Làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Có khó không?

Ngày tạo : 17/04/2019

Mỗi khi tìm kiếm về chi phí làm visa Hàn Quốc lại cho ra rất nhiều kết quả và mức giá khác nhau. Bởi thế nên nhiều khách hàng luôn băn khoăn không biết làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? và không biết làm visa Hàn Quốc có khó không? Hôm nay Nam Thanh sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời nhé.

Hàn Quốc và Việt Nam luôn là 2 đất nước có nhiều hợp tác ngoại giao quan trọng, số lượng người lao động, du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc ngày càng tăng. Không chỉ vậy, qua sự phát triển vượt bậc của nền bóng đá nước nhà 2 năm nay càng làm gắn kết mối quan hệ của 2 đất nước, rất nhiều người dân Việt Nam đều ghi nhớ công lao của người huấn luyện viên Hàn Quốc Park Hang-Seo – người dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam gặt hái được nhiều thành công ở các giải đấu bóng đá châu lục trong 2 năm qua. Vì vậy, số lượng người Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc cũng tăng đột biến.

Làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Có khó không?
Làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Có khó không?

Vào ngày 23/11/2018 vừa qua, chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra chính sách cấp visa 5 năm cho người dân ở 3 thành phố lớn của Việt Nam là: Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Hiện nay, bạn có thể sử dụng 2 loại hình xin visa Hàn Quốc sau: xin tự túc hoặc sử dụng dịch vụ xin visa của bên thứ 3.

Xin visa Hàn Quốc tự túc bao nhiêu tiền?

Làm visa Hàn Quốc tự túc bao nhiêu tiền? Lệ phí xin visa đi Hàn Quốc tự túc bao gồm chi phí nộp cho Đại Sứ Quán và chi phí đi lại của bạn.

Xin Visa Hàn Quốc không phải quá khó, tuy nhiên cũng không hề đơn giản. Để có thể xin được visa thành công, bạn phải nắm bắt quy định xin visa của Hàn Quốc, đồng thời biết cách chuẩn bị hồ sơ, thủ tục sau nhé:

Thủ tục làm visa Hàn bao gồm:

 1. 01 ảnh 4x6, không chỉnh sửa ảnh
 2. Chứng minh thư photo gốc của bản thân
 3. Hộ khẩu photo công chứng
 4. ĐKKD, Hợp đồng lao động hoặc các quyết định cq nhà nước phô-tô. ( Xác nhận bảng lương 03 tháng gần nhất).
 5. Nếu là chủ doanh nghiệp ưu cầu bổ sung giấy phép kinh doanh + sao kê tài khoản công ty + Giấy nộp thuế vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất.
 6. Sổ tiết kiệm (phô-tô) + xác nhận số dư của sổ bằng tiếng Anh (trên 100.000.000 VNĐ) gửi trước thời điểm đi 3 tháng
 7. Tài sản cố định (sổ đỏ, ô tô hoặc giá trị khác tương đương – photo công chứng)
 8. Đứng tên vợ hoặc chồng phô-tô đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu
 9. Trẻ em đi kèm cần có bản sao giấy khai sinh và xác nhận nghỉ của nhà trường
 10. Hộ chiếu còn hạn để đóng dấu.

Nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tự túc ở đâu?

Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa đi Hàn tại 2 địa điểm sau:
 • Đại sứ Quán Hàn Quốc ở Hà Nội:
  • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24-3771-0404 (visa: bấm phím 715).
  • Website: http://overseas.mofa.go.kr/vn-ko/index.do
 • Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh:

Nộp hồ sơ xin visa tự túc ở Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh
Nộp hồ sơ xin visa tự túc ở Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh

Lưu ý:
 • Đại sứ quán Hàn Quốc chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch tự túc đi Hàn Quốc vào lúc 09h00 đến 12h00 hàng ngày. Buổi chiều ĐSQ chỉ tiếp nhận hồ sơ của các công ty du lịch.
 • Số lượng người muốn xin Visa Hàn Quốc khá đông, do đó nếu muốn nộp được hồ sơ xin visa cho ĐSQ thì nên đi sớm trước 1-2 tiếng trước khi đến giờ làm việc.
 • Giấy tờ, thủ tục làm visa cần được viết và dịch thuậ bằng tiếng anh/ tiếng Hàn.
 • Thời gian xem xét cấp visa vào khoảng 8 - 15 ngày.
 • Bạn có thể sẽ bị gọi đến đại sứ quán phỏng vấn trực tiếp.
 • Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội sẽ tiếp nhận các bộ hồ sơ xin visa của công dân Việt Nam có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra các tỉnh phía Bắc; Đại sứ Quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh sẽ tiếp nhận hồ sơ của công dân Việt Nam có hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào các tỉnh phía Nam Việt Nam.

Làm visa Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền?

Làm visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền phụ thuộc một phần vào quy định của Đại Sứ Quán xứ sở Kim Chi. Lệ phí được Đại Sứ Quán cập nhật thường xuyên sau khoảng 1 năm nhưng lệ phí tại Nam Thanh đã bao gồm tất cả chi phí dịch vụ.

