịch vụ nôi trên chuyến bay của Vietnam Airlines.
Hãng hàng không quốc gia  Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ nôi trên chuyến bay cho trẻ em dưới 2 tuổi và có trọng lượng dưới 11 kg. Hành khách cần đặt dịch vụ nôi ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành. Hành khách lưu ý, vì số lượng nôi trên mỗi chuyến bay có hạn nên chúng tôi sẽ ưu tiên cung cấp dịch vụ cho những yêu cầu đặt trước.
  • Suất ăn đặc biệt cho trẻ em trên chuyến bay của Vietnam Airlines.
Vé máy bay cho trẻ em của Vietnam Airlines -  Ảnh minh họa xuất ăn
Vé máy bay cho trẻ em của Vietnam Airlines -  Ảnh minh họa xuất ăn
 
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ suất ăn đặc biệt dành cho cho trẻ em. Hành khách đặt dịch vụ nôi ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành. Hành khách lưu ý suất ăn đặc biệt được cung cấp menu như nào này tùy thuộc vào tùy đường bay và đầu sân bay mà bạn xuất phát.

Thông tin chú ý:

Vì sự an toàn của chính con bạn, Vietnam Airlines không đồng ý vận chuyển trẻ em dưới 7 ngày tuổi hoặc trẻ em phải nuôi trong lồng kính vì sinh thiếu tháng hoặc vì lí do sức khỏe yếu nào khác. Nếu trẻ em sức khỏe yếu hoặc có nhu cầu muốn chăm sóc y tế đặc biệt phải được xác nhận sức khỏe trước khi đi máy bay.
  • Trẻ em từ 02 – 12 tuổi: hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chấp nhận vận chuyển hành khách là trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi tính đến ngày khởi hành của mỗi chặng bay.
  • Suất ăn đặc biệt cho trẻ em: hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ suất ăn đặc biệt dành cho cho trẻ em. Hành khách cần đặt dịch vụ suất ăn đặc biệt dành cho cho trẻ em ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành. Việc cung cấp suất ăn đặc biệt dành cho cho trẻ em tùy thuộc vào khả năng cung ứng của từng đường bay và từng đầu sân bay. 
  • Hành khách là trẻ em bắt buộc sẽ phải đi kém ít nhất cùng 1 người lớn. Trường hợp trẻ em không có người lớn đi kém, bạn phải đặt trước dịch vụ trẻ em đi một mình cùng với hướng dẫn viên
Nếu muốn book vé máy bay trẻ em của hãng hàng không quốc gia vui lòng truy cập trang chủ Namthanh.vn, thực hiện tìm kiếm và đặt vé máy bay cho trẻ em tại Nam Thanh. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với số hotline 01239.262.144 - 0127.926.2144 của Nam Thanh để được giải đáp mọi thắc mắc về vé máy bay cho trẻ em của Vietnam Airlines.

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------