Loại visa Hàn Quốc duy nhất được chính phủ cấp cho người Việt hiện nay là loại thời hạn 3 tháng 1 lần, thời gian lưu trú không quá 15 ngày.

Cũng như phần xin visa Hàn tự túc, khi làm visa tại Nam Thanh, bạn cũng cần chuẩn bị 10 mục hồ sơ trong phần “Thủ tục làm visa Hàn” ở trên.

Báo giá dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền tại Nam Thanh: 100$

Thời gian làm việc: 5-10 ngày

Thời hạn visa: 3 tháng/1lần ko quá 30 ngày.

Lưu ý:

Tùy từng loại visa khác nhau đi Hàn khác nhau chi phí sẽ có thay đổi. Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ - Tel: 0243.9263841 -  Fax: 0243.9262157 - Hotline: 0839262650. Bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn chi tiết từng thủ tục để hoàn tất hồ sơ với chi phí hợp lý nhất. Hãy sử dụng dịch vụ làm visa của Nam Thanh để được tư vấn thủ tục nhanh gọn và chi phí thấp nhất hiện nay nhé.
 

Xin visa đi Hàn Quốc có khó không?

 
Đây là 1 trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng của Nam Thanh thắc mắc và quan tâm. Việc làm visa đi Hàn không hề khó, nhưng chắc chắn không hề dễ 1 chút nào. Để xin được visa hay không, phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn chuẩn bị hồ sơ, cách sắp xếp hồ sơ cũng như cách bạn trả lời phỏng vấn,… Chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu mà Đại Sứ Quán Hàn Quốc đề ra, việc xin visa đến Hàn Quốc là việc khá dễ dàng và ngược lại.
 
Không phải ai cũng biết cách chuẩn bị hồ sơ đúng cách, cũng như hiểu rõ các yêu cầu từ các lãnh sự quán Hàn Quốc để trả lời phỏng vấn khi xin Visa tốt nhất. Khi xin visa có rất nhiều vấn đề bạn cần phải thể hiện rõ và 1 số vấn đề nên tránh thể hiện ra ngoài. Do đó, việc có nhiều kinh nghiệm, cũng như hiểu biết về lĩnh vực này là khá quan trọng.

Vì sao nên làm visa đi du lịch Hàn Quốc tại Nam Thanh?

Hai hình thức làm visa phổ biến là làm visa tự túc tại Đại Sứ Quán và sử dụng dịch vụ làm visa tại Nam Thanh đều tốt. Tuy nhiên, đối với loại hình tự túc khả năng đỗ visa khá thấp bởi không nhận được sự tin tưởng từ Đại Sứ Quán và tốn chi phí đi lại, mất thời gian chờ đợi. đặc biệt là rất dễ mắc lỗi. Nhất là với những bạn mới xin visa đi Hàn Quốc lần đầu, sở hữu visa trắng, hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xin visa.

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại Nam Thanh nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại Nam Thanh nhanh chóng, giá rẻ

Hàn Quốc là 1 trong những nước phát triển tại khu vực Châu Á, do vậy, việc xin visa đến đây cần chuẩn bị khá kỹ lưỡng, hồ sơ cần được điền chính xác cũng như khi trả lời phỏng vấn phải có biểu hiện tốt.

Nam Thanh Travel là đơn vị với 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm visa tại Việt Nam, đã và đang xử lý hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc. Khi đến với Nam Thanh, bạn sẽ được các bạn chuyên viên Visa tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, cũng như chia sẻ kinh nghiệm, cho lời khuyên tốt nhất khi phỏng vấn, giúp bạn đạt kết quả cao trong lần xin visa của mình.

Hiện nay, Nam Thanh hỗ trợ quý khách hàng nhận giấy tờ, hồ sơ cũng như trả visa ngay tại nhà, qua đường bưu điện,… Chúng tôi miễn phí nhận và giao Visa cho khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.

Hãy nhanh tay lên hệ tới số 0839262650 để được tư vấn và hỗ trợ ngay. Với phương châm, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, việc chuẩn bị và đi xin visa đã có nhân viên của Nam Thanh lo. Nam Thanh luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Hy vọng bài viết “Làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Có khó không?” trên sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho lần xin visa của mình! Chúc bạn thành công!

Ý kiến của khách hàng

thành công

Làm visa đi Hàn Quốc cho người mới đi lần bao nhiêu tiền? giá có khác giá trên không?

Nam Thanh Travel - Dịch vụ làm Visa uy tín

Chào bạn Công. Giá visa đi Hàn Quốc vẫn giữ nguyên, không thay đổi bạn nhé. Chúc bạn sớm xin được Visa Hàn Quốc.

Tùng

cho xin giá visa cho 2 ng đi Hàn Quốc loại du học nhé

Nam Thanh Travel - Dịch vụ làm Visa uy tín

Kính chào anh Tùng. Giá visa du học Hàn Quốc cho 2 người hiện tại đang là 100 USD bạn nhé. Chúc bạn làm visa Hàn Quốc thành công.

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...